Yêu Hết Nỗi Đau Này

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Anh Tú

Em hỡi, nếu nói chia tay anh, em sẽ thấy vui? Nếu đến đây thôi! Ta sẽ quay trở về. Nơi ta bắt đầu, như hai người xa lạ, nhưng em biết không? Rằng anh sẽ phải giữ em cho riêng mình. Vì anh chưa biết phải sống thiếu em như.

Yêu Em (Yêu Anh)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Vũ Tiến Dũng; Hoàng Nguyên

Em như cơn gió nhẹ bay qua đây. Rung trong tim anh bao nhịp sóng chơi vơi. Gió cuốn đi ngày tháng lang thang .. Sóng xô đi giờ phút hoang mang ... buồn vời vợi. Em đến cho anh niềm nhớ .... Và những phút giây đợi.

Xin Mưa Ngừng Rơi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Johnny Dũng; Kenny Thái; Như Mai; Lâm Nhật Tiến; Tú Quyên

Khi xưa bên nhau anh thầm mơ ước. Ta sẽ muôn đời, được gần nhau, tình yêu thiết tha. Nhưng sao đời không như ước mơ. Rồi em cất bước, quên tình yêu cũ. Để lại đây những đêm buồn. Một mình anh, ngồi đây nhớ em. Ngoài.

Xin Cho Một Nụ Cười (Xin Cho Nụ Cười)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: The Men; Tô Chấn Phong; Ngọc Liên

Này em ơi em hỡi cớ sao em lạnh lùng? Cho môi phai úa màu. Này em ơi em hỡi nắng bên hiên chan hoà. Sao em còn mãi trong mơ. Đời cho ta cay đắng với bao nhiêu ưu phiền. Sao em ôm nỗi buồn. Đừng cho nhau thêm nữa.

Xa Em Kỷ Niệm (Xa Anh Kỷ Niệm)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Võ Hạ Trâm & Lân Nhã; Quang Lý; Thanh Lan; Lâm Thúy Vân; Khắc Triệu; Huy Tâm; Tú Quyên & Huy Vũ; Như Mai; Anh Tài; Dương Triệu Vũ; Đon Hồ; Nguyễn Hưng & Lưu Bích; CaliMoon; Nguyễn Hồng Nhung; Hồng Ca; Bảo Huy; Nguyễn Hưng & Tóc Tiên; Lưu Chí Vỹ; Hồng Ngọc & Dương Triệu Vũ; Sỹ Ben & Nhật Linh

Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơi. Đôi ta bước bên nhau không nói năng chi. Tim yêu chứa chan. Rồi thu trôi qua mùa đông trắng xóa tuyết trên cao. Đôi ta đã xa nhau câu nói yêu thương nay đã xa rồi. ĐK.

Vòng Tay Người Ấy

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Loan Châu; Hoàng Bách; Hằng Nga; Tú Quyên; Mộng Thi; Lưu Bích; Khánh Hà; BạchLong & VyVy; Mai Phương

Tình như giấc mơ. Hãy giữ ai ơi cho giấc mơ còn đầy. Một khi đã yêu, người ơi! Con tim sẽ mang thêm bao ưu phiền. Anh hỡi, chớ có thờ ơ. Yêu em với nụ cười đắm say. Bầu trời đẹp xinh. Yêu em với ánh mắt thắm.

Vì Yêu Em

Tác giả: Duy Quang

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Hương Lan; Duy Quang; Carol Kim; Thái Châu; Nguyễn Hưng

1. Vì yêu em nên anh đành phụ người. Bờ môi em đôi mắt lả lơi. Vì yêu em nên mang hồn lọc lừa. Tình yêu xưa anh vứt bỏ trong mưa. Để được yêu em bên em cả một đời. Người yêu xưa anh nỡ đành quên. Mặc cho ai van lơn lời.

Vì Tôi Là Linh Mục

Tác giả: Nhạc Nguyễn Đức Quang, thơ Nguyễn Tất Nhiên

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Duy Quang; Tuấn Anh; Phương Dung; Huy Vũ; Lệ Thu; Don Hồ; Vũ Khanh; Kiều Nga

Vì tôi là linh mục. Không mặc chiếc áo dòng. Nên suốt đời hiu quạnh. Nên suốt đời lang thang. Vì tôi là linh mục. Có được một tín đồ. Nhưng không là thánh thần. Nên tín đồ đi hoang. Vì tôi là linh mục. Giảng lời.

Về Đây Nghe Em (Về Đây Nghe Anh)

Tác giả: Trần Quang Lộc

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Trung Quang; Thái Thanh & Ý Lan & Quỳnh Dao; Thái Châu; Duy Quang; Quang Linh; Xuân Phú; HKL; Nguyễn Hồng Nhung; Ngươi Ho Ho; Thu Phương; Quang Dũng; Khánh Ly & Nguyễn Ngọc Ngạn; Tuấn Ngọc; Khánh Ly; Elvis Phương; Cao Nguyen (William); Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Thua Football hát Karaoke); Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 - SRH1840 - 1 (Happy Karaoke); Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 - SRH1840; Tốp Ca

Lời 1:. Về đây nghe em, về đây nghe em. Về đây mặc áo the, đi guốc mộc. Kể chuyện tình bằng lời ca dao. Kể chuyện tình bằng nồi ngô khoai. Kể chuyện tình bằng hạt lúa mới. Và về đây nghe lại tiếng nói thơ ấu khúc hát.

Vào Hạ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Anh Tú & Thúy Vi & Lê Huỳnh & Hương Thơ

Ca sĩ khác: Minh Tuyết & Cẩm Ly & Lam Trường & Cảnh Hàn; Thúy Hằng; Khả Tú; Ngọc Huệ; Ngọc Huyền & Nhật Hào & Lý Hải; Thanh Phương; Elvis Phương; Nguyên Khang; Hiền Thục; Nhạc Không Lời; Tam Ca Áo Trắng; Tam Ca 3A; Đoan Trang; Lychee & BeWhite & TLN

Trời nhẹ dần lên cao, hồn tôi dường như bóng chim, vờn đôi cánh mềm lặng lẽ kiếm chốn nao bình yên, và dòng sông xanh kia nằm im như không muốn trôi, phơi màu áo rêu vỗ về đánh giấc trưa nghỉ ngơi. ĐK :. Ta rong.

8 Pages12345678>