Cánh Chim Trên Sóng (Cánh Chim Trên Sông)

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Thiên Trường & Địa Hải

Ca sĩ khác: Thanh Thảo; Chưa Biết & Thy Dung; Hồ Lệ Thu

Nhìn theo con sóng lang thang .. tít nơi chân trời. Lòng tôi sao cứ mơ đến người. Một ngày em đã ra đi, mang theo tình tôi. Khi tôi còn rất.. yêu người. Nhìn theo con sóng cứ mãi nhấp nhô đi hoài. Một con chim cánh.

Đàn Bà Là Thế

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thiên Trường & Địa Hải

Lê bàn chân tôi bước đi về phố quen. Người con gái ấy tôi đã yêu thương ngày xưa. Tôi giờ đây như gã si tình đáng thương. Đàn bà là thế - ai cũng giống như ai ... Đàn bà là thế ! Nỗi đau của tôi. Làm sao hiểu hết.

Dấu Chấm Hết

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Thiên Trường & Địa Hải

Có khúc mắc anh không sao hiểu được, vì đâu ? em đã lìa xa, dấu chấm hết em cho anh hôm nay. Để lòng anh ngột ngạt ... Yêu thật lòng khó lắm chứ đâu phải yêu. Không cần ngày mai, sao nhẫn tâm buông lời cay đắng,

Không Có Lần Thứ Hai (Không Có Lần Thứ 2)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Thiên Trường & Địa Hải

Thôi thì hạnh phúc của em xem như hạnh phúc của tôi. Thôi thì mơ ước của anh chỉ là quá khứ của em. Cuộc đời trôi mãi trôi mãi. Chia đôi đời ta lối đi. Nguyện cầu ai kia luôn cho em niềm hạnh phúc. Ai từng chưa biết đớn.

Ngã Ba Tình

Tác giả: Nhạc Minh Khang, thơ Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Thiên Trường & Địa Hải

Ca sĩ khác: Huyền Thoại

Lệ rơi hối tiếc bóng dáng mãi mãi không quay về. Và bao nỗi nhớ suốt kiếp khắc sâu không bao giờ quên. Giòng đời nhiều ngang trái cuốn xô kỷ niệm xưa ngày ấy. Tình yêu kia nay tay ba không nhu mong đợi nhói tim đau.

danh sách bài hát của ca sĩ Địa Hải