Bài Không Tên Số 06 (Bài Không Tên Số 6, Bài Không Tên Số Sáu)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Thái Châu; Trung Nghĩa; Duy Quang; Vô Thường; Elvis Phương; Khánh Ly; Ý Lan; Chế Linh; Hoài Hương

Đêm nay gió xôn xao. Ngoài kia đã vang lời mưa chào. Chờ mộng ấp hơi nồng. Tình lấp cho đầy hư không. Tìm nhau, thắp đêm tìm nhau. Ướp môi tìm nhau, với tay tìm nhau. Chiêm bao mặc áo tình nhân. Đội lời nguyền.

Bây Giờ Em Nơi Đâu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Tú

Giờ em nơi đâu. Ngoài trời mưa mau. Mộng xưa thét gào. Cho hồn anh nhớ. Mắt môi âu sầu. Kỷ niệm chôn sâu. Người tình ơi. Chớ nên hờ hững. Giờ em nơi đâu. Mịt mùng đêm thâu. Cành lan úa màu. Đêm dài chiêm bao. Lá rơi sương.

Chán Nản

Tác giả: Văn Phụng

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Ý Lan; Khánh Ly

Ðã có những lúc chán chường. Chán cho đời sao buồn quá. Mắt có những lúc đã hoen mờ. Vì sầu không đâu, không tên. Tay đôi tay yếu đuối. Dâng lên chới với giữa trời. Than van cho thân kiếp đoạ đày. Đời bao xót xa.

Chỉ Còn Mình Anh (Chỉ Còn Mình Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Quỳnh Vi; Lâm Vũ & Quách Tuấn Du; Thái Hoàng; Hàn Thái Tú & Lâm Vũ; Lâm Vũ

Người ra đi để sầu úa lên trăng vàng, để Xuân chết trên đời vắng. Lệ chia ly nàng còn thấm đôi vai này, tạ từ mà nụ hôn nồng nàng cuối vẫn còn tha thiết. Em hỡi mình đã không chung tình duyên, xa rồi. Ta hờn.

Có Những Tàn Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Chung Tử Lưu]

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Tô Chấn Phong; Hạ Vy

Hãy khép kín đôi mắt huyền, sẽ thấy lãng quên não phiền. Đời mệt nhoài trong cuồng điên. Bao đam mê đau lãng quên. Khi cô đơn trong ái tình. Mình cùng ngồi trong lặng câm. Có bão có giông giữa đời. Có nước mắt.

Cố Quên Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Tú

Còn gì đâu em hỡi trái tim này úa tàn. Từ một ngày em rời xa anh. Còn gì đâu em hỡi tình yêu đành vỡ tan. Nhớ thêm chi cho tim nhiều trái ngang. Và đêm khuya hiu hắt vắng đêm dài thẩn thờ. Lời mặn nồng đâu còn trên môi. Giận.

Cõi Mơ

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Anh Tú

Anh vẫn mơ về em. Muôn kiếp không hề quên. Và một đêm em bỗng đến. Mình gặp nhau trong cõi mơ. Ôm ấp em vào tay. Cho nỗi đau nhẹ vơi. Nụ hôn em môi bốc cháy. Ðể tình đôi ta sống mãi. Ánh mắt ấy đã cuốn hút ta.

Cơn Đau Tình Ái

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Don Hồ; Don Hồ & Lâm Thúy Vân

Ngồi trong đêm tối, cho từng cơn nắng lên. Bình minh thiếu em, đời anh như không ngày mai. Về đâu đêm hỡi, khi đêm vắng em. Lạnh câm gió Đông, tình đau cho anh cuồng si. Và tình anh đã quá dại khờ. Người yêu ơi chớ.

Cứ Lừa Dối Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Hồ Lệ Thu (Remix); Hồng Thảo

Cứ lừa dối đi. Để đôi ta còn có nhau trong cuộc đời. Cứ lừa dối đi. Để em đây còn có ngày vui. Dù anh đam mê trong vòng tay người. Dù anh đang phôi pha lời ân ái. Dù anh anh đan tâm vùi chôn mối tình em. Cứ lừa dối đi.

Đời Anh Vẫn Cô Đơn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Tú

Hỡi người yêu dấu ơi quên đi mãi mãi niềm đau. Mãi đến bao giờ cuộc đời ta vẫn buồn. Đếm bao mộng mơ, giờ đã quá xa xôi. Em giờ có tìm, tìm đâu thấy bóng hình ai kia. Một tia dấu yêu, quên đi mãi mãi niềm đau. Mãi đến bao.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Tú