Anh Lỡ Yêu Em

Tác giả: Vũ Đức Hạnh

Ca sĩ: Mai Tuấn

Ca sĩ khác: Chí Thanh; Beat Gốc (Beat)

Anh yêu em rồi. Em biết không em. Yêu từ cài nhìn. Ánh mắt đầu tiên. Yêu gương mặt xinh. Nụ cười chúm chím. Yêu má em hồng. Khi anh nhìn em. Anh yêu em rồi. Em biết không em. Yêu làn tóc huyền. Bóng dáng thơ ngây. Yêu.

Bài Ca Tặng Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Tuấn

Bài ca anh viết viết tặng cho em. Tình yêu tha thiết anh dành cho em. Ngọt ngào khúc hát êm êm. Tình đầu tôi mãi không quên. Ôi đêm nay mây trời giăng tím. Nụ hôn say đắm hôm nào ta trao. Giờ chia hai lối bóng hình em.

Bến Tương Tư

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Mai Tuấn

Có một dòng sông mênh mông nơi đất quê yên lành. Có một tình yêu còn lung linh trăng sáng đầu ngành. Có chuyện tình tôi dở dang rồi theo nước ra khơi. Nước trôi vô tình buồn làm sao nói không nên lời. ĐK:. Biết được người.

Bóng Biển

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sĩ: Mai Tuấn

Ca sĩ khác: Thái Châu; Đan Trường; Hiền Thục; Phương Thanh

Tình là sóng xô bờ, tình chỉ là giấc mơ. Tình là đá chơ vơ. Suốt đời ôm thương nhớ. Yêu thương vụt bay tựa như áng mây. Bên nhau nghe lòng đắng cay. Một người mãi đi tìm. Tình chỉ là cánh chim. Từng đợt sóng.

Buồn Như Trăng

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Mai Tuấn

Buồn như trăng trên cao. Trăng có nghe lòng đau. Buồn như con sông sâu. Sông mãi trôi về đâu. Buồn như đêm hôm nao. Tiễn bước em về đâu. Em bước chân qua cầu để lại một người đau. Tôi thương đôi mắt em se buồn. Lòng mình nao.

Cây Dừa

Tác giả: Xuân Hồng

Ca sĩ: Mai Tuấn

Ca sĩ khác: Quốc Đại

Quê hương ơi đẹp lắm những cây dừa. Trái xanh ngoài xanh trong trắng. Bốn mùa nước ngọt lại trong như tấm lòng người dân Việt Nam thủy chung. Quê dừa, từ nơi đồng xanh bát ngát, phù sa đất cát nước bạc Cửu Long. Nghiêng mình.

Chút Tình Muộn Màng

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Mai Tuấn

Ca sĩ khác: Ngọc Hồ

Vẫn xuôi bước lữ hành. Về cuối cuộc đời sau. Có chăng bến hẹn nào. Để một ngày dìu (tìm) bước chân nhau. Anh đâu cầu được thời gian. Để đời thôi đổ vỡ. Xin hãy tìm lại nhau. Để trao nhau chút tình muộn màng. Lang.

Chuyện Tình Trên Bến Sông

Tác giả: Vũ Đức Hạnh

Ca sĩ: Mai Tuấn

Chiều xưa trên bến sông buồn. Có một chàng trai ngày ngày đưa khách qua sông. Chàng trai đưa khách qua đò. Đôi mắt u buồn như chàng có một niềm đau. Hỏi thăm tôi mới biết rằng. Có một chiều đông chàng về bên mái tranh.

Đa Tạ

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Mai Tuấn & Linh Vũ

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Randy; Quang Lê; Ngọc Sơn; Bảo Yến; Duy Khánh; Tuấn Vũ; Hương Lan & Thanh Phong; Quang Nhựt; Trương Nhất Sinh; Duy Quang; Hoàng Oanh; Mạnh Quỳnh; Ngô Quốc Linh; Sơn Tuyền; Mỹ Huyền & Chung Tử Lưu; NguoiDepDiamond; Trường Vũ; Thanh Tuyền; Nhật Trường; Ngọc Châu; Giang Tử & Phương Dung (VN); Đỗ Chánh; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 - Compressor Max (Test Limitter/Compressor)

Tôi xin đa tạ ngày nao súng phải thẹn thùng. Ngày nao súng phải lạnh lùng. Nắng Hạ vàng rưng rưng mây trắng. Ôi! Mây xõa tóc nghiêng nghiêng. Xin đa tạ người em bé bỏng mặn mà, người em bé bỏng thật thà. Nắng Hạ.

Đạo Phật

Tác giả: Vũ Đức Hạnh

Ca sĩ: Mai Tuấn

Ca sĩ khác: Beat (Beat Nam); Beat (Beat Nữ)

Đạo phật là đạo từ bi. Giúp người giác ngộ lương tâm nhẹ nhàng. Đạo phật quý báu vô vàng. Là liều thuốc trị muôn ngàn khổ đau. Đạo phật giải thích vì sao. Chúng sanh lận đận lao đao luân hồi. Đạo phật đạo của muôn.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Mai Tuấn