Yêu Người Trong Mộng

Tác giả: Lê Quang & Thanh Tâm

Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng. Tình em lâu nay chỉ là vui đùa, làm anh si mê biết bao ngày qua. Giữa thế gian thật hững hờ vẫn có anh còn ngu khờ, người ta yêu nhau yêu bằng giới hạn, lòng.

Trái Tim Băng

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Trái tim anh, vốn băng lạnh, bỗng buồn khi em buồn. Đến bên em giữa mưa tuôn, ướt bờ vai lệ rơi. Thấy em cười, bỗng anh vui, trước buồn như nụ cười. Trái tim anh vốn băng lạnh, bỗng dần tan vì em. Dành cho anh đôi tay.

Nhớ Em Mùa Đông (Nhớ Anh Mùa Đông)

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Em yêu ơi, mùa đông vừa đến, nghe lòng anh nhớ em nhiều hơn. Anh thương phút ban đầu mình về trong mưa ngâu, mưa rơi phố không người, mình cầm tay bên nhau. Yêu thương ai biết đâu ngày sau. Như trong mơ, tình yêu vừa đến,

Người Đã Lãng Quên Rồi

Tác giả: Lê Quang & Thanh Tâm

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Nhớ ngày xa xưa tình ta vẫn luôn đẹp như mơ. Mà giờ chia tay trong chua cay, còn lại nỗi cô đơn này. Nén buồn trong tim nhìn anh bước âm thầm trong đêm. Đường về ngã nghiêng trong cơn say, tìm theo dấu chân kỷ niệm. Những kỷ.

Ngồi Bên Em (Ngồi Bên Anh)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Nguyễn Văn Chung; Ngô Trác Linh & Nguyễn Văn Chung; Phan Đình Tùng; Quang Nhựt & Minh Tùng

Ngồi bên em nghe gió ru êm đềm. Ngồi bên em mưa rơi không ướt vai. Những kỷ niệm những nụ cười. Anh vẫn mong đừng vội tan biến. Ngồi bên em hạnh phúc sao ngọt ngào. Ngồi bên em thời gian trôi quá mau. Những yêu.

Lỡ Một Cuộc Tình

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Ca sĩ khác: Điền Thái Toàn; Khang Việt; Thy Dung; Triệu Hồng Ngọc

Những yêu dấu thuở nào, giờ đã qua như giấc mộng sầu. Tháng năm đó về đâu, ngày chúng ta đã không còn nhau. Từ một ngày em đi, là anh biết tình kia đã hết. Đã cho anh niềm đau, và chính em cũng mang u sầu! Phút giây.

Không Phải Em (Không Phải Anh)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Siu Black; Đàm Vĩnh Hưng & Siu Black; Thái Tài; Lương Tùng Quang

Không phải em! Nào đâu phải em? Bởi vì em ngày xưa chỉ yêu mình anh. Một tình yêu đầu tiên dễ thương hồn nhiên. Mà tại sao giờ đây em cho anh bao nỗi đau ưu phiền? Ôi tình yêu! Cuộc tình mà ta đã đến cho nhau. Đam.

Hát Cho Người Ở Lại

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm; La Sương Sương; Hàn Thái Tú; Minh Tuyết; NguoiDepDiamond

Ngày nào em đến bên anh, tim anh ngẩn ngơ chợt buồn vu vơ, em rất vô tư, em quá ngây thơ, làm anh thẫn thờ. Rồi em cất bước ra đi, tim anh giá băng, hồn anh chết lặng, em đã ra đi, không nói năng chi, anh nhớ.

Đêm Dài Hơn Hay Nổi Nhớ Dài Hơn

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Anh đâu biết khi mình yêu là mình thầm mang nỗi đau. Ngay giây phút ta gần nhau nào ngờ mình xa cách nhau? Ôi tình yêu tình yêu nào là tình thiên thu? Sao tình yeu, tình yêu này chỉ là phù du? Em ko nói câu biệt ly.

Đêm Chia Tay (Một Lần Yêu Sẽ Nhớ Nhau Muôn Đời)

Tác giả: Minh Nhiên

Ca sĩ: Hoàng Thiên Long

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Hồng Ngọc; Hàn Thái Tú; Tuấn Khoa; Lam Trường; Quang Dũng

Đêm dần qua, mang niềm đau rời xa, nghe sầu rơi đắng cay. Bao năm chờ nhau, em vội quên ân tình, tiếng yêu giờ đổi thay. Thôi đành quên, em giờ say niềm riêng, mơ mộng nơi xứ người. Mang bao tình anh, chôn vùi vào quên.

2 Pages12>