Bức Tranh Không Màu

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Akira Phan & Hồ Việt Trung

Thật lòng anh chẳng tin, em xa rời... xa anh rồi cuộc đời. Vì từ khi mới quen em đã... hứa sẽ yêu mình tôi. Vì sao trái tim em theo thời gian thay đổi từng ngày. Giờ đây mất nhau không đau lòng sao. Hãy nói ta chia.

Cả Thế Giới Anh Chỉ Cần Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Akira Phan

Từ ngày mà em rời xa để vui với ai nơi phương trời. Để lại mình anh lẻ loi, vẫn cứ nhớ thương đầy vơi. Tình yêu không như trò chơi, cớ sao em hứa bao nhiêu lời. Rồi quên anh để vui bên một người. Từ ngày chúng ta vỡ tan.

Cánh Hồng Xuân

Tác giả: Bảo Anh (Gemini)

Ca sĩ: Akira Phan & Bằng Cường & Gemini Band

Này cánh hoa hồng có chăng là đang mơ mộng. Một khúc xuân nồng, biết chăng tình yêu trông ngóng. Và trái tim này, vẫn mơ mộng bao tháng ngày. Cùng nắm tay người, đón xuân về ngang nơi này. Kìa dáng em gầy, khát khao tình.

Chẳng Muốn Giữ Lấy

Tác giả: Tiến Nguyễn

Ca sĩ: Akira Phan

Chúng ta là có duyên không phận. Bởi vì chúng ta đã khác xa nhau mà. Thế nên giờ chúng ta xa lạ. Đành lòng nói ra lời sắc đau ...lòng nhau. Ngày hôm qua em nói người muốn ta dừng lại. Vì đôi ta chẳng xứng chẳng hề giống.

Chờ Hoài Giấc Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Akira Phan

Giờ một mình nơi đây, anh vẫn mong yêu thương về đây. Giờ một mình nơi đây, anh vẫn mong chờ người nơi ấy. Phố vắng em đâu rồi, từng hàng cây đứng yên lẻ loi. Chờ hoài một giấc mơ xa vời. Còn lại gì nơi đây, khi biết em bên.

Chúng Ta Là Anh Em Tốt

Tác giả: Akira Phan

Ca sĩ: Akira Phan

Hôm nay anh em tìm đến nhau. Nào cùng hát lên chúc mừng nhau. Bao ngày tháng trôi qua. Là thời gian anh em ta phải nhớ. Dù cuộc sống có bao chông gai. Dòng đời khó khăn không nản lòng. Dù là sông sâu, núi cao cũng vượt.

Chúng Ta Phải Đổi Thay

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sĩ: Akira Phan

Không lẽ mãi mãi ta chẵng thể gần bên nhau. Không lẽ ta mãi tranh cãi nhau hoài. Chúng ta đã quá rõ về tính cách của nhau rồi. Đừng làm điều ngây thơ có đáng được gì đâu. Chuyện này lập đi lập lại nhưng không thể nào đoán.

Cố Giấu Nỗi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Akira Phan

Cố giấu nỗi đau nhìn em bước đi theo chồng. Lệ em rơi ướt vai áo em... Làm tim anh nát tan rã rời. Mãi mãi mất nhau, từ đây cách hai phương trời. Từng đêm anh nhớ em ơi, người ơi... Tại sao gieo chi bao đớn đau. Để.

Điều Ước Giản Đơn (Mùa Gió Rét)

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Akira Phan

Những lúc em buồn anh đến bên cạnh muốn cho em bờ vai. Lúc em buồn anh tự trách mình chẳng che chở được em. Những lúc em cười anh bỗng yêu đời thấy thương em nhiều hơn. Ước mong thời gian sẽ đứng lại ngay khoảnh khắc này.

Đợi Chờ Là Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Akira Phan & Jolly Nguyễn; Akira Phan

Karaoke: Akira Phan & Jolly Nguyễn

Ôm em trong tay, nói câu ly biệt, nhìn em khóc trong lòng anh đau nhói. Tiếng phi cơ gầm vang, xé tan bầu trời, vài giây thôi rồi mỗi đứa một nơi. Anh quay lưng đi, cố không rơi lệ, mà sao mắt tuôn trào giọt cay.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Akira Phan