7 Ly Rượu

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Tôi đã sống không ngày mai, tôi đã chết ngày hôm nay. Con đường khuya một bóng người vẫn đứng đó thở dài. Tôi đã nói không cần ai, tôi muốn hóa thành sương mai. Trôi vào đêm thật nhanh và tan dần đi theo ánh mặt trời. Bảy ly.

Bốn Chữ Lắm

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân; Thảo Nhi

Yêu là đau, thương là đau sao chờ mong. Người đi về đâu vẫn nhớ về. Tình là có không khi nào. Tay cầm tay, thương là thương. Sao chờ mong ngày mai ai biết ra sao. Người có đi xa tận phương trời. Nắng trong mưa tìm.

Chuyện Của Mùa Đông

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Tiến Thành

1. Chuyện của mùa đông chuyện về những ngón tay đan. Chuyện về những cái ôm nhau thật chặt. Em bước bên anh một chiều nhiều gió. Hẹn hò thêm nữa nghe em. Hẹn hò giữa tiếng chuông ngân rộn ràng. Tình ấm hơn mùa đông. Chợt.

Cô Gái Nhỏ Và Anh

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Phùng Khánh Linh; D.A

Này anh ơi ở nơi đâu? Để em chạy mãi lẽo đẽo theo sau. Mùa hoa rơi đã bao lâu? Chỉ em nhỏ bé đứng giữa khung trời. Vầng trăng anh tròn long lanh. Còn em vì sao bé xíu mong manh? Em cứ tìm mãi, tìm anh giữa dòng.

Dấu Mưa

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân Idol

Một cơn mưa đi qua để lại… những ký ức anh và em. Tìm em trong cơn mưa… anh thẩn thờ. Lần theo những dấu vết đánh rơi. Tưởng như rất gần mà ngờ đâu đã rất xa. Vụt mất theo cơn mưa ngày qua. Tưởng như rất lạ mà ngỡ đâu sao.

Nam Sinh Nữ Sinh

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Đức Phúc

1. Có có một đôi bạn thân thiết lắm. Người bạn trai rất dễ thương. Người bạn gái cũng đáng yêu. Đã bao năm chơi cùng. Mỗi sáng đôi bạn cùng đi tới lớp. Họ hồn nhiên bước kế nhau. Và nụ cười luôn khẽ trao. Khi vào trong.

Thả Vào Mưa

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân

Lời bài hát Thả Vào Mưa. Mưa, một ngày vội vã không em. Như mong chờ từng vệt nắng. Sưởi ấm con tim lạnh căm. Giờ người ra đi mất rồi. Chỉ còn mưa rơi giữa trời. Lặng lẽ lần tìm giữa tiếng mưa rơi. Âm thanh của ngày xưa.

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Hà Anh Tuấn

1. Mùa xuân có em như chưa bắt đầu. Và cơn gió như khẽ mơn man lay từng nhành hoa rơi. Em đã bước tới như em đã từng. Chạy trốn với anh trên cánh đồng xanh. Khúc nhạc hoà cùng nắng chiều dịu dàng để mình gần lại mãi. Nói.

Trở Về Đi

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Vân Anh Idol

Lời bài hát Trở Về Đi. 1. Bạn đã đến bên tôi một ngày, thật buồn. Và khẽ nói bên tai tôi hãy, tựa vào đây. Tôi đã khóc như một đứa trẻ, chưa trưởng thành. Giọt nước mắt chất chứa bao điều, không tên. Hãy ôm chặt tôi, hãy.

Vẽ

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân; Nhã Ca

Vẽ giấc mơ bằng những nét nghiêng dại ƙhờ, bằng màu mực ngâу thơ. Vẽ hôm nɑу, tôi vẫn ngồi nơi đâу , vẽ mọi điều mê sɑу bằng đôi tɑу, tôi đã lớn thế nàу. Vẽ thế giɑn bằng những nét ngɑng thẳng hàng, chẳng một vệt lo.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng