Cá Cắn Câu

Tác giả: DTAP

Ca sỹ thể hiện: Isaac; MLee

Dừng lại thôi anh ơi không nên làm bạn, vì bên anh em luôn vui. Người gì đâu thơm ngon ấm áp tuyệt vời. Chết người mất thôi! Nhìn đi anh con tim em luôn bật đèn, toàn màu xanh xanh xanh xanh. Mà do anh ngây ngô hay chưa.

Điều Phi Thường Nhỏ Bé

Tác giả: DTAP

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Linh; Hoàng Thùy Linh; Đen; Chi Pu

Đừng gọi tôi với những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều. So.

Người Ơi Người Ở Đừng Về

Tác giả: DTAP

Ca sỹ thể hiện: Suboi; Đức Phúc

Lâu nay chưa gặp nhau đấy. Hay ta quên số nhau vậy? Nghe đâu lúc này bận lắm. Chẳng đi chơi, chẳng đi chơi nhiều. Nhân đây chưa kịp ăn tối. Hôm nay cuối tuần rồi. Sao ta không gặp nhau. Cả lũ đi chơi, rủ đi chơi. Mình.

Nhớ Lắm Đấy

Tác giả: DTAP

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Kara

Góc phố nơi này khi người vô tình đi tới, vô tình đi tới. Có nắng xanh ngời khi nhìn anh giờ đang cười, anh giờ đang cười. Thấp thoáng rung động hay là anh chờ em với, anh chờ em với. Bước đi bên nhau tim này như rối bời,

Phiếu Bé Ngoan

Tác giả: DTAP & Huy Tran Jack

Ca sỹ thể hiện: ST Sơn Thạch; Ninh Dương Lan Ngọc

1. Người thì cần học thức uyên thâm, còn người thì cần đồng lương tháng thêm 5,6 số. Muốn sớm lấy vợ, người thì muốn sớm hết nợ. Vậy mới ngoan? Vậy thì mới ngoan? Cố cố gắng gắng thêm thêm thêm nhiều. Rồi thì bất chấp,

Việt Nam Tử Tế

Tác giả: DTAP

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Tóc Tiên; Hoàng Thùy Linh; Karik; Erik

1. Càng thêm khó khăn. Càng gần bên nhau. Nhẹ đi nỗi đau. Chia đôi muộn sầu. Vượt qua cơn giông lớn. Ngày lại thêm vui hơn. Từ lâu nay ta vẫn thế. Chung sức vai kề. Mang cho nhau nắng mai. Đùm bọc nhau khi nặng trĩu.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ DTAP