Tìm Lại Tình Bạn

Tác giả: Minh Hiển

Tìm lại trong xa vắng, khi ta sống trong giấc mơ. Một tình bạn thân theo ta tháng ngày. Vui buồn trong lúc thăng trầm không lợi danh với bạc tiền. Tình bạn bên nhau khắc sâu một quãng đời. Cuộc đời khi lên xuống hơn thua.

Tình Không Dễ Quên

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Khi chưa gặp em anh khát khao một tình yêu. Khi ta gặp nhau anh mới biết yêu một người. Tình như nụ hoa tỏa hương trên cây. Lời yêu trao nhau say đắm môi hôn. Tay đan trong tay từng đêm chờ phone nhớ nhau. Đêm kia gặp nhau.

Tình Yêu Trong Lo Âu

Tác giả: Húc Khánh Cường

Ca sĩ: Hoàng Châu & Lưu Gia Bảo

Em ơi một mai kia tình đôi ta dù cho cõi nhạt phai. Nhưng lòng anh đây nguyện yêu em dài lâu chẳng đổi thay. Vẫn còn mãi yêu nồng say mãi tình ta một lòng suốt đời vẫn yêu. Em yêu đây là những lời nói chân thành. Xuất.

Xẻ Đôi Trái Tim (Người Muộn Màng Đã Đến Trước)

Tác giả: Thái Hùng

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Ca sĩ khác: Dương Chấn Huy

Anh vẫn biết rằng em chia đôi một cuộc tình. Anh vẫn chấp nhận yêu riêng em một bóng hình. Vì con tim anh đôi khi chẳng muốn vâng lời chính anh. Trong nước đua tình người muộn màng đã đến trước. Hay chính em là người vùi.

Yêu Một Lần Một Lần Thôi

Tác giả: Phúc Khánh Cường

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Sao em đành xa lúc đời anh nhiều trái ngang. Sao em đành xa những ngày bên nhau không rời. Xa xôi tình tôi lúc đời đang cơn hấp hối. Đôi câu biệt ly đắng bờ đôi ta xa rồi còn nữa đâu. Em đã phụ tôi, tình nhiều đắng cay, em.

Yêu Một Lần Thôi (Yêu Một Lần Mãi Một Lần Lần Thôi)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Sao em đành xa lúc đời anh nhiều trái ngang. Sao em đành xa những ngày bên nhau không rời. Xa xôi tình tôi lúc đời đang cơn hấp hối. Đôi câu biệt ly đắng bờ đôi ta xa rồi còn nữa đâu, em đã phụ tôi, tình nhiều đắng cay, em.

5 Pages<12345
danh sách bài hát của ca sĩ Lưu Gia Bảo