Đã Quá Trễ (It's Too Late)

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng & Nguyễn Như Lực

Ca sỹ thể hiện: Ngô Thuỷ Tiên

Anh giờ chắc có lẽ đang thật hạnh phúc. Cùng cười nói trong tay ai... Để giờ đây chính em. Phải chấp nhận điều ấy. Có lẽ em của ngày xưa thật ngu ngốc. Vì đã quá tin nơi anh. Để giờ đây chính em. Phải chấp nhận điều.

Đưa Em Đi Khắp Thế Gian

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Bích Phương

1. Anh ơi đưa em đi xa thật xa nơi đây. Nơi chẳng có những bộn bề cuộc sống hôm nay. Nơi em có thể hôn anh giữa những làn mây. Dưới những hàng cây. Anh ơi đi đâu hãy đến cầm tay em đi. Đến nơi chẳng biết ta là ai tên.

Mẹ Ơi Mẹ À

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Annie; Huỳnh Hiền Năng

Lời bài hát Mẹ Ơi, Mẹ À. 1. Mẹ ơi! Ngồi xuống ăn cơm đi Mẹ à. Mẹ ơi! Để đó con lo cho Mẹ à. Nồi canh con đã nêm xong rồi. Chảo thịt con đã kho thật ngon. Mẹ ơi! Ngồi đây ăn cùng với chúng con. Mẹ ơi! Quần áo hãy để con tự.

Một Ngày Rất Khác

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Soobin Hoàng Sơn; Suni Hạ Linh

Một ngày mới lại đến. Trong lòng tự mà nhiên lại muốn làm gì khác đi hằng ngày. Chỉ riêng hôm nay. Tự mình vẽ một bức tranh, cover bài hát thật mới toanh. Theo cách riêng của mình, chất riêng của mình. Và rồi bỗng thấy.

Pink Girl

Tác giả: Đỗ Hiếu & Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

1. Có sắc hồng lung linh bên em. Em yêu thêm thế giới xung quanh mình. Phút giây tuyệt vời luôn bên em. Đừng trôi qua mau, hồng xinh cho em tự tin. Có sắc hồng lung linh trong tay. Bên anh đêm nay, ngất ngây con tim.

Tân Thời

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Jun Phạm

1. Một hai ba bốn tiếng trôi qua rồi. Mà em vẫn cứ mải mê em ngồi. Bàn tay em mân mê trượt trên những sáng chế. Điều gì làm em thích thú như thế kia. Người ta vẫn nói đó là công nghệ. Người ta vẫn nói ôi sao hay.

Vui Cùng Gunpow

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Lip B

Đôi khi không vui, chẳng muốn đi nơi đâu. Xem phim thâu đêm, vẫn chưa thôi muộn sầu. Buồn phiền cô đơn vẫn cứ thế, một lớn thêm. Làm sao để, ta có niềm vui ngày lẫn đêm. Đâu hay andriod iphone có game gunpow. Game xinh.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng