Chén Đắng

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Minh Trung; Tam Vu; Dam Vinh Hung (Remix); Hồ Lệ Thu; Hồ Lệ Thu (Remix); Phieu Bong 55

Bước chân lặng thầm về trên con phố khuya vắng tênh. Tiếng yêu thương ngày nào còn vương mãi trong kí ức đau thương. Nhớ hôm nào mình cùng nhau chung bước đi. Để bây giờ mình anh lạc lối xưa. Vầng trăng khuyết đã mang.

Cuộc Tình Vắng Anh (Cuộc Tình Vắng Em)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Điền Thái Toàn; Mỹ Hạnh

Chiều rơi trên phố, như gợi nhớ. Dòng thư xanh cũ, vẫn còn đó. Mà sao bóng em đã xa khuất mây mờ? Lời yêu tha thiết, vẫn còn đây. Mà tình yêu đó, xa tầm tay. Mùa đông gió bay, vắng em cuộc tình này. Em đã xa rồi.

Tầm Gửi

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Lệ Quyên; NguoiDepDiamond; Diễm Sương

Em đi về đâu hỡi anh trên con đường đầy mưa gió. Em đi về đâu hỡi anh khi cuộc đời này thiếu vắng anh. Cô đơn từng đêm khóc thương cho cuộc tình đầy ngang trái.. Cho cuộc tình mà chỉ có nước mắt thôi.. Em như là con.

Tình Gian Dối Người Gian Dối

Tác giả: Trần Nguyên

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Trần Nguyên

Vì em gian dối nên em gặp người dối gian. Tình đùa cho vui nên người đùa tình với em. Giờ đây con tim em mang đau thương như tôi từng thương đau. Vì em thay đổi nên em gặp người đổi thay. Cuộc vui em chơi giờ chỉ là nước.

Tình Yêu Cuối Cùng 3

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Nếu anh xem em là tình yêu cuối cùng. Nếu anh xem em là tình yêu sau hết. Thì xin hãy quên đi tơ vương ngày xưa năm cũ. Xin hãy cho em con tim mà không chôn dấu. Xin hãy yêu thương như trái tim trinh nguyên lần đầu. Dẫu.

Tình Yêu Không Ràng Buộc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ngày xưa khi đôi ta đến bên nhau. Mình đã nói yêu thương nhau không ràng buộc. Mình đã nói cho nhau cho những nụ cười. Cho nhau những niềm vui, yêu thương không toan tính. Mình bên nhau chỉ là đam mê, khát khao. Mình bên.

Vắng Anh Mùa Đông

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; NguoiDepDiamond; Quỳnh Vi; DTDT (mp3)

Mùa đông năm ấy, ta tình cờ quen nhau. Trời đông lạnh giá nhưng sao nghe ấm lòng. Vì anh bên em, chuyện trò thâu đêm. Cho qua đi bao cô đơn giá băng. Tình anh như gió lùa vào mái tóc em. Tình anh như nắng cho môi em thắm.

danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Lê Vi