2 Cộng 1 Bằng 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Quang Vinh & Nguyễn Phi Hùng & Kiwi Ngô Mai Trang

Biết làm gì, khi có 2 người yêu mình. Nỡ sao đành em không muốn ai đau, vì ai cũng tốt, cũng yêu em thật lòng. Cũng khiến cho em thầm yêu. Thế gian này đâu thiếu người để yêu. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em? Mà.

Biệt Khúc Cho Anh

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ khác: Ngô Mai Trang

Tiếng yêu em ngày xưa đã trôi theo dòng nước. Vẫn biết cuộc tình ta đã đến lúc phân ly. Mà con tim em vẫn ngỡ ngàng. Nói yêu anh ngày qua đến hôm nay biệt ly. Em vẫn không tin duyên số đã an bài. Vì trong tim em đây vẫn.

Đằng Sau Nụ Cười

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ khác: Ngô Mai Trang

Em đã cố gắng nhưng cuối cùng. Phải chấp nhận mất anh. Em đã cố giữ nhưng nào có giữ được đâu. Có lẽ trái tim anh không là của em. Có lẽ tiếng yêu thương không dành cho em. Cho đến bây giờ em mới tin rằng. Là anh không hề.

Điều Gì Làm Anh Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Kiwi Ngô Mai Trang

Ca sĩ khác: Nhất Khang; Phùng Ngọc Huy; Vũ Trâm Anh; Nguyễn Phi Hùng

Nhớ những đêm em hay nói rằng, điều gì làm anh yêu em. Ánh mắt em ngỡ như khép lại đợi chờ môi hôn đến với em yêu. Những ngón tay của em rất mềm chạm nhẹ vào đôi môi anh. Nhón gót chân lên ôm lấy mình nhẹ nhàng hương hoa.

Hãy Nói Với Em Lời Chia Tay

Tác giả: Minh Nhiên

Ca sĩ: Kiwi Ngô Mai Trang

Anh không còn yêu sao cứ ôm em trong lòng nước mắt em rơi anh nào hay. Bên em mà lòng anh dường như không có em hãy nói với em lời chia tay. Sao anh vội quên bao dấu yêu kỉ niệm đắm đuối trong tay thề bên nhau. Xa nhau mà.

Hãy Nói Với Em Lời Chia Tay (Hãy Nói Với Anh Lời Chia Tay)

Tác giả: Minh Nhiên

Ca sĩ khác: Hồ Lệ Thu; CaliMoon

Anh không còn yêu sao cứ ôm em trong lòng. Nước mắt em rơi anh nào hay.. Bên em mà lòng anh dường như không có em. Hãy nói với em lời chia tay.. Sao anh vội quên bao dấu yêu kỷ niệm. Đắm đuối trong tay thề bên.

Khóc Mùa Đông

Tác giả: Minh Khang

Buổi sáng trên mặt hồ cơn mưa phùn vừa qua lối này. Tôi cuộn mình trong chăn với nỗi đau vừa đi qua. Lá rơi mùa này rơi rất nhiều, và rất buồn. Tôi ngủ vùi trong chăn để quên nỗi đau.. Buổi chiều, trong căn gác nhỏ tôi.

Khúc Ca Nồng Say

Tác giả: Đỗ Đình Phúc

Ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng & Kiwi Ngô Mai Trang

Hỡi ước mơ xanh ngời ngày kia sẽ cất cao lên như ngàn mây trời dệt bao ước muốn khắp nơi trần thế gọi bao tia nắng bay lên giữa đời vui. Tràn đầy màu hồng ngập trời đan dưới cánh bay điều tuyệt vời gọi mời cho đắm đuối.

Lỗi Lầm

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Kiwi Ngô Mai Trang

Ca sĩ khác: Lương Tùng Quang & Ngọc Liên; Phan Đinh Tùng & Ngô Mai Trang; NguoiDepDiamond & Tinhca_vietnam; Lương Gia Huy & Helen (Remix); Uyên Thanh & Bảo Huy

Có khi nào em buồn em nhớ đến anh. Có khi nào em ngồi em khóc vì anh. Tình yêu ta ly tan vụn vỡ khi đẹp đôi. Vì sao thế anh làm gì có lỗi. Em rất buồn em nào có lỗi với anh. Có bao giờ anh giành tất cả vì em. Để khi.

Mối Tình Thiên Thu

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Kiwi Ngô Mai Trang

Mộng từ đâu ta xa nhau. Biệt ly đó biết khi nào. Thức giấc với nỗi lòng đớn đau. Em ngủ say trong vòng tay. Nhưng sớm mai anh thức dậy. Người nhẹ nhàng đi xa mãi. Thật lòng em mong bên anh. Ngày qua đó rất an.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang