Anh Không Xứng

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Dẫu đã biết là anh sai thật rồi. Dẫu đã biết chẳng thể nói thành lời. Xin lỗi em vì anh không còn xứng. Để đi cùng em đến cuối con đường. Những ấm áp ngày xưa vẫn tràn trề. Những kí ức cùng em cứ ùa về. Anh nhớ em mà anh.

Anh Nghĩ Về Em

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Có lúc anh nghĩ về cuộc tình của chúng ta. Người yêu ơi em có yêu anh thật lòng. Có lúc anh thấy rằng cuộc đời qua bể dâu. Tình yêu em trao anh không còn đậm sâu. Anh đã cố gắng nhiều để làm em thấy vui. Dù anh.

Bản Tình Ca Đầu Tiên

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa; Xuân Sơn; Thanh Phương; Tuấn Đức

Ngày không em không lung linh nắng trên con đường. Dòng người lướt qua riêng anh ngẩn ngơ miên man. Và em hỡi có biết tim anh vấn vương bóng hình đợi mong. Nhưng anh nín lặng không dám chạy đến bên em. Vì ngại em hững.

Chờ Em

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Duy Khoa]

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Từ khi em đến cho anh tình nồng thiết tha. Nụ cười trong sáng xua tan ưu phiền. Ngày mình còn gần bên nhau. Cuộc đời đẹp tươi từng phút giây qua. Yêu nhau và đắm say nhiều hơn. Ngày em đi nắng cũng buồn. Lòng anh ngỡ như là.

Có Lẽ Bởi Vì Yêu

Tác giả: Duy Khoa

Phút bối rối lúc ta lần đâu gặp gỡ. Kỉ niệm mãi khắc ghi trong lòng và nhớ. Ngày em đến mang những vui buồn hạnh phúc. Đổi thay cuộc đời anh từ đây. Những lúc vắng bóng nhau sao lòng thầm nhớ. Rồi gần nhau cớ sao giân hờn.

Dù Xa Nhau Anh Vẫn Yêu Em

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Những yêu thương ngày xưa đó anh luôn khắc sâu trong trái tim. Những kĩ niệm 1 thời yêu dấu như vẫn mãi còn đâu đây. Bao lần anh bước đi trên con phố xưa nhìn hàng cây nghiêng nghiêng ngóng chờ. Có đôi khi lòng thầm nhớ tóc.

Hãy Yêu Anh Như Anh Đã Yêu Em

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Em cho anh bao niềm yêu thương. Cho anh bao nhiêu nhớ mong. Và buồn vui cũng đi qua thời gian. Em cho anh ân cần tha thiết. Cho anh tình yêu trong sáng. Và hạnh phúc khi ta luôn gần nhau. Anh con tim anh hằng muốn.

Khi Ta Thuộc Về Nhau

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa; Thanh Phương

Tháng ngày buồn cứ trôi. Khi mùa đông lạnh lùng bước qua. Và tim anh nghẹn ngào buốt đau. Khi ngày mai đã xa nhau rồi. Dù tình ta không như gió với mây. Phiêu lãng quấn quýt không buồn lo. Thì xin vẫn cứ yêu như là. Nụ.

Lời Hứa

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Người yêu hỡi anh đã hứa rằng. Sẽ luôn ở bên khi em cần một bờ vai. Và bài ca xưa anh viết tặng em. Lời ca từ sâu trái tim. Mà nay anh phải ra đi. Mang theo những chiều lung linh nắng. Hai ta ngồi bên phím đàn. Dù.

Mình Đi Em Nhé

Tác giả: Duy Khoa & Trung Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Cùng anh đi đến nơi biển xa nào, chỉ cần em vui chúng ta cùng lên đường. Bỏ lại sau vứt hết, vứt hết ưu phiền, cười lên cười lên mình lên xe. Ngày mai ta sẽ thấy thật yên bình, biển trời xanh và gió hát thật trong lành. Từng.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Khoa