Em Vẫn Chờ

Tác giả: Như Ý

Ca sĩ: Như Ý

Ngồi chờ hoài tin nhắn của anh. Ngày trôi qua với bao nhiêu là nhớ mong. Dù rằng em đã muốn quên người. Mà sao lòng không thể xóa hết bóng hình kia? Đã yêu rồi trái tim này sống trong chờ mong. Thiếu vắng hình bóng.

Gái Xuân

Tác giả: Từ Vũ

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Thanh Lan; Thanh Hà; Hồ Hoàng Yến; Trung Quang; Thiên Trang; Thiên Trang & Khánh Dũng; Thùy Dung; Tam Ca 3A; Ý Lan; Mai Khanh; Hoàng Châu; Hồng Vân & Cẩm Ly & Hoài Linh; Hoàng Kim; Nguyễn Lâm; Phương Hoài Tâm; Như Mai; Lan Ngọc; Bạch Tuyết (trước 75); Uyên Phương (trước 75); Hoàng Oanh & Quang Minh (Ngâm) (trước 75); Hải Lý; Nhã Phương; Thu Minh; Hồng Nhung; Ánh Tuyết; Tik Tik Tak; Hồng Ngọc; Nhạc Không Lời; Chưa Biết; Hiền Thục; Băng Tâm; Cẩm Ly; Cao Thái Sơn; Hương Lan; Quang Linh; Thanh Thảo; Trang Nhung; Hà Thanh Xuân; NguoiDepDiamond; Phạm Cao Tùng; Hà Phương; Đan Phượng; Minh Thảo; Phương Thủy; Bảo Nam; Hải Anh; Nhơn Hậu; Minh Phụng; Hoàng Nhung

Em như cô gái hãy còn Xuân. Trong trắng thân chưa lấm bụi trần. Xuân đến hoa mơ, hoa mận nở. Gái Xuân giũ lụa trên sông Vân. Xuân đi, Xuân đến, hãy còn Xuân. Cô gái trông Xuân đến bao lần. Xuân đến hoa mơ, hoa mận nở.

Giấc Mơ Ngày Xưa

Tác giả: Huy Cường

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương

Em đã từng nghĩ rằng anh sẽ luôn bên em, em đã từng nghĩ rằng anh sẽ luôn yêu em, nhưng bây giờ và mãi mãi. Chỉ có em thôi, lẻ loi nơi này! Nhưng bây giờ và mãi mãi. Tình yêu ta giành cho nhau chỉ là giấc mơ! Là vì một.

Hai Chúng Ta Còn Lại Gì

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Như Ý

Từ khi chúng ta lìa xa nhau rồi. Còn đây mình em giữa đời. Ngoài kia tuyết không ngừng rơi nơi này. Dường như mùa xuân không tới. Ngày vui thoáng qua thật nhanh đã trôi xa vời. Niềm mơ ước trong đời em đã về cuối.

Hát Với Cô Đơn

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Như Ý

Về nghe em một mình em nhớ anh. Chiếc hôn nào rơi vào trong nhớ thương. Ngày vừa lên có tiếng chim ca. Nắng hồng soi mắt em. Người tình ơi nhớ thương bao ngày. Xin đừng vội đi hỡi anh. Tháng năm dài mong chờ nơi phố xưa.

Hè Đến

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Như Ý

Có tiếng sáo vi vu vang trong làn gió. Có những chú bé ngây thơ vẫn đang ngồi đan ước mơ. Có những chiếc lá rơi rơi nhẹ vương gót chân đường vắng. Tiếng chim thảnh thơi líu lo đùa vui. Gió đưa hàng cây tiếng ve rộn rã.

Khi Anh Ra Đi

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lưu Bích; Kỳ Phương

Bao đêm lang thang bao đêm nhớ thương. Bao đêm con tim bơ vơ ngóng chờ. Khi anh ra đi châu hân khóe mi. Sao anh không buồn sau lời biệt ly. Đêm nay cô đơn dâng cao ngất trời. Mong đêm qua mau cho vơi nỗi sầu. Quên đi ưu.

Không Có Anh (Không Có Em)

Tác giả: Nguyễn Tôn Nghiêm

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hương Lan; Thu Minh; Mộng Thi; Hạ Vy

Không có anh, em biết vui cùng ai ? Không có anh, em biết mong chờ ai ? Ôi đón đưa mình em trên phố vắng. Hắt hiu bóng trăng gầy, đêm dài buồn chờ trông. Không có anh, ai ru lời ngọt ngào ? Mắt xanh xao mỏi mòn.

Làm Lại Từ Đầu

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Anh Thúy

Từng đêm ngồi đây ngắm sao trời, nhớ anh nhớ anh vô cùng. Làm sao em mới có anh trong đời, giá như không có lỗi lầm! Ngày xưa ta quấn quýt không rời, nắng mưa sớm hôm đi về. Giờ đây em mới thấy nổi hiu quạnh, giá như.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Như Ý