12 Giờ

Tác giả: Nguyễn Duy Hùng

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Trọng Hiếu

Mười hai giờ rung hồi chuông vang réo rắt. Mười hai giờ em hẹn tôi mong mãi tới. Mười hai giờ trưa mừng tan ca nhớ, nhớ một người thương. Mười hai giờ xe đạp loanh quanh xuống phố. Mười hai giờ xem kìa tôi hay nhớ.

Bài Hát Đôi Cho Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Một ngày nắng đang lên đầy. Một ngày yêu thương tươi mới. Lên đồi xinh xinh có em trong lòng mình. Và môi rất êm đang gần. Có xuân đây rồi. Ùa vào tay ta thơm ngát thôi. Lòng thênh thang để nắng ra vào. Tình đến.

Biển Và Ánh Trăng

Tác giả: Quốc Bảo

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Thùy Chi

Nghe biển xanh dịu dàng ru êm. Ru từng con sóng mơ màng. Ru lời yêu thương nồng nàn. Ru bờ môi ngọt hương đêm. Em vầng trăng dịu dàng lung linh. Như ngàn sao sáng đêm diệu kì. Như ngàn mây vờn trên sóng biếc. Để cuốn đêm.

Biển Và Ánh Trăng

Tác giả: Dương Cầm

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Karaoke: Phương Linh & Hà Anh Tuấn; Hà Anh Tuấn

Nghe biển xanh dịu dàng ru êm. Ru từng con sóng mơ màng. Ru lời yêu thương nồng nàn. Ru bờ môi ngọt hương đêm. Em vầng trăng dịu hiền lung linh. Như ngàn sao sáng đêm diệu kỳ. Như ngàn mây vờn trên sóng biếc. Để cuốn em.

Bóng Mưa

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Chiều nay mây kéo về. Chiều nay mây đến đây. Mây âm thầm trôi rất thương mưa. Hạt mưa bay khắp trời. Tựa như trong mắt ai. Và bong bóng cứ rớt xuống đây. Như mãi tan rồi. Mưa hay nuớc mắt. Trong lòng tôi vỡ òa. Rơi,

Buổi Sáng Ở CIAO Cà Phê

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ánh nắng mai chiếu qua phố đông người. Giọt nắng như múa bên ly cafe. Anh mơ màng mong chờ em tới... Bình hoa sáng nay bỗng như khác hơn. Khẽ rung lên như làn môi đang cười. Ngồi đợi em cafe một sớm. Nụ cười ai cũng tươi.

Cánh Diều

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ngày xưa còn bé. Tôi đi, trên con đường đê. Và tôi còn nhớ. Mưa bay, theo những cánh diều. Ai mang theo gió. Nghiêng nghiêng đôi cánh diều. Ước mơ ngày mai, sau bao năm tháng. Con tim tôi vẫn chờ, giấc mơ đừng.

Cơn Mưa Tình Yêu

Tác giả: Mạnh Quân

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Hương Giang & Tôn Sơn

Người yêu ơi cỏ mềm đã héo khô. Mặt hồ lá xác xơ những con đường vắng sương mờ. Từng bước chân cuốn đi mùa thu xa lắm. Để nỗi buồn cứ thế đến bao giờ? Từng hạt mưa ngoài trời đêm gió lạnh. Giật mình nhớ tới anh hãy chờ em.

Con Tim Tan Vỡ

Tác giả: Nguyễn Duy An

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Lê Hiếu & Thanh Thảo; Lưu Bích & Lâm Nhật Tiến; Lệ Quyên

Lời nào dành cho em và cho anh. Cay đắng kia sao ngọt nào. Ðầy thương đau dành cho nhau. Khi giấc mơ kia tan vỡ. Tình yêu em giấu kính trong tim. Bằng môi câm nín. Còn gì dành cho anh từ nơi em. Như nắng đã phai nhạt.

Dấu Phố Em Qua (Dấu Phố Anh Qua)

Tác giả: Nguyễn Bình

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà

Dấu phố em qua một chiều Thu nắng vàng. Nhẹ nhàng đón lá Thu bay vờn bay trong gió xưa. Dấu phố em qua một chiều mưa cuối mùa. Từng hạt mưa bay nước mắt đam mê một tình yêu. Ngày yêu dấu đã qua chưa? Tình yêu mong.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn