Đời Linh Mục

Tác giả: Lm. Nguyễn Duy

Ca sỹ thể hiện: Lm. An Bình

1. Từng ngày con tiến lên Bàn Thánh. Con tiến lên Bàn Thánh Chúa. Dâng lên của lễ tình yêu, dâng lên của lễ toàn thiêu. Con Linh mục con nào có công trạng gì mà dâng lên Chúa. Con nào biết lấy gì để dâng Thánh lễ mọi.

Gọi Lời Yêu Thương

Tác giả: Lm. Nguyễn Duy

Ca sỹ thể hiện: Ca Đoàn Thiên Cung; Quyết Thắng; Hương Lan; LM Nguyễn Sang; Lệ Hằng

1.Con đang kiếm tìm tình đó giữa chốn trần ai. Con bao tháng ngày miệt mài tìm đâu chẳng thấy, con đang kiếm tìm nơi nơi chốn nào. Tình yêu sẽ lấp đầy cho trái tim này từng ngày băn khoăn. 2. Con như suốt đời rộn rã.

Hát Về Tình Yêu Chúa

Tác giả: Lm. Nguyễn Duy

Ca sỹ thể hiện: Trần Ngọc

ÐK: Tình yêu Thiên Chúa chan hòa trong đất trời chẳng khi nào lắng vơi. Tình yêu Thiên Chúa đã có tự muôn đời theo suốt giòng thời gian. Tình yêu Thiên Chúa cho tim con đổi mới, thiết tha trong phận người, sắt son bên cuộc

Hôn Ước

Tác giả: Lm. Nguyễn Duy

Ca sỹ thể hiện: Như Mai

Một ngày yêu nhau, một đời yêu nhau. Một đời ghi dấu, những ân tình thề hứa ban đầu. Ðường đời xa xăm, tình dâng miên man, tình luôn tươi thắm. Chúa dắt dìu tình người đến trăm năm. 1. Xin cho vợ chồng yêu thương.

Kinh Chiều

Tác giả: Lm. Nguyễn Duy

Ca sỹ thể hiện: Như Mai

Khi chiều dần lắng buông con quỳ ở bên ngai Mẹ, nhè nhẹ câu kinh lòng thơ tin kính. Ước nguyện trọn vẹn thắm xinh. Ôi tình Mẹ dấu yêu êm đềm tựa cơn mây chiều, tình Mẹ bao nhiêu lòng con không thiếu, có Mẹ khi bóng.

Nếu Một Lần

Tác giả: Lm. Nguyễn Duy

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hiền

Nếu một lần con đi tìm tình yêu trong cuộc sống. Và nếu một lần bước đi bao ê chề con nay tìm thấy. Nếu một lần đơn côi vì trần gian luôn giả dối. Và nếu đời là bể dâu con đi tìm tình yêu ở đâu. Chính Chúa là.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lm. Nguyễn Duy