Ánh Trăng Lẻ Loi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Kỳ Anh]

Ca sĩ: Thảo My

Ca sĩ khác: Tâm Đoan; Hạ Vy; Ngô Mai Trang; Loan Châu; Thanh Thảo; La Sương Sương; DTDT (mp3); Hoài Hương

Này người yêu hỡi xin đừng quay bước. Vì em đã trót yêu anh. Tiếng yêu đầu ngại ngùng dẫu ân tình ngàn trùng. Muôn bể dâu, em nào biết đâu. Này người yêu hỡi, ân tình em đó. Ngàn năm như ánh trăng tan. Vẫn muôn đời.

Chuyện Đóa Hồng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thảo My

Ca sĩ khác: Diễm Son; Phi Nhung; Dạ Nhật Yến; Thanh Thảo; Ngọc Huệ; Tú Linh; Hồng Kim; Đoan Trang; Nguyễn Hồng Nhung

Sáng sớm em hái hoa hồng bán cho bao người qua. Anh đang từ xa bước đến ghé qua ngang hàng em. Ngắm mãi những đóa hoa hồng ánh mắt như trầm ngâm. Anh ơi hoa xinh tươi nói thay cho bao lời yêu. Cứ thế đã rất lâu rồi mà.

Còn Mãi Thương Yêu

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Đức Huy & Thảo My

Anh chỉ biết yêu một mình em. Trên cuộc đời người luôn luôn có mình em ! Và em sẽ trước sau một lần. Một lần yêu anh, em hứa không đổi thay ! Tình yêu vượt qua những trở ngại. Tình yêu vượt qua những cạm bẫy của cuộc.

Đừng Xa Em Đêm Nay (Đừng Xa Anh Đêm Nay)

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Thảo My

Karaoke: Thảo My

Ca sĩ khác: Hiền Thục; Quỳnh Lan; Hồng Ngọc; Khánh Hà; Ngọc Anh (Việt Nam); Phạm Nhật Huy; Lâm Thúy Vân; Lychee & Lisa Nguyen; Nu_E; CaliMoon; Hồng Thảo; LạcQuan; Hứa Như Ý (Remix); Minh Tuyết; TTTT; Phạm Cao Tùng; Lệ Quyên

Đừng xa em đêm nay khi bóng trăng qua hàng cây. Đừng xa em đêm nay đêm rất dài. Vòng tay em cô đơn đêm khuya vắng nghe buồn hơn. Còn tim em khát khao yêu thương. Đừng xa em đêm nay hãy nói anh sẽ ở đây. Đừng để em.

Mùa Xuân Cưới Em (Mùa Xuân Cưới Anh)

Tác giả: Mặc Thế Nhân

Ca sĩ: Thảo My & Nhật Sơn

Ca sĩ khác: Phi Nhung & Bảo Thiên; Phi Nhung; Khắc Dũng; Nhiều Nghệ Sĩ; Giao Linh; Thanh Ngọc & Đông Quân; Thanh Ngân & Dương Đình Trí; Trung Hậu & Hoàng Triều

Mùa xuân này anh sẽ cưới em. Bõ thời gian cách xa đợi chờ. Ðường sang nhà vang tiếng pháo vui. Theo kiệu hoa có đôi phụ rể. Còn trông đợi bạn bè dăm tên. Bạn ngoài xa đã xa thật rồi. Đâu.. còn...! Mùa xuân này anh.

Mùa Xuân Đó Có Em (Mùa Xuân Đó Có Anh, Ngày Xuân Đó Có Em)

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Thảo My & Nhật Sơn

Karaoke: Đan Nguyên

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Trường Vũ; Đức Hùng; Duy Vũ; Đan Nguyên; Thichduthu; BaKhia; Duy Quang; Chế Linh; Hùng Mập; Duy Khánh; Tiểu Linh Tử

Nếu chiều nay lỡ hẹn không về. Thì Xuân năm nay Xuân sẽ buồn. Sẽ buồn hơn mấy cội mai già. Mà mùa Xuân quên mặc áo mới. Hẹn hò xa xưa còn nguyên tất cả. Dành cho em tình yêu rất lạ. Dù sao anh cũng về Mộng Xuân đã.

Ngày Em Gặp Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thảo My

1. Ngày tháng trôi về xa rất xa. Mặc những ưu phiền và lo toan. Hét lên trong không gian yên lặng nghe vụn vỡ. Em thấy quanh mình là bóng đêm. Em thấy như lạc trong hư vô. Bước chân đang đi lang thang tìm nơi thoát.

Tiếng Buồn Trong Đêm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thảo My

1. Anh có nghe, những tiếng buồn rớt trong đêm. Anh có nghe, giọt mưa vẫn rơi như xoi mòn thêm. Tội nghiệp tim em ! Ngàn năm yếu mềm, đã đau đớn nhiều, dâng.. cho tình yêu. Đôi mắt em, biết khóc từ lúc yêu anh. Đôi.

Tôi Thích

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Thảo My

Ca sĩ khác: Phương Uyên; Tóc Tiên; GĐT KumNhok; Thanh Duy

Tôi thích nói dóc cho bao người cười và ăn những món ăn mà tôi thích ghê. Tôi thích tắm nắng Nha Trang, Vũng Tàu và ngồi nhìn ngắm mây bay. Tôi thích xuống phố rong chơi bạn bè ngồi đàn hát vang cười khúc khích haha. Tôi.

danh sách bài hát của ca sĩ Thảo My