Đêm Thần Tiên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Thuý Hằng

Ánh trăng vàng chiều tàn, xuối mơ màng nhip nhàng, và chiếc lá rơi, đón đôi nhân tình, đến nơi này mình ngồi, ngắm sao đầy bầu trời, và nói với nhau, bao ước mơ lâu dài. ÐK:. Nhìn đàn chim khuya bay nhanh.

Đến Bên Em (Đến Bên Anh)

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Lý Hải; Đoan Trang; Hoàng Nhung

Đến bên em đêm nay, dù đời cô đơn em nhắc tên người. Phút giây trong xa xôi. Bao đêm thao thức suy tư. Nhớ anh trong đêm thâu, từng hoang vu thức trắng mong chờ. Bóng anh yêu nơi đâu. Trong em đớn đau, muôn.

Đến Bên Em

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Thanh Hà

Đến bên em đêm nay. Dù đời cô đơn em nhắc tên người. Phút giây trong xa xôi. Bao đêm thao thức suy tư. Nhớ anh trong đêm thâu. Từng hoang vu thức trắng mong chờ. Bóng anh yêu nơi đâu. Trong em đớn đau, muôn màng. Ngoài.

Đến Em Chiều Qua (Đến Anh Chiều Qua)

Tác giả: Đăng Khánh

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Huy Tâm; Thúy Vi; Ý Lan

Anh đến em chiều qua. Ngoan chưa em ở nhà. Còn anh sao hư quá. Vì dáng em kiêu sa. Anh đón em chiều nay. Hoa trên môi đong đầy. Kìa anh, anh hư quá. Nhưng vì em cơ mà. Vì ai lòng vấn vương. Sao nhớ nhung sầu.

Đèn Khuya

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Hoàng Châu; Trung Quang; Duy Khánh; Hoàng Oanh; Ý Lan; Phương Hồng Quế; Hương Lan; Đặng Thế Luân; Thanh Thúy; Leon Vũ; Tuấn Đạt; Thanh Thúy (trước 75); Hoàng Oanh (trước 75); Dalena; Quang Linh; Hoàng Lan & Kim Tuyến; Tuấn Vũ; Gia Huy; Mai Thiên Vân; Sỹ Lâm; Tuấn Vỹ; Xuân Phú; Yến Khoa; Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng; Phi Nhung; Thiện Nhân; Bảo Nam

Không biết đêm nay vì sao tôi buồn ? Buồn vì trời mưa hay bão trong tim ? Đã mấy thu qua tôi vẫn đi tìm. Để rồi buồn ơi ! nghe tiếng mưa đêm. Khi bước chân đi lần trong cuộc đời. Lời mẹ hiền ru còn nhớ khôn nguôi:.

Điều Cuối Cùng Em Chọn

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ: Thanh Hà

Nước mắt em rơi ko phải vì anh lừa dối. Nước mắt em rơi ko phải vì mình chia đôi. Nước mắt em rơi ko phải vì những rạn vỡ. Tân sâu ở trong trái tim mà. Người đem đến. Dấu vết đêm qua con mưa kia chưa kịp xoá. Ấm áp hương.

Đời Không Còn Nhau

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Đon Hồ; Hoàng Nguyên; Tuihat; Bostonfx

Quay lưng đi tôi mới biết là mất em thật rồi. Khi trong tôi tình yêu ấy còn tha thiết gọi mời. Đêm hôm qua tình còn đấy như hương hoa mùa xuân. Rồi tan tác như sương giăng chiều đông. Vòng tay lãng quên cơn đau trào.

Dòng Lệ Dòng Mưa

Tác giả: Lê Tín Hương

Ca sĩ: Thanh Hà

Những dòng lệ rơi, rơi trong tim sầu. Như cơn mưa nhiệm mầu, mềm vết thương đau. Dòng lệ trong ta, hồn đang xót xa. Khóc tình đã qua, khóc người xa đã xa. Và dòng lệ rơi cho cơn sầu vơi. Những dòng lệ rơi, rơi trong.

Dòng Sông

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Trịnh Nam Sơn; Anh Tú

Dòng sông nay đã êm trôi. Dòng sông thay hết cuộc đời. Cuộc đời người nhiều khúc quanh. Đã bao lần nếm những muộn phiền. Nhờ dòng sông xanh đã thay hết cuộc đời. Tình yêu em đã cho anh. Nhiều hơn mơ ước trong đời. Vì đời.

Dòng Sông Cạn

Tác giả: Nguyễn Ngọc Bảo

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Diễm Liên; Thanh Vân

Dòng sông không mang con thuyền. Nên đành muôn đời đứng đợi. Để trông bên kia đáy bờ. Để bên đây ta mong em suốt kiếp. Dòng sông không mang con thuyền. Nên tình đấp đầy sử dạ. Để em vui chơi bên kia bờ. Cho tình ai mong.

danh sách bài hát của ca sĩ Thanh Hà