Anh

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ & Trần Tâm; Thùy Chi & Anh Vũ

Anh vẫn đến dù trời gió mưa giăng khắp lối. Dù cho những lúc giá rét suốt đêm mùa đông lạnh lùng. Anh đến với ánh mắt bao tình yêu nồng nàn. Nụ cười trên môi xoá hết âu lo. Em mang đến cuộc đời những phút giây ấm áp. Tựa.

Biệt Ly

Tác giả: Dzoãn Mẫn

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lan Ngọc; Mỹ Hạnh; Phương Thanh; Tuấn Ngọc; Khánh Ly; Phạm Cao Tùng

Biệt ly nhớ nhung từ đây. Chiếc lá rơi theo heo may. Người về có hay. Biệt ly sóng trên giòng sông. Ôi còi tàu như xé đôi lòng. Và mây trôi nước trôi. Ngày tháng trôi cùng lướt trôi. Mấy phút bên nhau rồi thôi. Đến.

Bình Minh Ảo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Những ngày xưa có nhau buồn vui. Những ngày xưa biết bao mơ mộng. Những ngày xưa lắm lem đôi bàn tay. Từng ngày mưa nắng thấm đẫm bờ vai. Ta vẫn không quên nhìn về phía trước. Dù những lo toan nhọc nhằn vây quanh.

Bình Yên Sẽ Đến

Tác giả: Khánh Loan

Ca sĩ: Như Ý (Remix); Như Ý

Bắt đầu lại thôi bạn của tôi ơi. Đừng khóc thêm cho người đã xa rồi. Muộn phiền nhiều càng làm đời u tối. Hãy lau khô đi giọt nước mắt trên môi. Tháng ngày dần trôi bạn sẽ quên thôi. Đời sẽ vui rồi tình sẽ lại về. Đời còn.

Cuối Cùng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Chẳng biết nói gì, chẳng thể nhấc bước đi, chỉ biết đứng đó, từng giọt lệ lăn trên mi. Cảm giác khó thở nghẹn trong đáy lòng em. Không tin vào tai, câu chia tay anh thốt ra…. Người có biết nỗi lòng em, từng ngày đêm em.

Đêm Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng & Như Ý

Ca sĩ khác: Lam Trường; Cẩm Ly; Cẩm Ly & Đan Trường; Vân Quang Long; Minh Tuyết & Huy Vũ; NguoiDepDiamond & Tinhca_vietnam; Người Hát Rong

Một mình giữa đêm tối. Thương nhớ em về nơi xứ người. Một mình giữa đêm tối. Nghe nỗi đau lạc loài biển khơi. Dòng đời đã thay đổi. Còn ta đứng cô đơn chờ ai. Khi mái hiên buồn đầy lá rơi. Nghe nhớ thương, còn.

Điểm Hẹn

Tác giả: Quỳnh Hợp

Ca sĩ: Như Ý

Ngày ấy mình chia tay. Chẳng có gì làm kỉ niệm. Lấy ngôi sao trên trời. Tặng nhau làm điểm hẹn, tháng ngày chinh chiến trôi. Lối về - Quanh giấc mộng. Đêm hành quan băng đồng. Sao đằm thắm nhìn em. Ngọt ngào thơm.

Đừng Trách Người Mộng Mơ

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Như Ý & Đăng Khôi

Karaoke: Như Ý & Đăng Khôi

Ca sĩ khác: Đăng Khôi

Cuộc đời có mấy đâu khi. Cho ta được như ước nguyện. Người mộng mơ hay là người đau khổ. Nhiều lần vấp ngã đã khiến. Cho anh giờ bi quan với cuộc đời. Anh không tin ai ngây cả chính anh. Thật lòng quá khó cho anh. Quên.

Giã Từ

Tác giả: Tô Thanh Tùng

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Quang Lê; Hồ Gia Hưng; Nguyễn Nhân; Châu Gia Kiệt; Phương Dung; Chế Thanh; Đàm Vĩnh Hưng; Quốc Đại; Gada; Minh Châu & Quang Nhựt; Oghv; Bảo Yến; Đoàn Minh; Hương Giang; Linh Vũ; Mai Quốc huy; Mạnh Quỳnh; Ngô Quốc Linh; Ngọc Sơn; Nhật Linh; Quách Thành Danh; Tống Hạo Nhiên; Dương Ngọc Thái; Đặng Thế Luân; Minh Ngọc; ThiênHuy; Hạ Vy; Đan Nguyên; Hát2O

Tuổi đời chân đơn côi. Gót mòn đại lộ buồn. Đèn đêm bóng mờ nhạt nhòa. Hồn lắng tâm tư, đi vào dĩ vãng. Đường tình không chung lối. Mang nuối tiếc cho nhau. Ngày nào tay trong tay. Lối về cùng hẹn hò. Dìu em giấc.

Giấc Mơ Ngày Xưa

Tác giả: Huy Cường

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương

Em đã từng nghĩ rằng anh sẽ luôn bên em, em đã từng nghĩ rằng anh sẽ luôn yêu em, nhưng bây giờ và mãi mãi. Chỉ có em thôi, lẻ loi nơi này! Nhưng bây giờ và mãi mãi. Tình yêu ta giành cho nhau chỉ là giấc mơ! Là vì một.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Như Ý