Không Giới Hạn

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Tim & Khổng Tú Quỳnh

Có những lúc sóng gió ngỡ như mình sẽ mãi cách xa. Ngỡ đâu tình yêu chỉ thoáng qua. Nào ngờ hay em yêu người thiết tha. Có những lúc thức trắng nhớ em nhiều hơn đôi mắt cay. Nhớ đêm ngày đôi ta đắm say. Nhớ khi anh ôm em.

Lạnh

Tác giả: Tonny Việt

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Tony Việt

Mùa đông lại đến từng bông tuyết lại rơi. Lòng nhớ em buông lơi, nhìn về phía chân trời. Nơi nào sẽ gặp lại em, vòng tay em nay đã xa, con tim tôi như lạnh giá, tâm hồn như gục ngã, một chuyện tình đã qua theo. Bao nhiêu.

Lời Yêu Trong Gió

Tác giả: Duyên Hương

Tay trong tay bước đi bên nhau. Vui chung vui quên hết đi âu sầu. Nói với gió ta sẽ bên nhau hoài. Chỉ có anh và em hát khúc hát thắm tươi nụ cười, ngân câu ca vang mãi luôn yêu đời, để gửi đến mây lời hứa yêu em mà.

Nhớ Lắm

Tác giả: Đăng Thiện & Kim Ngân

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Ca sĩ khác: Khánh Linh; Hoàng Rapper

Này người em yêu. Trong tay bước đi bên nhau. Thì thầm, nói với em. Rằng mình sẽ yêu nhau hoài, trọn đời. Có sao và có trăng. Có anh và có em. Vẽ nên chuyện tình yêu như là cổ tích. Nhớ lắm anh ơi! Vu vơ những câu.

R & B Buồn

Tác giả: OnlyC

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Chợt cơn mưa, tắt thật nhanh phố lạnh tanh. Phố chỉ mình em bước đi, cầu vồng mang những ngày mưa những ngày vui. Thấy có người tay nắm tay. Tình yêu đến ấm con tim. Mong từng ngày cứ thế trôi. Em thấy yêu thương.

Sánh Đôi

Tác giả: OnlyC

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Đôi chân em bước nhanh. Bao lần đi qua con phố quen. Ánh mắt anh nhìn em. Bối rối theo em làm quen. Đừng đi theo em nhé anh. Anh làm tim em xao xuyến. Bao nhiêu lâu đôi bàn chân ghé qua. Ban mai trong nắng tươi. Anh tặng.

Sẽ Không Ngốc Nữa

Tác giả: Văn Thiên Hạnh

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Binz

Nghẹn ngào từng câu nói. Mệt nhoài trong đêm tối. Cảm xúc em giờ đây vỡ vụn. Đừng giả vờ yêu em. Đừng giả vờ bên em. Anh cứ đi với ai kia đi. Chẳng thể yêu anh nữa rồi anh ơi. Vì em quá ngốc nên tin anh những ngày.

Tiệm Bánh Dâu Tây

Tác giả: Gia Đoàn & Thảo Châu

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Thiên Minh

Ngày đông hương thơm đường vắng. Mùi bánh kem sữa dâu tây. Nhìn xuyên qua ô cửa kính. Ai với chiếc bánh kem dâu hồng. Chàng như giấc mơ cổ tích. Từ lâu em vẫn hay mơ. Cùng bánh dâu tây màu nắng. Anh bước đến như em vẫn.

Tin Vào Anh

Tác giả: Đỗ Phương

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Lại một ngày một ngày trôi trong bao ngẫn ngơ. Ngồi một mình vẫn vơ trong bao nghĩ suy. Rồi em ước mơ cho chuyện tình. Rồi cũng sẽ đến bên em dịu kỳ. Yêu và em chỉ cần tay nắm tay dạo bước. Trên con đường ngập tràn bao lá.

Tình Còn Đắm Say

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Dĩ vãng bỗng chốc tan theo mây vội vàng. Chẳng thể níu lấy những lần ta bên nhau. Vẫn nhớ những phút giây bên anh dịu dàng. Giờ chỉ còn lại một nỗi đau. Một thời bao say đắm một thời bao ngây ngất. Chỉ còn trong tim.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh