Thêm Một Ngày Nhớ Anh

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

1. Nhìn chiếc lá rơi xuống bên thềm. Nhìn hàng cây rug trong gió đông. Nhìn đêm tối hoang vắng, em khóc âm thầm. Nhớ thương anh thêm một ngày. Rồi anh đã không nói một lời. Là tại sao anh xa lánh em. Từng ngày em nhận ra,

Thiên Đường Xa Xôi

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Chẳng lẽ em đã làm anh đắng cay. Chẳng lẽ em đã làm anh đổi thay. Chẳng lẽ em đã làm anh buồn đau. Em chỉ mong anh quay về bên em. Ngày xưa anh nói dù xa thế gian. Tình anh vẫn mãi chỉ yêu mình em. Mà nay lặng lẽ rời xa.

Ước Mơ Một Vì Sao

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Phạm Khánh Hưng & Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Minh Ngọc & Ngọc Trâm

Trời đêm nay lung linh muôn vì sao, ngồi nơi đây em ước ao bao điều, nhờ cơn gió nhắn với anh yêu lòng em nhớ anh. Thầm mong sao đêm đen mau dần qua. Bình minh lên để em được thấy anh. Để bao nhớ nhung sẽ vụt tàn khi bên.

Vì Em (Vì Anh)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Khang Việt & Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Vương Kha

Nắng mưa suốt ngày, gió mưa không ngừng,từ khi anh ra đi khuất mờ. Em vẫn ngóng chờ,em mãi mong đợi, chờ ngày mai bình yên đến với em. Biết sẽ không còn,biết đã mất rồi, nhưng anh vẫn mong chờ số phận. Nhớ em rất nhiều,anh.

Vở Kịch Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Chẳng lẽ hai đứa giờ phải cách xa. Chẳng lẽ chúng ta có duyên không nợ. Vậy mà em ngỡ rằng mình sinh ra. Là để dành cho nhau chứ. Đời chẳng phải sân khấu mình chẳng là diễn viên. Chẳng trả cát xê cớ sao anh lại. Nhập.

5 Pages<12345
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Thanh Thảo