Nhớ Em Đêm Nay (Nhớ Anh Đêm Nay)

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Nguyễn Hưng & Hồ Lệ Thu; Khang Việt; NguoiDepDiamond

Nụ hôn xưa trao nhau nồng say dưới trăng thanh tình anh ngất ngây, và em khóc trên vai anh thật lâu thay lời chia ly trong mắt sâu. Đêm qua đêm cô đơn vây quanh để riêng anh ngồi đây buồn nhớ anh nhớ em. Giờ đây em nới.

Nhớ Mẹ

Tác giả: Lê Minh Đảo

Ca sĩ: Đan Nguyên & Quốc Khanh; Đan Nguyên & Quốc Khanh & Đoàn Phi - Cardin

Ca sĩ khác: Gia Huy & Lê Tâm

Những chiều buồn trên đất Bắc con hướng về Nam con nhớ mẹ nhiều. Mẹ ơi bao nhiêu năm tháng cứ trôi, cứ trôi cho bạc mái đầu. Không gian rưng rưng như sắp đứt. Gió về nghẹn ngào như tím ngắt. Còn đâu quê hương hoa gấm.

Như Anh Cần Em (Như Em Cần Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến

Như đêm cần ánh sáng. Như nắng cần cơn mưa. Như con sông cần dòng nước. Như biển và dòng sông. Như hoa cần nắng ấm. Như gió và trời mây. Như đôi chim cần tổ ấm. Như rừng và lá cây. Như nỗi đau cần hạnh phúc. Như.

Nỗi Buồn Còn Lại

Tác giả: Quốc Khanh

Ca sĩ: Quốc Khanh

Trôi theo dòng sông trôi xa. Tình ấy.. đã theo về phố lạ, bên.. những dòng đời đang vui. Ta vẫn có.. chặng buồn đơn côi. Qua.. bao ngày rồi đêm trôi, trôi hết.. Những yêu thương bờ môi. Những chiều.. hẹn hò ấm.

Nổi Buồn Còn Lại

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Ân; Anh Tuấn

Trôi theo dòng sông trôi xa. Tình ấy đã trôi về phố lạ. Bên những dòng đời đang vui. Ta vẫn gót chân buồn đơn côi. Qua bao ngày rồi đêm trôi. Bôi xóa những yêu thương bờ môi. Những chiều hẹn hò ấm vai. Những chờ đợi dài.

Nỗi Nhớ Thiên Thu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Thanh]

Ca sĩ: Quốc Khanh & Đoàn Phi & Mai Thanh Sơn; Quốc Khanh

Những đêm buồn hoang vắng đếm bước chân sầu lắng. Ôi con đường xưa phố quên sao giờ lạnh lùng. Lá rơi ngoài sân vắng ngỡ bước em tìm đến. Quanh tôi giờ đây tháng năm chỉ là đợi chờ. Giữa những bống đêm đang đùa quay. Nỗi nhớ.

Nói Với Tôi Một Lời

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lâm Nhật Tiến; Hoàng Nguyên

Nói với tôi một lời. Dù lời ấy sẽ theo thời gian trôi. Nói với tôi một lời. Dù ngày mai trái đất nứt làm đôi. Đến với nhau dịu dàng. Dù tình yêu có khi đã cạn khô. Tiếng yêu thương ân cần. Rồi tình phai như giọt nắng.

Say

Tác giả: Giao Tiên & Y Vũ

Ca sĩ: Đan Nguyên & Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng

Uống rượu mà không say thì nào hay. Uống rượu mà không say thì nào mê. Xin mời anh nâng ly cùng tôi. Nào ta cùng uống. Ta tìm về bên ly rượu cay. Men nồng rượu ta quay cuồng say. Tâm hồn ta bay theo trời mây. Uống….

Thiên Duyên Tiền Định

Tác giả: Trang Dũng Phương & Nguyên Lễ

Ca sĩ: Quốc Khanh & Hà Thanh Xuân

Ca sĩ khác: Philip Huy & Shayla; Đoàn Phi & Thùy Hương; Chưa Biết & Hà Thanh Xuân; Hồ Quốc Bửu & Trúc Gân; Hồng Vân & Minh Nhí; Chưa Biết & Hoài Linh; Sơn Ca & Huy Vũ; Lương Tùng Quang & Tú Quyên; Mai Lệ Huyền & Tuấn Châu; Chưa Biết & Nhã Phương; Quách Thành Danh & Quách Tiểu Oanh; Chí Tài & Thúy Nga; Đan Nguyên & Cát Lynh; Khanh Tran & Mindy

Đầu năm hoa lá xôn xao nở như đón chào. Nhờ anh tiên đoán năm nay duyên nợ thế nào. Phận nghèo chẳng dám ước cao. Chỉ cần tình nghĩa với nhau. Nếu ai tâm đầu ngỏ lời là nên giai ngẫu. Mười hai con giáp em đây cầm tinh.

Thôi Thế Thì Chia Tay

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Super; Theunknown - XR12; HKL

Thôi thế thì chia tay. Em về với tương lai. Còn anh và quá khứ. Đọc lại những trang thư. Thôi nhé đành xa nhau. Còn gì nữa đâu em? Đã lỡ làng hết rồi. Chuyện tình buồn thế thôi. Một chuyện tình không may. Chuyện tình.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Khanh