Người Ra Đi Vì Ai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Lặng thầm một mình đong đếm bao nhiêu u sầu. Đợi chờ một người nay đã xa, đã đi về đâu. Yêu nhau làm chi để cho lệ tràn ướt mi. Cho đau lòng nhau lúc chia ly. Từng ngày từng ngày vẫn ngỡ ta luôn bên người. Giật mình ngồi.

Người Yêu Cô Đơn (Đời Tôi Cô Đơn)

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sĩ: Khánh Phương (remix)

Ca sĩ khác: Quang Lê & Lam Anh; Dương Thiện Lâm; Hương Lan; Chế Linh; Trường Vũ; Hoàng Châu; Đặng Thế Luân; Hồng Trúc; Tuấn Vũ & Hương Lan; Phượng Mai; Tâm Đoan; Thái Châu; Tuấn Vũ & Quốc Sĩ; Như Mai; Giao Linh & Tuấn Đạt; Dalena; Thanh Tuyền (trước 75); Lưu Ánh Loan; Ngô Quốc Linh & Khưu Huy Vũ & Ân Thiên Vỹ; Lưu Chí Vỹ; Duy Mạnh; Tuấn Vũ; Duy Trường; Đan Nguyên; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; Sơn Tuyền; BaKhia; NguoiDepDiamond; Người Hát Rong; Dương Minh; Giao Linh; Đan Nguyên; Chua BIết; Fony Trung (Remix); Đan Nguyên (Beat)

Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang. Yêu ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu ai chẳng bao lâu.

Nguyện Ước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Cho tôi quên bao nhớ thương. Cho tôi quên bao nỗi đau. Nơi con tim đang cô đơn. Cố dấu nước mắt nhạt nhoà. Buông lơi theo bao gió mây. Trôi theo bao nhiêu giấc mơ. Tan đi trong đêm vắng. Mình tôi vẫn mong chờ em. Vẫn.

Nhân Thế Không Ai Yêu Em Bằng Anh

Tác giả: Khánh Phương & Trần Siêu

Ca sĩ: Khánh Phương

Một ánh sáng bỗng hiu hắt trong màn đêm. Để tôi một mình cùng bước chân lẻ loi. Mang theo trong tim một nỗi buồn ta không hiểu ra. Vì một người đã bước đi về rất xa. Có cố gắng nhưng không thể quên. Nước mắt tuôn rơi lại.

Niềm Hi Vọng Sai Lầm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Phố đông chỉ còn lại bàn chân anh đi, bước qua giữa những ánh sao buồn. Lắng nghe những yêu thương rời xa trái tim, những tháng ngày êm ấm dịu dàng. Lá rơi trên con đường ngày xưa chung đôi, giấu đi những kí ức tháng.

Níu Kéo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương & Phạm Trưởng

Ngày qua ta đã có khoảnh khắc bên nhau. Yêu dấu cũng như niềm đau trải qua rất nhiều. Ngày qua anh cũng đã cố giữ cố níu. Anh níu lấy đôi bàn tay nhỏ xinh của em. Cố níu bóng em dần phai đi theo màn đêm. Nhưng sao chẳng.

Nỗi Đau Vô Bờ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Minh Vương M4U

Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua em cũng lạnh lùng trong trái ngang. Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm. Có phải em đã không yêu anh như ngày nào. Có phải.

Nỗi Đau Xót Xa

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sĩ: Khánh Phương (dance version)

Ca sĩ khác: Thu Trang & Lưu Vĩnh Kha; Xuân Thọ; Đông Thiên Đức (Remix)

Từng ngày qua trong lòng anh vẫn như mơ. Một giấc mơ luôn có em trong vòng tay. Ngồi kề bên em cùng nhau ngắm sao lung linh. Thầm nguyện ước có nhau trọn đời. Và rồi em đi xa vòng tay của anh. Tình yêu giờ đã vụt mất. Như.

Nụ Cười Của Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Anh yêu em trong từng thương nhớ. Thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong rằng những phút giây này sẽ không nghĩ lại. Để anh mãi bên em. Người yêu hỡi anh chỉ mong em đừng rơi nước mắt. Vì những lúc yếu đuối khi.

Nước Mắt Đàn Ông

Tác giả: Khánh Phương

Ca sĩ: Khánh Phương

Người ta nói em đã yêu tôi không thật đâu. Làm sao biết yêu thế nào là thật lòng đây. Nhiều khi hỏi em trái tim này chẳng thật buồn. Rằng trong tình yêu này em có yêu tôi không? Vì tôi vẫn lo lắng sau này tôi mất em. Bao.

danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương