Duyên Số Cầm Ca

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Vương Kha; Vân Trường; NiNi Khanh; Nhật Kim Anh

Một nửa của tôi nay đã rời xa. Một nửa của em vẫn hoài chờ mong. Một nửa ngày xưa tôi mãi không quên. Một nửa ngày nay em đã đánh rơi. Đừng buồn tôi ơi duyên số hợp tan. Để rồi chuốc lấy vết đau kim châm. Tội nghiệp cho.

Em Đã Biết Mình Sai (Em Biết Mình Đã Sai)

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Uyên Trang

Vì anh em đã khóc thật nhiều. Mà tại sao anh chẳng hề xót thương. Số kiếp em không may. Thế nên em gặp anh. Người gian dối cho em tình dối gian. Lời yêu anh đã hứa thật nhiều. Và mộng mơ ta trọn đời có nhau. Có biết.

Em Đi Trên Cỏ Non

Tác giả: Bắc Sơn

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: BeWhite & QuangNhựt; Quang Nhựt; Hà Phương & Hương Thủy; Kim Ngân; Quốc Thạnh; Cẩm Ly; Ngọc Sơn; Guitar; Vân Khánh; Phương Hồng Quế; Hương Lan; Thùy Trang; Phương Dung; Hoàng Oanh; Hồng Thảo (x32 rack); NguoiDepDiamond; Hạ Vy; Sơn Tuyền; Tố Uyên & Kim Hồng; HAX; Huỳnh Tấn Sang & Ngọc Nước; Lợi Studio & Quế Như & Phương Mỹ Chi; Hương Lan & Mai Thiên Vân; Phương Lan; Tố My; Mỹ Huyền & Kim Chi; Yến Ngọc; Lý Diệu Linh & Mai Lệ Quyên; Quỳnh Trang & Quân Bảo; Thy Nhung; Khang Lê; Lê Như; Ngọc Thảo

Em đi trên cỏ non mọc ôm đôi bờ đường đê. Em che nghiêng nón lá chân rụt rè qua nhịp cầu tre. Quê hương em ở ngoại thành xóm nhà tranh. Em đi qua mấy sông vượt mấy đèo. Dẫu trèo lên đỉnh cao mấy núi, cũng lặn lội về.

Em Không Muốn Khóc Nữa

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Uyên Trang

Em không biết đây là lần thứ mấy. Em đã thứ tha cho anh những sai lầm. Em không nhớ đây là lần bao nhiêu. Anh nói xin lỗi với em. Em đã khóc cho dù người có lỗi. Không phải là em, do em quá yêu người. Nhưng em biết đây.

Em Vẫn Yêu Trong Đợi Chờ

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Nghi Văn

Bóng tối phong kín. Con tim em, tình đã xa mờ. Tiếng nói khi có anh. Bên em thì quá hững hờ. Tình đầu thì mong manh. Chuyện buồn thì vây quanh. Đời tàn dần trong em. Lỗi lầm chỉ có mình em. Nước mắt em đã rơi. Trong.

Giấc Mơ Đã Hết

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ: Uyên Trang

Anh không còn đây, mình em lẻ loi riêng một giấc mơ. Anh không còn đây, để em lệ vương rơi hoài trên mi, bên anh ngày xưa tình yêu mình trao quá là ngất ngây. Bên anh ngày xưa, giấc mơ nay đã hết rồi. Tình yêu là giá.

Giấc Mơ Quay Về

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Uyên Trang

Yêu thương lắm mối tình ngày qua. Ngỡ như giấc mơ quay về. Được ôm anh xiết đôi vòng tay kề tựa vai nhau. Đau thương lắm mối tình ngày nay trải qua biết bao thăng trầm. Vậy mà ta đã không giữ được nhau để phải chia.

Giọt Lệ Sầu

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Uyên Trang

Còn dâu anh hỡi, dấu yêu thuở nào? Còn đâu anh hỡi, thiết tha ngàn lời ân ái? Còn đâu anh hỡi, phút đắm đuối bên người? Còn đâu anh hỡi ánh mắt nói thay lời? Mộng giờ đã tan rồi, bóng anh xa ngàn khơi! Vì sao anh nỡ,

Giọt Tình Cay Đắng

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Uyên Trang

Giờ cuộc tình chia hai ngã. Từng đêm xuống nước mắt âm thầm rơi. Khóc cho mối tình mang bao đắng cay. Vì giờ người đã đổi thay. Giọt mật tình sao cay đắng. Người mang đến đã khiến ta khổ đau. Nên biết trách ai, con tim.

Hạnh Phúc Ngắn

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sĩ: Uyên Trang

Giờ anh yêu ở phương nào, làm con tim em cồn cào. Thời gian được gần bên anh quá ngắn. Ngày chia tay đau lòng quá, em không thể nào. Nắm giữ đôi tay của anh. Phải chăng trong tim của anh đã có ai. Phải chăng anh mang niềm.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Uyên Trang