Mưa Hồng

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Lân Nhã; Lệ Hằng; Kiều Nga; Ngọc Lan; Jo Marcel; Tuấn Đạt; Anh Ngọc (trước 75); Đình Bảo; Quang Hà; Quỳnh Scarlett; Hà Lê & Bùi Lan Hương; Lệ Quyên; Tuấn Ngọc & Bằng Kiều; Hồng Ngọc; Lan Phương; Elvis Phương; Trần Mạnh Tuấn; Thụy Vũ; Cao Duy; Hoài Nam; Xuân Hiếu; Đình Nguyên; Hồng Nhung; Lê Hiếu; Giang Trang; Khánh Hà; Trần Thu Hà; Đoan Trang; Khánh Ly; Kasim Hoàng Vũ & Nhật Thy; Uyên Phương; Quang Dũng & Đoan Trang; Công Thành & Lynn

Trời ươm nắng cho mây hồng. Mây qua mau em nghiêng sầu. Còn mưa xuống như hôm nào em đến thăm. Mây âm thầm mang gió lên. Người ngồi đó trông mưa nguồn. Ôi yêu thương nghe đã buồn. Ngoài kia lá như vẫn xanh. Ngoài.

Mưa Nắng Khi Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Có những lúc đàn ca vu vơ, nghe trong tim sao mà bỗng nhớ. Có những lúc đàn ca vu vơ, sao tim ta nhớ ai thật nhiều. Có lắm lúc ngồi buồn xa xăm, mưa rơi rơi khi trời đang nắng. Có bóng dáng một người xinh tươi, mang.

Mưa Nước Mắt

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Nguyễn Văn Chung; Châu Gia Kiệt; Mây Trắng

Đoạn đường ngày hôm nay sao. Có mưa bay đôi bên hàng cây. Chúng ta tay trong tay. Cớ sao chỉ thấy nỗi sầu. Đường về ngày hôm sau sẽ. Vắng bóng anh bên em đi cùng. Sẽ xa vời một người. Một người lặng lẽ âm thầm. Còn.

Nàng Công Chúa Cổ Tích

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ khác: Phan Đình Tùng

Anh mơ ước đến một ngày nào đó. Được nhìn thấy thấy nụ cười. Thấy một người như anh ước mơ. Đông nay với gió lúa về lạnh quá. Anh vẫn đứng dưới hiên nhà. Với nguyện cầu được trông thấy em. Rồi em đến. Làm mùa xuân đến.

Nàng Giáng Tiên

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Khang Duy

Vầng trăng đó chiếu lấp lánh. Sáng soi tình đôi ta bên nhau. Tình yêu đó sẽ mãi sáng. Sáng hơn vầng dương nơi tinh cầu. Là tình yêu anh trao em. Là tình yêu ta trao nhau người yêu hỡi. Nàng đẹp dịu dàng tựa ngàn sao.

Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Tiên Cookie

Nếu em có trăm niềm vui với trăm nỗi buồn thì em mang cho anh đổi lấy một ngàn tiếng cười. Nếu em có thêm thời gian ở bên một người thì em mang cho anh đổi lấy một vạn nhớ thương. Nếu anh có một điều mơ ước trong giấc mơ.

Nếu Như Còn Nhớ

Tác giả: Lm Trọng Khấn

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

1. Sao con vẫn mãi là con người cũ. Tuy con đã biết được ơn cứu độ. Sao con cứ mãi còn tiếc ngẩn ngơ. Những cơn cám dỗ đảo điên hồn thơ. Vì con không biết, không biết con đường trước đây là xấu. Nên cứ cắm đầu bước.

Ngàn Đời Anh Yêu Em

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Trên trời cao ngàn muôn vì sao. Lung linh vầng trăng tỏa sáng trần gian. Gió khẽ hát, những khúc tình ca. Mây khẽ trôi vườn hoa thơm ngát hương. Anh và em, cùng ngắm trời sao. Anh và em, môi hôn gợi trao. Với ánh mắt, đắm.

Ngàn Lần Anh Khắc Tên Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Ngô Kiến Huy

Đêm bỗng nhiên giọt nước mắt thấm mi cay. Đường về ngày hôm nay bỗng nhiên sao xa xôi quá. Anh nhớ em người ơi sao mới hôm qua. Mà giờ chỉ mình anh lẻ loi lặng thầm lê bước trong mưa. Ngày hôm qua ta vẫn còn nhau. Ngày.

Ngàn Lần Khắc Tên Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Quang Vinh; Cao Thái Sơn; Tần Khánh; Châu Gia Kiệt; Lương Văn Pha; Chế Đình Cường; Nguyễn Hồng Thuận; Ngô Kiến Huy

Đêm bỗng nhiên giọt nước mắt thấm mi cay. Đường về ngày hôm nay. Bỗng như ôi sao xa quá. Anh nhớ em người ơi sao mới hôm qua. Mà giờ chỉ mình anh lẽ loi. Lặng thầm lê bước trong mưa. Ngày hôm qua ta vẫn còn nhau. Ngày.

danh sách bài hát của ca sĩ Phan Đinh Tùng