Những Mảnh Vỡ Tình Yêu (Những Mảnh Vỡ Của Tình Yêu)

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Lâm Thúy Vân

Anh trao em tình yêu với những đắm say trìu mến, với bao yêu bùng cháy mãi trong tâm hồn. Anh trao em vòng tay với những ngất ngây tình say, với những khát khao tình ái lắng trong đêm dài. Người đã nhẫn tâm từ giã ,

Ngày Mưa Trong Đời

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Mưa, từng giọt nhớ lang thang đậu trên phố vắng. Để vết thương đau hôm nao theo mưa về đây. Mưa, chợt vở tan trong tay người. Rồi thành bọt nước. Theo gió trôi vào niềm nhớ. Một ngày ta đã yêu nhau trong tiếng mưa hôm.

Nếu Không Có Em (Nếu Không Có Anh)

Tác giả: Nhạc Trúc Hồ, lời Đặng Hiền & Trúc Hồ

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến; Lê Anh Quân & Đan Nguyên

Nếu không có em đời sống sẽ thêm buồn nhiều. Vắng đi những dịu dàng và như cành lá sẽ không còn xanh. Nếu không có em thì những ước mơ nhạt nhòa. Vắng đi những đậm đà buồn hơn ngày tháng lúc anh một mình. Nếu không có.

Một Ngày Thật Buồn

Tác giả: Anh Bằng & Trúc Hồ

Ca sĩ: Chưa Biết & Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến

Dường như có tiếng em cười trong nỗi buồn. Dường như có bước em về đây bâng khuâng. Ngoài hiên vắng thoáng mưa nhẹ lên tiếng gọi nhớ em đêm thật lẻ loi. Dường như có tóc em dài trên gối mềm. Dường như có tiếng ca lọt vào.

Medley Joy: Hey Hello

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Philip Huy & Sỹ Đan

1. Touch by touch, you're my all time lover. Skin to skin, come undone my cover. When I feel the time is right and your staying by my side. And the love you give to me makes my heart beat. When my fantasy.

Màu Xanh Tình Yêu

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Như Loan; Quỳnh Vi

Một ngày em đến. Nghe đời bỗng thấy reo vui. Và rằng anh biết. Đã yêu nhau sẽ yêu dài lâu. Anh yêu em như nắng yêu trời. Anh yêu em không nói nên lời. Anh yêu em như gió yêu cơn mưa trong nắng hạ rơi. Kỷ niêm đó,

Lời Hứa Mong Manh

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Loan Châu

Đừng hứa, đừng dùng lời nói trên môi. Đừng hứa, đừng làm buồn trái tim tôi vẫn cô đơn, vẫn tin yêu, vẫn yêu thương người ơi! Lời nói ngọt ngào, dù có bao nhiêu, tình vẫn, là tình lừa dối, nhưng tôi vẫn yêu em, vẫn.

Lời Cuối Cho Nhau

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Sỹ Đan

Ca sĩ khác: Gia Huy

Giờ còn mình anh đứng đây chờ mong. Giờ còn mình anh mất đi thoáng linh hồn. Bờ vai em khẽ khẽ run phút giây biệt ly. Buổi chiều sao vắng bước chân ai thôi mỏi mong. Từng giọt mưa rơi hắt hiu đợi mong. Từng giọt sầu.

Lk Tình Là Sợi Tơ & Mùa Thu Yêu Đương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Shayla & Sỹ Đan

Tiếng khóc không vơi được nỗi sầu đâu em. Nước mắt không đem lại chuỗi ngày ấm êm. Đừng buồn nghe em, đừng sầu nghe em, tình yêu đẹp nhất khi xa nhau còn thương nhau. Hãy biết hôm nay mình vẫn còn nhau đây. Nếu lỡ mai.

Liên Khúc: Tình Là Sợi Tơ; Mùa Thu Yêu Đương

Tác giả: Anh Bằng; Lam Phương

Ca sĩ: Shayla & Sỹ Đan

Tiếng khóc không vơi được nỗi sầu đâu em. Nước mắt không đem lại chuỗi ngày ấm êm. Đừng buồn nghe em, đừng sầu nghe em. Tình yêu đẹp nhất khi xa nhau còn thương nhau. Hãy biết hôm nay mình vẫn còn nhau.

3 Pages<123>