Làm Sao Em Quên

Tác giả: Mai Khôi

Ca sĩ: Như Ý

Hãy cứ yêu như chưa được yêu bao giờ. Hãy đắm say môi hôn như lần đầu ân á. Hãy cứ trao nhau giây phút mặn nồng. Hãy đến bên nhau dâng bao khát vọng. Dù ngày mai xa cách hai phương trời. Nếu bước chân anh như vẫn muốn ra.

Mai Chế Theo Chồng

Tác giả: Cao Nhật Minh

Ca sĩ: Như Ý & Lý Diệu Linh

Ca sĩ khác: Hồng Thảo (2/16); Dương Hồng Loan (Phận Con Gái); Lê Khanh & Như Huỳnh

Mai Chế theo chồng xa cách mấy sông. Đò vắng mênh mông sóng nước mịt mùn. Chiều u buồn Chế nhớ mẹ thương cha. Chế nhớ đàn em thơ đang lứa tuổi dại khờ. Hia cũng đi rồi theo số sống tha phương. Ngày tháng ruộng nương.

Một Lần Lầm Lỡ

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Như Ý

Một khi đã không còn sự lựa chọn. Thì hai ta không còn gì luyến tiếc. Bởi chúng ta đã không yêu nhau. Và sống cho nhau. Một lần cuối xin anh được một lần. Một nụ hôn đầy tràn đau thương. Để đến khi rời xa đêm xuống. Em mong.

Một Ngày Anh Đến

Tác giả: Như Ý

Ca sĩ: Như Ý

Một ngày anh đến bên đời em. Là khi em biết yêu cuồng si. Này anh dấu yêu. Em mong có người. Từng đêm qua có anh cùng em. Và mong năm tháng xin ngừng trôi. Khi có anh trong cuộc đời. Với em thật vui! ĐK:. Vì có.

Một Người Trong Tim

Tác giả: Võ Huy Cường

Ca sĩ: Như Ý

Lòng kiêu hãnh không cho phép em tìm gặp anh thêm. Nhưng em biết trong trái tim chỉ có một người. Chỉ riêng một người là anh dấu yêu của em. Dù che dấu nhưng mong nhớ không lừa được con tim. Em sẽ biết trong tim anh cần.

Mưa Trên Biển Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hỷ Dung; Vy Oanh; Thanh Hà; Trung Quân Idol; Khánh Hà; Lâm Thúy Vân; Ngọc Bích; Thái Hiền; Ý Linh; Quốc Thiên; Dalena; Lê Dung; Ý Lan; Julie; Ngọc Huệ; Hoàng Kim; Cao Lâm; Thái Thảo; Dạ Nhật Yến; Lynda Trang Đài; Thảo My; Phương Thảo; Ái Vân; Giang Hồng Ngọc; Thanh Lan; Dương Triệu Vũ; Ngọc Huyền (tân cổ); Lệ Hằng; Lily Huệ; Hồng Vân; Jang Mi (cover); Ngọc Lan; Cẩm Ly; Ch-Phuc; Thu Thảo; Don Hồ; Ngọc Lan & Lâm Thúy Vân; HOÀNG HOA; Như Quỳnh; Lưu Ánh Loan; Thu Hằng

Mưa buồn mãi rơi trên biển xưa âm thầm. Ôi biển vắng đêm nao tình trao êm đềm. Cơn sóng nào gợi lên nỗi đau trong em. Bao nhiêu chiều lang thang một mình. Anh giờ đã như mây dạt trôi phương nào? Em còn mãi nơi đây.

Nắng Xuân (Vui Ca Trong Nắng Xuân)

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sĩ: Trần Tâm & Như Ý

Ca sĩ khác: Tường Khuê; Hương Lan & Quang Bình; Minh Thuận & Minh Tuyết & Cẩm Ly & Nhật Hào; Thúy Vi & Trung Hành; Mây Trắng; Chưa Biết; Đan Trường

Hỡi cô em dễ thương. Có hay chiều nay mùa xuân đã về. Từng tiếng hát, nụ cười trên môi. Mừng em thêm một tuổi mới. Hỡi cô em dễ thương. Có hay tình yêu về trong mỗi người. Bằng tiếng hát hòa nhịp yêu thương. Chiếc.

Nếu Em Được Lựa Chọn (Nếu Em Được Chọn Lựa)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà; Ngọc Liên; Minh Tuyết; Lam Anh; Lệ Quyên; Hồng Thảo (9/2015); Hồng Thảo (4/2016); Hồng Thảo (2-10-2017); Junki Trần Hoà; Thanh Hà; Lâm Chi Khanh; Quang Hà; HOÀNG HOA

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa. Thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa. Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ. Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ. Vẫn mơ rằng trọn đời nay yêu anh mãi. Dù có tiếp nối những đắng.

Nếu Yêu Em

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Như Ý

Em không quên sao những phút giây. Khi ta bên nhau tình yêu đắm đuối ngọt ngào. Có lúc nước mắt rơi đẫm ướt mi. Anh biết chăng lòng em thiết tha hoài yêu người. Đếm bước trống vắng với phố khuya. Đêm nghe cô đơn tàn theo.

Ngày Tháng Năm Em Nhớ Anh

Tác giả: Trần Minh Phi

Ca sĩ: Như Ý

Tháng sáu mưa nhạt nắng. Em vắng anh con đường như dài hơn. Góc phố như buồn vắng hơn. Cuộc tình như cuốn phim quay đều. Tiếng hát như nhắc em. Rằng em đã mất anh yêu. Tháng sáu mưa nhạt phố. Mưa nối mưa hôn lên tâm hồn.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Như Ý