Nếu Em Được Lựa Chọn (Nếu Em Được Chọn Lựa)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Ngọc Liên; Minh Tuyết; Lam Anh; Lệ Quyên; Hồng Thảo (9/2015); Hồng Thảo (4/2016); Hồng Thảo (2-10-2017); Junki Trần Hoà; Thanh Hà; Lâm Chi Khanh; Quang Hà; HOÀNG HOA

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa. Thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa. Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ. Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ. Vẫn mơ rằng trọn đời nay yêu anh mãi. Dù có tiếp nối những đắng.

Người Trễ Hẹn Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sĩ: Như Ý

Anh không về dù đã hẹn mùa xuân. Anh sẽ về ngày phố phường đổi mới. Bao xuân đến rồi đi em vẫn đợi. Trái tim em thầm nhắn ơi mùa xuân. Ơi mùa xuân ơi mùa xuân anh nói anh sẽ về. Anh vẫn còn đâu đó giữa mùa xuân. Mai.

Niềm Đau Dĩ Vãng

Tác giả: Nguyễn Văn Đông

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Mỹ Huyền & Randy; Thiên Trang; Hương Lan; Nhật Trường; Dạ Thảo My

Ngày hai đứa ân tình vỡ đôi. Đời hai lối phương trời lẻ loi. Thuyền tình anh lạc bến yêu rôi. Niềm thương đã trót trao người. Âm thầm anh khóc khi biệt ly. Người yêu thưở ban đầu khó quên. Ngày xa em anh càng nhớ thêm. Dù.

Số Phận Bằng Số Không

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Như Ý & Thát Triệu Luân

Ánh nắng chiều đã tắt đi từ lâu, chiếc lá vàng phai úa khi thu về. Một mình em đi trong chiều hoàng hôn. Để dòng sông buồn bã theo tình em. Anh đã làm gì? Anh đã làm gì mà để em phải xa lánh. Thật lòng anh không biết vì.

Suối Nước Mắt

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lệ Thu; Ngọc Lan

Người ơi! Người có tin rằng. Từ lâu tôi vẫn khóc. Vẫn gọi người trong giấc ngủ. Từng mùa Thu đã chết. Trái tim mỏi mòn héo gầy. Giọt nước mắt chưa nguôi. Vẫn não nề tuôn như suối. Lạy trời làm sao quên nhau? Nhưng.

Thương Muộn

Tác giả: Phượng Linh

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Quỳnh Dung; Lam Anh; Hà Thanh; Giao Linh; Trường Thanh; Beat

Muốn viết anh đôi hàng ngại lòng anh xót xa. Vì ngày mai em gái lên xe kết hoa hồng. Đốt hết bao hình bống chờ giờ bước sang sông. Chớ trách em thây lòng sầu này anh biết không. Vì đời người con gái như hoa nở một lần. Sáng.

Tim Em Là Của Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lệ Quyên

Mưa đừng rơi đừng rơi nữa phố xa một lối về. Anh đừng đi đừng đi nữa với em nguời tái tê. Đâu tình yêu như anh đã nói. Bây giờ anh lang thang sương khói. Đêm ngày xưa như em đã có giấc mơ. Xin nụ hoa còn vương mãi.

Tim Lạnh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Phút giây tuyệt vời, phút giây mặn nồng. Em đã cho anh với bao hy vọng. Một chốn yên bình nơi đó đôi mình. Sẽ mãi có nhau cho nhau niềm vui. Năm tháng không được dài, anh đã quên lời thề. Khi em biết ra em là người đến.

Tình Em Vẫn Thế

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Nếu như còn nhớ nhau hãy xem như là. Giống như một giấc mơ đã mơ ngày qua. Đừng buồn chi tôi ơi đừng khóc chi tôi ơi. Vì cơn đau nay đã không còn đau. Đã rớt xuống vực sâu đã tan vào sương mờ. Nắng có còn bên thềm giống.

Tình Nhớ

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Thu Hà; Khánh Ly; Quang Dũng; NguoiDepDiamond; Nguyễn Hồng Nhung; Lưu Bích; Lâm Thúy Vân; Kiều Nga; Ngọc Lan; Hoàng Nguyên & Sweet (Phuong Duong); Phạm Cao Tùng

Tình ngỡ đã quên đi. Như lòng cố lạnh lùng. Người ngỡ đã xa xăm. Bỗng về quá thênh thang. Ôi áo xưa lồng lộng. Đã xô dạt trời chiều. Như từng cơn nước rộng. Xóa một ngày đìu hiu. Tình ngỡ đã phôi pha. Nhưng tình.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Như Ý