Mơ Tiên

Tác giả: Lý Huỳnh Long & Minh Kha

Ca sĩ: Vân Quang Long

Nửa đêm trong mộng mơ thấy hồn vào cõi tiên, bỏ nơi trần thế xác thân gầy, năm tháng còn nhiều mơ mộng. Khói mây ngập trời như trói lòng vào giấc mơ, lạc nơi dòng suối giữa khung trời chim hót, rừng cười nô đùa.

Mối Tình Chơi Vơi

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Vân Quang Long

Em đi đường em và anh đi đường anh. Đường về mịt mù trong màn mưa. Nghe lệ rơi ấm môi xa nhau là đau. Còn đâu bao ngày sau hỡi nhưng đành thôi. Quay bước đi ta chẳng trong mong điều gì. Một tình yêu đó rất nồng ấm. Ta.

Mùa Đông Xứ Lạ

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Cẩm Ly & Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Em ra đi, mùa đông nơi xứ lạ. Mang ân tình, về chốn không bình yên. Trong cô đơn, còn nghe lòng xao xuyến. Xa em rồi, hạnh phúc không gọi tên. Bao đêm đông, bàn chân qua phố lạ. Xa nhau rồi, để nhớ nhau nhiều.

Mưa Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Vân Quang Long

Một mình ngồi thương nhớ tìm hình bóng Em người hỡi. Mà người đành về cuối chân trời,mình Anh đi về đâu? Em đã quên tình xưa từng đêm vắng gió mưa Anh mong chờ. Tiếng mưa rơi nghe buồn tênh nơi cuối đường. Ngỡ như người.

Mưa Xuân

Tác giả: Chương Đức

Ca sĩ: Vân Quang Long

Mùa Xuân lất phất lay cành mai trước nhà. Dáng Xuân dịu êm, Em, em thành tâm đi lễ. Soi gương trang điểm Em mặc thêm áo hồng. Má khen “hiền ngoan con đẹp như cô Tấm”…yeah. Em đi qua ngõ hoa đào nghiêng cánh chào. Phố đông.

Nấc Thang Danh Vọng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Vân Quang Long

Trong tim ai mang những khát khao nồng cháy, vượt bao gian khó khổ đau trong đời. Ðam mê ta quên đi những tháng năm còn đó. Gạt đi nước mắt xoá tan hết muộn phiền. Và lòng người còn dối gian nhiều, đời bon chen cho nhau.

Nấc Thang Tham Vọng

Tác giả: Ngoại Quốc

Ca sĩ: Vân Quang Long

Trong tim ai mang những khát khao nồng cháy, vượt bao gian khó khổ đau trong đời. Ðam mê ta quên đi những tháng năm còn đó. Gạt đi nước mắt xoá tan hết muộn phiền. Và lòng người còn dối gian nhiều, đời bon chen cho nhau nỗi.

Nếu Như (Hối Tiếc)

Tác giả: Nhất Khang

Ca sĩ: Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Nguyễn Đoàn

Người ta nói em đã yêu tôi không thật đâu. Làm sau biết như thế nào là thật lòng đây. Nhiều khi hỏi em trái tim này buồn thật buồn. Dành cho tình yêu này em có yêu thật không. Vì tôi vẫn lo nếu sau này, tôi mất em. Bao nhiêu.

Nếu Yêu Nhau Cả Hai Đều Có Lỗi

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Vân Quang Long & Uyên Trang

Ca sĩ khác: Uyên Trang

Dù cho bên cạnh anh giờ đã có một người. Người cùng anh đang đầu ấp tay gối. Mà sao tâm hồn ta như đã thuộc về nhau. Làm sao để đổi thay một số phận. Đời em khác gì anh giờ cũng quá muộn màn. Còn yêu nhau cả hai đều có.

Ngày Hôm Qua

Tác giả: Vân Quang Long

Ca sĩ: Vân Quang Long

Ngày hôm qua Anh xa mái trường, xa thầy cô xa bạn bè. Ngày hôm qua Anh bước vào đời. Bỏ lại sao lưng bao kỷ niệm trắng trong. Bỏ lại sao lưng một thời vụng dại, bỏ lại sao lưng một cánh phượng hồng. Ngày hôm qua.

danh sách bài hát của ca sĩ Vân Quang Long