Yêu Trong Lặng Lẽ

Tác giả: Đỗ Đình Phúc

Ca sĩ: Thanh Hà

Trong bóng đêm lạnh lùng con tim hoang vắng. Mong gió lên để lòng xua tan men đắng. Bao đắm say như áng mây lặng lẽ bay. Đưa nỗi đau chen vào mênh mông câu hát. Đưa khát khao bồng bềnh theo cơn gió mát. Trong ánh sao ta ước.

Yêu Thầm

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Chung Tử Lưu; Nguyễn Hưng; Ý Lan; Huy Vũ; Ch-Phuc; Thanh Lan

Gửi về người lời yêu trắng trong như nước xanh ngọt một dòng. Gửi về người mộng mơ ngày đó anh xin gói trọn vào lòng. Một đời phiêu lãng ...dừng chân nghe sương gió nặng trên đôi vai. Phương xa đó tơ dòng nước nguồn đang.

Yêu Một Ai Khác

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Thanh Hà

Yêu một ai khác có lẽ tốt hơn. Yêu một ai khác nên ra vết thương. Hay là mình vẫn chìm hoài trong vấn thương. Ôm vụn vỡ bơ vơ dại khờ. Yêu một lần nữa có chắc sẽ vui. Yêu một lần nữa thêm đau đớn thôi. Dày vò người khác là.

Yêu Là Chết Ở Trong Lòng (Yêu Là Chết Trong Lòng)

Tác giả: Thanh Hằng

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Đức Tuấn; Hương Lan; Mộng Thi; Ngọc Minh; Thái Hiền; Julie; Julie Quang (trước 75); Mạnh Quỳnh; Minh Quân; Duy Quang; Như Quỳnh; Hạ Vy; Diễm Liên; Quang Dũng; Giáng Thu; KdDo

Làm sao tôi biết yêu đương là khúc đoạn trường? Làm sao tôi biết yêu đương là tiếng thê lương? Từ khi tôi mới yêu người đó, tình yêu thơm ngát như lời hứa. Cuộc tình ngây thơ chúng tôi xây mộng xây mơ! Người cho tôi.

Yêu Dấu Tan Theo

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Cẩm Vân; Trịnh Vĩnh Trinh; Ngọc Lan; Khánh Ly

Thôi em đừng bối rối. Trong ta chiều đã tàn. Thôi em đừng khóc nuối. Cho môi còn chút thanh tân. Tóc em cười trong gió. Trong ta giọt máu mù. Khô theo ngày thương nhớ, vết buồn khắc trên da. Em theo đời cơm.

Xuân Yêu Thương

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Đức Cường]

Karaoke: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Thu Minh; Tuấn Anh; Cát Lynh; Như Mai; Lưu Ánh Loan & Vũ Hoàng; Lưu Chí Vỹ; Lưu Ánh Loan; Hồ Quang Hiếu (remix); Kiều Nga; Nhóm Vô Thường; Lychee & TuyetLinhNhi; LạcQuan; Như Loan; Đàm Vĩnh Hưng (Remix); LạcQuan(Jan. 31, 2016); Đàm Vĩnh Hưng & Vũ Hà (Live)

Xuân đã đến bên em. Dáng xuân tuyệt vời. Xuân đã đến bên người, xin người hãy cùng em vui xuân. Mang hạnh phúc cho đời. Gió xuân tuyệt vời. Mang say đắm cho người. Xin người hãy cùng em vui xuân. Còn nhớ phút.

Xuân Vui Ca

Tác giả: Phượng Hoàng

Ca sĩ: Thanh Hà & Đình Bảo

Ca sĩ khác: Phi Khanh; Thanh Lan (trước 75); Khánh Ly & Châu Hà; Diễm Liên; QuynhDao; Thanh Mai

Mừng đón Chúa Xuân về khắp nơi. Ngàn tiếng ca vang bốn phương trời. Ngàn hoa hé môi tươi cười. Đàn chim líu lo yêu đời. Cùng mừng Xuân mới. Làn gió mơn man vờn cánh hoa. Đàn bướm bay trong nắng chan hoà. Bầy em bé đang.

Xin Một Ngày Mai Có Nhau

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Thanh Hà

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Đức Huy; Thảo My; Trần Thái Hòa & Trúc Quỳnh; Ý Lan; Duy Quang & Nhật Hạ; Dalena; Lê Anh Dũng; Ái Vân; Hồ Lệ Thu; Khánh Hà

Còn lại đây một buổi chiều ướt cơn mưa. Còn lại đây sương mù đường vắng tiễn đưa. Những kỷ niệm, chợt như thoáng mây. Những ước mộng, chắp cánh xa bay. Còn lại đây hàng cây lá úa sầu đông. Còn lại đây cung đàn buông.

Xin Đừng Khóc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Hà

Xin đừng khóc xin đừng có giận hờn anh hỡi. Với nỗi sầu. Xin đừng khóc cho lệ sẽ long lanh trên đôi mi. Cho em thấy những đắng cay. Bên trong trái tim mình. Vì cuộc sống vẫn vô tình. Mộng đẹp sẽ hao mòn. Tình đầu là tình.

33 Pages12345678910>»