Bước Chân Lẻ Loi

Tác giả: Nguyễn Hà

Ca sĩ: Anh Đức

Ca sĩ khác: Đan Trường; Guitar; Nhạc Không Lời

Từng ngày trên phố bước chân anh lẻ loi. Giờ em đến chốn mờ xa nhạt bóng mây. Nơi chân trời không ngày tháng. Phiêu du quên đường về. Đặt tên dấu chân em trong đời tôi. Giọt mưa kia đã xóa tan bóng hình em. Còn đây.

Chị Tôi (Chị Tôi 2)

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Anh Đức

Ca sĩ khác: Việt Tú; Bằng Kiều; Trần Mạnh Tuấn; Thanh Lam; Thái Bảo; Tam Ca Con Gái; Huyền Diệu Thu; Thu Hiền; Trần Thu Hà; Trường Vũ; Saxophone; Quang Linh; LTRAN

Nhà tôi trên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau dưới nắng trong lá trầu không. Chị tôi trông dễ thương bán rau chợ cầu Ðông í a. Chị tôi chưa lấy chồng. Thời con gái lưng ong có bao người thầm mong theo.

Chiếc Vòng Cầu Hôn (Vòng Tay Cầu Hôn)

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Anh Đức

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Phan Thanh; Phương Thanh; Trần Tiến; Doãn Tần; Anh Dũng; Tấn Minh; Nguyễn Hưng

Một sớm yên lành một người lính rời xa quê nhà. Mang theo chiếc vòng tay cầu hôn. Tỏa sáng dịu dàng, một khúc tình ca đợi chờ. Theo anh theo anh trên những con đường xa, ru anh ru anh trong những đêm vời xa vời xa.

Lối Cũ Ta Về

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Anh Đức

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Guitar; Elvis Phương; Thanh Hà; Quang Linh; Bá Nha; Thanh Lam; Nhạc Không Lời

Lối cũ ta về dường như nhỏ lại. Trời xanh xanh mãi một màu ấu thơ. Lối cũ ta về, vườn xưa có còn. Hoàng hôn buông xuống thoảng hương ngọc lan. Dù gió có trút lá úa xuống vườn chiều. Bước chân ai đem lang thang về cô.

Xin Làm Người Hát Rong

Tác giả: Trần Long Ẩn

Ca sĩ: Anh Đức

Ca sĩ khác: Khánh Ngọc; Xuân Phú; Quang Linh; Bá Nha; Elvis Phương; Mỹ Linh; Người Hát Rong; Thanh Lam; Phi Nhung

Cũng đành xin làm người hát rong. Chỉ mong đời không chê trách. Chỉ mong chuyến xe muộn màng. Không dừng sớm khi đang rong chơi. Cũng đành xin làm người đến sau. Để nghe niềm đau phía trước. Tình như chiếc môi dịu.

danh sách bài hát của ca sĩ Anh Đức