Niệm Khúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Sỹ Đan

Từng ngày từng ngày buốt giá như mùa đông về lạnh đầy, đợi chờ đợi chờ dù vẫn biết chỉ là mơ. Tình cờ vội vàng người đã đến trong vòng tay dù muộn màng. Để rồi một lần mà vấn vương người ơi. Ngày dài thật dài vẫn.

Ta Mãi Bên Nhau

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Em yêu ơi có những buổi chiều. Mây đi hoang nắng thắp dịu dàng. Buồn tênh từng giọt phím đàn. Tình sầu chưa trọn giấc mơ hoang. Những ngày mình xa vắng nhau. Và anh yêu em yêu những ngày xưa. Anh yêu em yêu lúc em cười.

Thiên Thần Tội Lỗi

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Chi Dân

Đêm, đêm trong hoang vắng đêm trong đìu hiu. Lang thang trong những cơn mưa buồn bã. Có bóng thiên thần rộng đôi cánh vút bay. Em, bao thơ ngây đó nay đâu còn nữa. Vui chơi nên đã sa chân vào lỗi lầm. Lỗi lầm của tình.

Tình Nhạt Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Tùng Giang]

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Lê Bảo Bình; Đàm Vĩnh Hưng (remix); Lâm Nhật Tiến & Đan Nguyên; Lưu Đức Hòa

Chiều buồn nghiêng nắng. Biển vắng mênh mông lang thang mình ta. Mây trên cao bay khuất chân trời. Và theo gió cuốn trôi đi bao nhiêu mộng mơ. Ngày nào mình tình cờ quen nhau. Và đến bên nhau vui quên thời gian.

Tình Như Cánh Chim

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Sỹ Đan

Có ai đang xây mộng mơ cho ngày mai thanh bình. Nhưng ân tình riêng cho chúng mình. Hởi con trăng mộng mợ. Có anh luôn mong chờ cuộc tình lứa đôi. Hãy cho nhau thiên tình ca trong vòng tay đong đầy. Giữ cho ngày mai cơn.

Tình Vẫn Say

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Sỹ Đan

Trọn một đời lòng này còn yêu em mãi. Nhớ nhung những đêm quấn quít bên nhau. Gối chăn tuyệt vời và còng tay nào sao rã rời. Kỷ niệm dạt dào một ngày hẹn nhau trên phố. Sẽ giữ trong tim thật ấm nồng. Mộng đẹp còn luôn say.

Tình Yêu Trái Đắng

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan; Sỹ Đan & Cardin Nguyễn

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Nhật Hào

Tình Yêu như trái đắng ngọt. Tình Yêu trong những nỗi buồn. Ngậm trên môi cay đắng. Mùa thu trên bao lối vế. Tình yêu như chiếc lá vàng. Rơi vào miền quên lãng, tình yêu như cuồng giông, như bão tố. Rồi bỗng chốc tan vào.

Tình Yêu và Trái Đắng

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Tình Yêu như trái đắng ngọt. Tình Yêu trong những nỗi buồn. Ngậm trên môi cay đắng. Mùa thu trên bao lối vế. Tình yêu như chiếc lá vàng. Rơi vào miền quên lãng, tình yêu như cuồng giông, như bão tố. Rồi bỗng chốc tan.

Trọn Đời Yêu Em

Tác giả: Lâm Quốc Cường

Ca sĩ: Sỹ Đan & Vũ Tuấn Đức

Buồn chi em giận hờn chi em. Lời nói như gió thoảng mây bay. Cười đi em em sẽ thấy mặt trời sưởi ấm em trên bờ môi. Cười đi em nụ cười xinh xinh. Làn gió ru tóc nhẹ thôi đưa. Lòng miên man thương nhớ bỗng dâng tràn. Chìm.

Vùng Biển Vắng

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Nguyên Khang; Trish Thùy Trang

Có một tình yêu. Vừa đã hấp hối trong đêm cô liêu. Cuộc tình đã ra đi phương nào để mình ai bên bờ vắng. Tháng ngày quạnh hiu, nghe tiếng sóng vỗ mênh mang từng chiều. Một người mãi lang thang đi tìm, vòng tay đã xa.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Sỹ Đan