123 Chia Tay (1 2 3 Chia Tay, 1, 2, 3 Chia Tay)

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng

Một là yêu em. Hai là bên em. Ba là anh chỉ có em. Làm em hạnh phúc. Làm em ngây ngất. Thế gian, em chỉ cần anh. Một là chia tay. Hai là anh đi. Ba là em đã mất anh. Chỉ vừa mới đó. Mà giờ thay đổi. Trái tim sao.

Anh Cứ Bỏ Mặc Em

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ khác: Minh Hạnh; Tuyết Thảo

Cứ bỏ mặc em trong nỗi đau một mình em, cứ bỏ mặc em không cần biết em làm gì, em sẽ sống thế nào, chẳng cần anh quan tâm nữa đâu. Cứ bỏ mặc em trong đáy sâu của niềm đau, cứ bỏ mặc em khi người hết yêu em rồi, em.

Anh Không Thể Yêu Hai Người

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Tim & Minh Hằng

Ngày xưa khi gặp em, muốn quen được em, thì anh đây nói lời âu ếm ngọt ngào. Rằng anh chỉ yêu mình em, anh chỉ có mỗi mình em, bất cứ trong giây phút nào ,anh đều nhớ đến em. Nói cho em một lời ,có phải như thế không.

Bể Cái Ly

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng & A.T

Đến lúc anh biết đã mất em từ rất lâu. Nhưng chính anh vẫn không muốn tin đã mất em. Bởi lúc anh biết đã mất em thì trái tim. Vì em đã không còn nữa. Anh đánh rơi hết bao tháng năm mình có nhau. Từ những giây phút anh.

Bình Minh Xua Tan Bóng Đêm

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng

Đôi môi anh thật ấm nồng. Đôi tay anh làm ấm lòng. Ta bên nhau quên tháng ngày. Ta bên nhau trọn kiếp này. Tại vì sao anh không hiểu. Tại vì sao anh không thấy chứ? Nhưng tại sao anh làm ngơ. Nhưng tại sao anh bỏ mặc em.

Cảm Giác Lẫn Lộn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Hằng

Tình cờ mình thấy nhau trên con đường. Người mà em nhớ thương từ lâu lắm. Giờ tim em chẳng biết phải nên vui hay nên buồn. Vì ngày xưa anh đã bỏ em mà đi. Ngồi bên anh chẳng biết phải nói gì. Dù lòng em có bao điều.

Cánh Đồng Tuyết

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Tim & Minh Hằng

Ngày xưa em ước mơ sẽ cùng với anh. Ngồi bên nhau ngắm sao trên trời. Ngày xưa ấy ở trong giấc mơ, anh ôm chặt lấy em. Và anh hứa sẽ yêu mỗi em, chỉ em mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi. Có hai người cùng nhau nắm.

Chỉ Là Phù Du Thôi

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Lưu Chí Vỹ & Minh Hằng

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến

Chỉ là trò chơi thôi, ngày em lấy trái tim tôi. Chỉ là trò chơi thôi, ngày em trả lại tôi. Nắng về rồi nắng đi, và mây theo gió mây bay. Biển đời thật mong manh, một thoáng vui trên trần gian. Ước gì một con tim, bốn.

Chia Đôi Một Trái Tim

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng & Thành Đại Siêu

Ca sĩ khác: Lâm Việt Hùng & Minh Anh; Lâm Việt Hùng

Ngày xưa anh nói anh chỉ yêu em. Chỉ mỗi em trong cuộc đời. Giờ thì anh nói anh và cô ấy. Anh cũng không biết làm sao. Thế thì lời nào là chân thành. Lời nào là đáng tin. Làm sao em tin anh, anh nói đi. Ngày xưa anh nói.

Chia Tay Cuối

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Chí Vỹ & Minh Hằng

Hôm nay em chia tay anh nào đâu có hay. Trái tim em như ngừng đập khi ấy. Cố gắng cười để lòng anh sẽ yên bình sau này. Nhưng trong tim em đau người biết không. Hôm nay em đi xa em nào đâu có hay. Ở nơi đây anh tự nhiên.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Hằng