Đời Em Lặp Lại Đời Tôi

Tác giả: Tô Tài Năng & Lâm Chấn Huy

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Lâm Chấn Huy

Hãy về với giấc mơ của em. Nơi trái tim em đã gửi gắm. Và đừng khóc em ơi ngày sau. Khi người em chọn yêu giờ đây sẽ lại gian dối. Thôi em cứ đi em cứ vui. Em chớ nên quan tâm anh làm gì? Anh ko trách đâu, xin chớ lo. Em.

Đôi Khi Đàn Ông Cũng Tổn Thương

Tác giả: Hoàng Khang

Ca sĩ: Khánh Phương

Tại sao em cứ phải dối gian để sống với ta. Sao không mang đến cho ta trái tim thật lòng. Chắc vì đến với anh không nhung lụa gấm hoa. Như ở bên người ta. Trong nhân gian tại sao. Tình yêu nay chỉ mang ưu phiền. Để nước.

Đừng Buông Tay Anh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Hồ Tuấn Anh (remix); Hồ Quang Hiếu; Hồ Quang Hiếu (remix); Hồ Quang Hiếu & QBOY

Có những ngày có những giây. Chìm đắm trong cơn đau này. Thấy nhói lòng vẫn cứ mong. Dù rằng anh không thể quên. Nỗi nhớ em đêm dài hơn. Phải chăng anh hi vọng. Ngày sẽ chóng qua. Anh không thêm buồn. Có những lúc.

Đừng Hứa Với Anh

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Mỹ Huyền; Thái Lan Viên; Phạm Thái Thành

Đừng hứa với anh yêu anh muôn đời. Đừng nói với anh con tim chung tình. Đừng có ngẩn ngơ tin bao câu thề. Vì ngày mai anh biết sẽ đổi thay. Đừng hứa đắm say khi trong tay người. Đừng nói với anh đôi ta không rời. Đừng có.

Đường Ai Nấy Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Giờ đây câu hứa chia làm đôi, dù biết em chẳng còn chi. Người cứ đi hãy đi để vết thương tôi một mình. Dù sao một ngày ta sẽ hiểu cho người. Người ra đi quên một câu hứa. Giờ em đã đi thật xa, lời hứa kia phai tàn. Đã hết.

Em Có Yêu Anh Không

Tác giả: Dương Vỹ Phúc

Ca sĩ: Khánh Phương

Em có yêu anh không. Trả lời anh đi khi anh còn ở đây. Không yêu xin em cứ nói ra. Để cho anh biết em không cần anh đâu. Em cần suy nghĩ gì. Về những ngày tháng khi anh còn bên em. Có lẽ chưa quá lớn đối với em. Hay là.

Em Có Yêu Anh Không

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Em có yêu anh không. Trả lời anh đi khi anh còn ở đây. Không yêu xin em cứ nói ra. Để cho anh biết em không cần anh đâu. Em đừng suy nghĩ gì. Về những ngày tháng khi anh còn bên em. Có lẽ chưa quá lớn đối với em.

Em Muốn Anh Sống Sao (Anh Muốn Em Sống Sao)

Tác giả: Chi Dan

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Bảo Anh; Minh Tuyết; Chi Dân; Khưu Huy Vũ

Từ sâu trong đôi mắt này, em hờ hững ko như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để em vội đến và rồi vội đi? Phải chi em thấu hiểu, rằng anh đã yêu em rất nhiều? Nói đi em người ơi. Giờ em muốn anh phải sống.

Giấc Mơ Giản Dị

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Những lúc thấy thoáng em cười vui đi bên người yêu trong lòng anh đau buồn. Những lúc bối rối trong lòng khi đi bên cạnh em nhưng mà anh thấy vui. Dù đôi lúc có những ánh mắt nồng nàn với nhau. Dù tay nắm tay chỉ thoáng phút.

Giấc Mơ Quá Xa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Bao nhiêu kỉ niệm giờ em ra đi quên thật sao? Bao nhiêu ngọt ngào vụt bay tan biến như mây. Riêng anh một mình buồn tênh không biết về đâu,hỡi em. Nơi đây chỉ một mình anh trong tiếng nấc từng đêm, cô đơn nghẹn ngào.

14 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương