Giây Phút Êm Đềm

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Akira Phan

Lại một ngày một ngày nữa đã qua. Xa em đã lâu chưa gặp em. Từ ngày ngày em bước đi theo người. Anh đã biết nỗi khao khác, mõi mòn. Rồi một ngày một ngày thiếu vắng em. Anh đã biết tự tập sống cho riêng mình. Bù em ko yêu.

Khi Không Còn Yêu

Tác giả: Phan Võ Thanh Hùng

Karaoke: Akira Phan

Tại sao người ta bỏ em mà em vẫn yêu như vậy. Còn người quan tâm em là anh em lại bỏ rơi. Chỉ vì đam mê vật chất mà em đánh rơi đi cuộc tình. Để giờ đây em khóc than một mình. Tim em giờ đây đang ngất ngây với men.

Lời Nguyền

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Akira Phan; Akira Phan & Vũ Ngọc Diệp

Karaoke: Akira Phan

Ca sĩ khác: Khánh Đăng; Aznwonderboy & Tiffany; NguoiDepDiamond & Anh Cot

Lời thề ước anh đã trao cho em. Vầng trăng ánh sao nhiệm màu. Nhìn lên cao anh chấp tay nguyện cầu. Được yêu em đến khi bạc mái đầu xanh... Tình của em giờ như chẳng như mơ. Không thể theo anh trọn đời. Tình của em giờ.

Mong Kiếp Sau Vẫn Là Anh Em

Tác giả: Akira Phan

Ca sĩ: Akira Phan

Ɓạn thân ơi duуên số sinh rɑ chúng mình. Ţừ thơ ấu, đến lúc tɑ ƙhôn lớn dần. Hoàng hôn xuống, tɑ sẽ bên nhɑu. Mỗi ƙhi có ɑi đó buồn. Và tɑ luôn luôn vẽ trên môi tiếng cười. Đời chông gɑi chiɑ bát cơm. Với riết hơi thuốc.

Mùa Đông Không Lạnh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Akira Phan

Karaoke: Akira Phan; Akira Phan

Ca sĩ khác: Thái Lan Viên; Lâm Thiên Ưng; Thiên Tùng; Wanbi Phan; DraVietBoy9000; Mindy

Anh gặp em giữa trời đông buốt giá, mắt ta nhìn tựa đã quen từ lâụ. Em cười tươi như mặt trời cuối đông, nụ cười đó, làm sao anh quên. Ta cách xa muôn trùng mây, từng dòng thư gởi kèm nỗi nhớ thương. Anh nhớ em đêm.

Mùa Gió Rét

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Akira Phan

Vẫn nguyên vẹn cuộc tình ngày xưa đã trao. Dù anh đã mất em từ lâu. Tình yêu kia vẫn đậm sâu dẫu cho em đã phai màu. Lời hẹn ước sẽ yêu nhau bền lâu. Cuối con đường "lặng thầm" mình anh bước đi. Từng cơn gió rét căm bờ.

Muốn Bên Em

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Akira Phan

Chợt thấy em yêu nhìn anh. Làm trái tim anh mỏng manh. Vụn vỡ khi em cười tươi. Người đã khiến cho lòng anh. Chìm đắm trong cơn say tình. Hạnh phúc khi đi cùng em. Hạnh phúc khi anh kề bên. Vì biết khi anh được em. Là biết.

Nếu Như

Tác giả: Akira Phan

Ca sĩ: Akira Phan

Ở phía xa xa nơi chân trời kia. Hoàng hôn tím như đã tối từ lâu. Chỉ mỗi anh ngồi một mình nhớ em. Với bao kỉ niệm của một thời. Thả trôi tâm trạng về chuyện ngày xưa. Từng ôm ấp trong tim bóng hình em. Từng mất ngủ vì nụ.

Ngôi Nhà Tuyết Trắng

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Akira Phan

Và mùa đông đã đến, bên thềm rơi tuyết trắng... Từng bông tuyết lung linh vỡ tan - như mối duyên đôi mình... Xoè bàn tay anh cố giữ thế nhưng tuyết tan mất rồi... Như em đã tan biến khỏi cuộc đời anh... Và tình anh vẫn.

Ngôi Sao Trắng

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Akira Phan

Ngàn vì sao đêm nay, chiếu sáng nhân gian an lành. Vầng trăng khuyết, chứng minh tình yêu ta. Ngồi bên em, đưa tay ôm lấy bờ vai bé xinh. Làn hơi ấm, ta trao nhau trong màn đêm. Giọt sương khuya rơi rơi em thấy lạnh.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Akira Phan