Một Thứ Hy Sinh

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Khánh Phương & Từ Minh Hy

Dường như ta chẳng đi chung con đường mình đã ước thề. Dường như hai trái tim đang khóc thầm vì chẳng thể bên nhau trọn đời. Sao ta chẳng thể gần nhau. Sao anh chẳng nói một lời. Vì em đã nhiều lần dây dứt trái tim mình.

Mưa Thủy Tinh

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Khánh Phương

Nghe hạt mưa rơi xuống trong lòng nhói đau. Ngày em ra đi mưa buốt giá trên đường khuya. Vì anh mà đâu hay biết em lừa dối anh . Ngày em ra đi chẳng nói một lời . Và ngày đó anh nhớ chính con đường kia. Buồn mưa rơi.

Ngắm Một Vì Sao

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Những ánh sáng của vì sao như dần đang che mờ. Giọt lệ anh nhẹ tuôn rơi em có thấy được không? Những đêm trắng mong em về, cùng vì sao ấm áp. Anh cứ ôm từng tia hy vọng. Ngày lại ngày qua tháng. Viết tên em trong niềm.

Ngàn Lần Khắc Tên Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Quang Vinh; Cao Thái Sơn; Tần Khánh; Châu Gia Kiệt; Lương Văn Pha; Phan Đinh Tùng; Chế Đình Cường; Nguyễn Hồng Thuận; Ngô Kiến Huy

Đêm bỗng nhiên giọt nước mắt thấm mi cay. Đường về ngày hôm nay. Bỗng như ôi sao xa quá. Anh nhớ em người ơi sao mới hôm qua. Mà giờ chỉ mình anh lẽ loi. Lặng thầm lê bước trong mưa. Ngày hôm qua ta vẫn còn nhau. Ngày.

Người Đến Sau

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; HKT Band

Mình gặp nhau quen nhau làm chi hỡi anh. Để giờ đây sao cũng không đành. Nói đi anh, anh lìa xa người yêu thuở nao. Hay là anh quên em với bao niềm đau.. Mình gặp nhau quen nhau thì vui đấy thôi. Có ngờ đâu ta không thể.

Người Ra Đi Vì Ai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Lặng thầm một mình đong đếm bao nhiêu u sầu. Đợi chờ một người nay đã xa, đã đi về đâu. Yêu nhau làm chi để cho lệ tràn ướt mi. Cho đau lòng nhau lúc chia ly. Từng ngày từng ngày vẫn ngỡ ta luôn bên người. Giật mình ngồi.

Nguyện Ước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Cho tôi quên bao nhớ thương. Cho tôi quên bao nỗi đau. Nơi con tim đang cô đơn. Cố dấu nước mắt nhạt nhoà. Buông lơi theo bao gió mây. Trôi theo bao nhiêu giấc mơ. Tan đi trong đêm vắng. Mình tôi vẫn mong chờ em. Vẫn.

Nước Mắt Đàn Ông

Tác giả: Khánh Phương

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Người ta nói em đã yêu tôi không thật đâu. Làm sao biết yêu thế nào là thật lòng đây. Nhiều khi hỏi em trái tim này chẳng thật buồn. Rằng trong tình yêu này em có yêu tôi không? Vì tôi vẫn lo lắng sau này tôi mất em. Bao.

Nước Mắt Nàng Kiều

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Vì ham mê giàu sang, em bán đi hạnh phúc đời mình. Rồi em theo cuộc chơi, mà chẳng ai xem là cao quý. Để hôm nay mình em, thầm khóc cho quãng đời tăm tối. Em đã mang căn bệnh thế kỷ. Ngồi trong đêm quanh hiu, em tiếc.

Nước Mắt Vì Sao Rơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Khi em đang yêu tôi em đã nói những gì. Chuyện tình đôi ta như ngàn sao khoe sắc. Tay vui trong tay cùng nhau hái sao trời. Tặng cho nhau những lời nói đầu môi. Giờ ngậm đắng cố nuốt nước mắt. Nhìn em về nơi bình yên.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương