Tiếng Còi Trong Sương Đêm

Tác giả: Lê Trực

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Kim Huyền; Thùy Dương; Vân Khánh; Tâm Đoan; Thanh Thúy; Khánh Ly; Pho Kim Yến; Trang Mỹ Dung; Hồ Dung Phan; Tuấn Vũ; Thanh Tuyền; Nhất Trung

Bến nước gió rét đò thưa khách sang. Lau xanh ven sông mờ run bóng trăng. Đêm nay không gian chìm trong giá băng. Con đò sang ngang... Kể lúc vắng bóng người chinh chiến xưa. Đã cắm giữa gió mùa thu thổi đưa. Đêm.

Tình Xanh

Tác giả: Lê Quốc Thắng

Ca sĩ: Đoan Trang

Ngày trở lại tìm con phố ấm áp. Em như bông hoa mai nở trong mùa xuân, đã qua. Từng năm tháng yêu thương với bao muộn phiền. Tay trong tay bên nhau thiết tha để ai thương nhớ? Gửi kỉ niệm người em gái năm xưa. Em như.

Tình Yêu Đến Trong Giã Từ

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Lan Anh & Thảo Lâm; Elvis Phương; Cẩm Vân; Hồng Hạnh; Minh Quân; Xuân Hiếu; Quỳnh Lan; Lâm Thúy Vân; Nguyễn Hồng Nhung

Mưa vẫn rơi mãi trên đường phố vắng đêm khuya. Mưa vẫn rơi mãi cho lòng thương nhớ khôn nguôi. Thôi hỡi em nhé xin đừng tiếc nuối làm gì. Tình yêu đến trong lần cuối. Ai có hay biết cho lòng người chốn xa xôi. Năm.

Tóc Hát

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Đoan Trang

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Trần Phương Linh

Dường như ai đó ngang qua lối về. Gió cuốn tóc thề. Dường như trong gió tóc đang nói gì. Lắng nghe dùm tôi. Dường như đâu đó nghe trong gió thoảng. Tiếng hát mơ màng. Dường như em đã lặng thầm qua đây. Dịu dàng tóc.

Trái Tim Buồn

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Đoan Trang

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Hàn Thái Tú; Mạnh Cường; NguoiDepDiamond

Người yêu hỡi có biết bước chân em như rã rời. Người yêu hỡi biết trái tim em buồn vui. Ngồi nơi đây em mơ, mơ có anh đang đùa vui cùng em. Nhẹ nhàng như ra bên tai khúc hát em yêu ngày xưa. Người yêu hỡi có nhớ tiếng.

Trở Về Dòng Sông Tuổi Thơ

Tác giả: Hoàng Hiệp

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Anh Thơ; Cao Minh; Lê Anh Dũng; Mỹ Linh; Quang Dũng; Trần Mạnh Tuấn; Vân Khánh; Quang Lý

Quê tôi ai cũng có một dòng sông bên nhà. Con sông quê gắn bó với tuổi thơ đời tôi. Bao năm xa quê ấy trong mơ tôi vẫn thấy. Hôm nay tôi trở về lòng chợt vui thấy sông không già. Sông vẫn in màu mây. Vẫn khi vơi đầy.

Trống Cơm

Tác giả: Dân Ca

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; Hứa Như Ý; NguoiDepDiamond; Đoàn Phi & Lindsey Đổ Tiên Dung

Tình bằng có cái trống cơm. Khen ai khéo vỗ. Ố mấy bông mà nên bông. Ố mấy bông mà nên bông. Một đàn tang tình con xít. Một đàn tang tình con xít. Ố mấy lội, lội, lội sông. Ố mấy đi tìm, em nhớ thương ai. Đôi con.

Tuyết Rơi Muà Hè

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Phương Linh & Hà Anh Tuấn; Lương Tùng Quang; Hoàng Nguyên

Nếu anh gặp em từ đầu, có lẽ đã không ai qua bể dâu. Nếu anh được sống từ đầu, vẫn muốn bên em như thời thơ ấu. Nếu mai rời xa nhìn lại, trong giấc mơ anh, em sẽ hiện ra. Như tuyết mùa hè rạng ngời trong màu áo trắng.

Ước Mộng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Đoan Trang

Này người yêu ơi xin em đừng mau chóng quên. Những yêu thương bên nhau ngày ta mới quen. Vội vàng chi từ khi biệt ly càng thêm vấn vương. Này người yêu ơi xin em đừng quay bước đi. Giận hờn chi cho tâm hồn thêm xót.

Vào Hạ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Nguyên Khang; Hiền Thục; Nhạc Không Lời; Tam Ca Áo Trắng; Tam Ca 3A; Lychee & BeWhite & TLN

Trời nhẹ dần lên cao, hồn tôi dường như bóng chim, vờn đôi cánh mềm lặng lẽ kiếm chốn nao bình yên, và dòng sông xanh kia nằm im như không muốn trôi, phơi màu áo rêu vỗ về đánh giấc trưa nghỉ ngơi. ĐK :. Ta rong.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Đoan Trang