Anh Nhớ Em Nhiều (Em Nhớ Anh Nhiều)

Tác giả: Đỗ Quang

Ca sĩ: Nhóm 1088

Ba di da di da. Ba di da di da. Ba di da di da. Ngày đôi ta xa nhau. Anh làm bài thơ quá u buồn. Sầu thương bao đêm cay lòng mắt. Vì yêu em. Hôm nay bờ môi khô vẫn mong chờ. Người đi cho tim anh thẫn thờ. Buồn như.

Anh Nhớ Em Nhiều

Tác giả: Đổ Quang

Ca sĩ: Nhóm 1088

Ngày đôi ta xa nhau. Anh làm bài thơ quá u buồn. Sầu thương bao đêm cay lòng mắt. Vì yêu em hôm nay bờ môi khô vẫn mong chờ. Người đi cho tim anh thẫn thờ. Buồn như hoa lá tàn phai xác xơ. Anh không trách em sao nỡ.

Ánh Sao Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Nhóm 1088

Tiếng mưa rơi, đêm dần qua, anh mong chờ. Vẫn quanh đây con đưòng xưa yêu thương nồng say. Nhưng anh nào hay phút giây bên người. Đành mang tình anh lãng quên, tiếng lòng buồn xa xôi, em có hay chăng. Dòng đời còn.

Đừng Vội Lìa Xa Nhau

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Nhóm 1088

Giờ em nơi đâu, thời gian trôi rêu phong từng con đường. Mình anh nơi đây tìm vòng tay yêu thương đã xa. Biền biệt mây trôi, rồi mùa đông xa xăm về nơi nào. Khóc trong đêm thâu nhìn làn mây trôi theo giấc mơ. Người.

Giấc Mơ Buồn

Tác giả: Lê Quang

Karaoke: Nhóm 1088

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Trizzie Phương Trinh

Ngày anh xa em, mùa thu rơi từng chiếc lá vàng, dòng sông vắng, đón đưa cuộc tình buồn. Lạnh lùng mưa dĩ vãng về đâu nơi xa, có còn chăng em hỡi... Hoàng hôn nhẹ buông, ngoài trời đêm đường phố lên đèn, mình anh.

Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng

Tác giả: Doãn Nho

Karaoke: Nhóm 1088

Ca sĩ khác: Phan Thanh; Nhiều Nghệ Sĩ; Tốp Ca Nam Tổng Cục Chính Trị; Lương Gia Huy

Năm anh em trên một chiếc xe tăng. Như năm bông hoa nở cùng một cội. Như năm ngón tay trên một bàn tay. Đã xung trận là năm người như một... à há. Vào lính xe tăng anh trước anh sau. Cái nết ở ăn mỗi người một tính. Nhưng.

Nhớ Cha Yêu Thương

Tác giả: Nguyễn Đình Nguyên

Ca sĩ: Nhóm 1088

Ca sĩ khác: Quốc Thạnh

Một ngày nghe gió mưa về trên vai mình. Bồi hồi thương nhớ cha giờ đã xa. Rồi ngày nghe nhói đau từng bước chân đi. Con nghe đâu đây tiếng cha đầm ấm. Tình yêu trong cha như ngọn núi cao vời. Như muôn sao sáng lấp.

Nụ Cười Trẻ Thơ

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Nhóm 1088

Mang trong con tim nồng nàn tình yêu trẻ thơ, là hoa xinh tươi rạng ngời ngày sau. Và cầu mong cho em thơ có cuộc đời vui ấm no, tình yêu thương chan chứa mãi muôn đời. Như ngôi sao băng lạc vào thần tiên ước mơ,

Tình 1088

Tác giả: 1088

Karaoke: Nhóm 1088

Tình này .. trao em đến cuối đời. Tình này .. trao em bao ái ân tuyệt vời. Và rồi ... khi trong tin em có những buồn phiền. Xin nhớ anh xin đến với anh. Mưa mưa ướt đôi vai em. Mưa mưa giá băng trong tim. Mưa mưa.

Trái Tim Yêu Thương

Tác giả: Đỗ Quang

Ca sĩ: Nhóm 1088

Bạn thân ơi. Tay trong tay cánh tay tình yêu. Dìu nhau đến với những ước mơ. Ước mơ nồng con tim. Ta trao người tiếng hát. Lời yêu thương đầy thắm nồng. Say trên đôi môi. Vui ngất ngây chốn này. Rồi mai đây, khi.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhóm 1088