Yêu Rất Thật

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Châu Gia Kiệt; HKT; Quách Tuấn Du

Chuyện tình đó đậm sâu trong tâm hồn. Vẫn mãi mong nhớ hoài không nguôi. Từng lời nói người trao tôi hôm nào. Còn mặn nồng sao khó phai. Người tình hỡi, làm sao tôi quên người. Bóng dáng yêu dấu còn trong tôi. Người còn.

Yêu Như Không Yêu

Tác giả: Vĩnh Tâm

Đêm nay anh ngồi đây suy nghĩ về em. Từng người ôm ấp đã khiến anh bỗng nhận ra. Đến giờ này thì tình nghĩa đôi ta không còn. Yêu như không yêu vậy thôi. Bao ngôi sao ngày xưa anh đã tặng em. Giờ thì cũng đã vỡ nát khi.

Vì Anh Yêu Em

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Chu Bin

Yêu em anh mong chờ, yêu em anh u hoài, yêu em anh âm thầm, con tim anh hao gầy. Vì sao em hỡi, làm sao biết được, tình yêu trái ngang con tim hoang mang lầm lỡ trao. Niềm riêng không nói, nhìn em với người. Vì anh.

Vẫn Biết Yêu Là Thế

Tác giả: Đỗ Đình Phúc

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy; Ngô Kiến Huy (remix)

Ca sĩ khác: Nguyễn Tuấn Huy

Lúc trước tôi nào biết. Tình sẽ phai tàn mau. Để đến bây giờ biết. Thì đã không còn nhau. Cuộc tình vừa tàn sau biết bao ngày vui. Cuộc đời lạnh lùng khi chót yêu em lầm lỗi. Cố gắng bước tới để quên niềm đau trong.

Truyền Thái Y

Tác giả: NamNam

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Em gì ơi ! Em nơi nào cho anh biết tên. Chẳng biết em đã được ai hôn lấy em mỗi ngày. Anh gặp em đã nhiều lần nhưng tim rối bời. Vì thế cứ mãi nhìn lén ở phía sau mà thôi. Ngất ngây trời mây. Khi em nói câu xin chào. Chàng.

Trở Lại Phố Cũ (Trở Về Phố Cũ)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Khang]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Từ Minh Hy

Ca sĩ khác: Minh Tuyết & Huy Vũ; Nguyễn Hưng & Lưu Bích; Khả Tú; Cẩm Ly; Cẩm Ly & Đan Trường (live); Cẩm Ly & Đan Trường; Tuyết Thảo; Như Quỳnh; Thanh Trúc

Chuyện tình ta hôm nay tựa như chiếc lá úa. Chợt hình bóng mỗi người mỗi ngã. Như cánh chim bay xa đến nơi em đợi chờ. Còn lại em một mình quay bước. Ðừng buồn chi em ơi vầng trăng đã khép kín. Gọi nhau mãi chỉ để.

Tình Ta Chỉ Là Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Có lúc trống vắng và có những trái đắng khi em lìa xa anh rồi. Xưa ta bên nhau tình sao xua đi mau cô đôn giờ ôm lấy anh. Em sao nỡ đành xa lìa về bên ai ở phương trời kia. Đêm nau chỉ còn riêng mình ngồi ôm dĩ vãng tiếc.

Thêm Một Lần Yêu Thương

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Lệ Quyên & Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Lệ Quyên; Lệ Quyên; Quỳnh Vi & Trịnh Lam; Lệ Quyên & Dương Triệu Vũ; Lâm Vũ

Bao nhiêu cuộc vui, bấy nhiêu giọt sầu. Em đã khóc cho tôi từng đêm. Bao nhiêu cuộc say, bấy nhiêu hờn giận. Em đã lỡ vương mang vì tôi. Đêm thâu từng canh cô đơn em chờ. Rồi đến lúc nỗi đau vỡ òa thành tiếng mưa đêm.

Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Ngô Kiến Huy & Noo Phước Thịnh & Đông Nhi & Bùi Anh Tuấn & Bảo Anh

Từng vệt hằn sâu dưới má. Đổi vài nụ cười quý giá. Những ngón tay đang sưng phồng. Cố giữ cơn mơ tươi hồng. Một vài tuần là bao lâu. Còn nhiều điều ai có thấu. Đã bấy lâu đang quấn chặt. Những thứ che đi gương mặt. Cùng.

Ta Mãi Bên Nhau

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

Một cuộc tình mà ta đã mất. Nào có biết trước những lỗi lầm. Nào có biết trước ai buồn đau. Thoáng nghi ngờ để rồi hờn ghen. Mỗi cuộc tình mà ta xa mãi. Lặng lẽ với nỗi đau vô vọng. Dù biết những năm tháng vui buồn. Bên.

6 Pages123456>