20 40 (20 - 40, Hai Mươi Bốn Mươi)

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo & La Thoại Phi

Ca sĩ khác: Chế Thanh; NuB X32

Năm anh hai mươi, em mới sinh ra đời. Ngày anh bốn mươi, em mới vừa đôi mươi. Tình đời nhiều lúc mỉa mai, cuộc đời nhiều đắng nhiều cay, vui đó sầu đây. ÐK:. Khi em còn trong nôi anh đã lo việc đời, ôi hai mươi.

Anh Là Gì Trong Trái Tim Em

Tác giả: Bằng Cường

Có ai biết được nỗi đau của tôi. Khi tình yêu còn nhiều điều gian dối. Ai có hay có hiểu nỗi lòng tôi. Khi tình yêu em gieo bao dối lừa. Chẳng ai biết ai yêu ai thật lòng. Mà chỉ thấy dòng đời nhiều đổi thay. Ai có hay.

Bạn Thân

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Minh Thuận & Phạm Thanh Thảo

Thôi ta chia tay từ đây. Mãi mãi không bao giờ quên những kỷ niệm bên người bạn thân. Bàn tay đặt lên bờ môi thắm thiết trao nhau nụ hôn. Mãi mãi khắc ghi tình ta những vui buồn bên nhau một thời. Ngày mai bình minh sẽ lên.

Chang Co Ai Hon Anh

Tác giả: Hoàng Trần

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Bao nhiêu đêm nhớ anh một mình. Bao nhiêu đêm khóc cho cuộc tình. Phải chi ta chưa quen biết. Phải chi yêu chưa tha thiết. Phải chi kia dễ dàng bôi xoá. Bao nhiêu đêm nhớ anh thật buồn. Anh ơi anh nếu nghe lời này. Thì.

Chỉ Còn Ánh Mắt

Tác giả: Xuân Hiếu

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Duy Mạnh; Xuân Hiếu; Thanh Hà

Chỉ còn ánh mắt cho nhau mà thôi. Chỉ còn chút nắng thêm tươi làn môi. Chỉ còn tiếng gió đang ru lòng ai xót xa hoài. Một ngày đã đến như bao ngày qua. Một ngày đã hết trong tâm hồn ta. Để rồi mới biết yêu nhau được đâu,

Chiếc Xe Nai

Tác giả: Nhạc Giáng Sinh

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Hòa Mi

Đêm vắng không người rét căm căm. Mưa tuyết đang phủ bay trắng tinh. Nghe tiếng chuông vọng đến vang vang. Đêm tối tăm bỗng dưng sáng ngời. Vang tiếng trượt dài chiếc xe nai. Và bòng người tóc bạc rất quen. Đem đến cho.

Chữ Hiếu Chữ Tình

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Tuyết Thảo

Nỗi lòng, em ai có thấu anh đừng nên trách em làm gì. Thật tình lòng em đâu muốn để cho anh khổ đau vì em. Đời em đôi vai còn nặng gánh gia đình. Làm sao em quên hạnh phúc cho riêng mình em. Cõi lòng em như tơ rối em.

Chuột Yêu Gạo

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Vì tiếng nói ấm êm của anh. Chợt cảm giác xuyến xao ngập hồn. Để rồi lòng thầm yêu anh. Tim em ko sao quên anh. Hình dung anh theo em mỗi ngày. Trái tim này chỉ dành cho anh. Trọn cuộc tình em. Luôn thiết tha và chân.

Còn Đâu Lời Anh Hứa

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Phạm Khánh Hưng & Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Phạm Khánh Hưng

Xa mãi xa rồi những phút bên người. Xa mãi xa rồi những lúc tay cầm tay. Từng đêm về trong cô đơn vắng tanh. Lòng anh càng nhớ đến em. Vì sao tình yêu trôi đi quá mau. Để tim ta đớn đau... Trong bóng đêm đèn héo hắt.

Con Đò Lỡ Hẹn

Tác giả: Phạm Thanh Thảo & Phạm Hoà Khánh

Ca sĩ: Phạm Thanh Thảo

Karaoke: Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Lý Diệu Linh; Giáng Tiên; Trung Hậu; Hương Thủy; Lê Như; Diễm Thùy & Đức Lập; Ngọc Kiều Oanh; Hoàng Hiệp (Beat); Hoàng Hiệp; Phượng Loan; Hoàng Tuấn Minh; Minh Nguyệt; Hoài Tân (Beat); Hoài Tân

Bóng đò cập ngang bến sông. Biết anh sang lòng em vui thầm. Viết bài thơ trên giấy hoa mang tiếng yêu gởi trao tình em. Thầm mong ông tơ se mối để cho hai đứa mình gần nhau. Hẹn mai Đông qua Xuân tới đón em về cho trọn tình.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Thanh Thảo