Hỡi Người Tình (Nếu Biết)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Lam Anh

Nhớ đến ngày xưa, ngày anh mới quen nàng. Lòng xao xuyến mỗi khi em gần anh, yêu thương như đã có trong anh từ thuở nào. Từng ngón tay thơm ngát thit da cuốn vào nhau. Bên nhau một đêm thời gian như lưu mờ. Và hạnh.

Lầm Lỡ (Trịnh Nam Sơn)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ðến với người tình yêu ngỡ ngàng. Ðến với nhau đầy những đắng cay. Hai chúng ta ôm mối tình đau. Hai chúng ta thương xót tình nhau. Ðến với người tình yêu bẽ bàng. Ðến với nhau tìm thêm đớn đau. Mưa vẫn rơi trên những dòng.

Lệ Hoang

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Mưa rơi bên song cửa. Lệ rơi thấm nỗi niềm. Hạt nào không đổ vỡ. Giọt nào chẳng nát tan. Mưa rơi mưa rơi mãi. Quyện nhau đổ thành giòng. Lệ hoang ta rơi mãi. Chảy lặng thầm về tim. Mưa rơi trời nghiêng ngả. Lệ.

Một Chút Ân Tình

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Lưu Bích

Khi người yêu tôi đã ra đi. Lòng sao tê tái thức suốt đêm dài. Nhìn ánh sao qua làn sương với nhiều ước mơ. Mơ tìm lại những tháng năm xưa. Ðời sao êm ái khi có anh bên mình. Và chúng ta chia từng ngọt đắng cho nhau.

Nắng Thủy Tinh

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Thùy Dương; Ẩn Lan; Vô Thường; Trần Thu Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Ngọc Lan; Hồng Nhung; Khánh Ly; Lan Chi; Nguyễn Hồng Nhung; Đàm Vĩnh Hưng (New Version); Hồ Lệ Thu; Phạm Cao Tùng

Màu nắng hay là màu mắt em. Mùa thu mưa bay cho tay mềm. Chiều nghiêng nghiêng bóng nắng qua thềm. Rồi có hôm nào mây bay lên. Lùa nắng cho buồn vào tóc em. Bàn tay xanh xao đón ưu phiền. Ngày xưa sao lá thu không.

Nếu Em Đi (Nếu Anh Đi)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Và anh biết sẽ có một ngày em. Tìm vui thú mới bên người tình. Rồi quên đi có mối tình nhẹ êm. Đã đến anh tựa bóng với hình. Ngày nào đó nếu em quay mặt đi. Tình anh đối với em không phai nhạt. Và ngày đó nếu đôi ta.

Người Tình Trong Mộng

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ðêm dần về khuya, phố không.. người. Riêng một mình tôi.. lẻ loi ! Mưa lạnh đìu hiu, gió không.. nhà. Ðôi bàn chân như.. quên lối. ÐK:. Tôi đi giữa cô đơn, yêu đương đã.. không còn. Ðôi vai gầy mang.. nỗi buồn. Mưa.

Nhớ Phút Ấy

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sĩ: Tô Chấn Phong & Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Tô Chấn Phong

Nhớ phút ấy ta yêu nhaụ... Với gió mát với trăng sao... Tình mình là ngàn câu hát ca... Và tình gần tựa như bướm hoa .. Nhớ phút ấy ta nâng niu ..giấc mơ đầu... Nhớ phút ấy khi em cười... Có nắng ấm trên môi.

Niềm Nhớ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Tô Chấn Phong; Hoàng Nguyên

Ngồi nơi đây tôi nghĩ đến người lòng buồn chơi vơi. Tìm nơi đâu ánh mắt u sầu của người em thơ. Nhìn những cánh hoa phù du, tôi khẻ kêu tên người yêu. Nhìn hình em trong trái tim này, ngập tràn yêu thương. Ngày xa em.

Nói Sao Cho Em Hiểu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Duy Biên]

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Khi anh sống trong âm thầm nàng khóc thương cho anh. Và vui khi thấy anh cười sầu héo khi buồn vương. Và khi anh sống trong u sầu nàng cố xóa hết tương tư. Hỡi em lòng chẳng biết nói sao cho vừa. Khi anh sống trong ưu.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Trịnh Nam Sơn