Một Lần Thôi

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ khác: Mr. Bo; Chế Đình Cường; Chí Thiện; Hòa Mi & Chí Thiện; Hải Nguyên; Quang Hà; Uyên Trang

Đêm qua anh mơ thấy em ôm anh thật chặt, ngồi tựa vào vai em anh thấy bình yên. Anh luôn mong ta sẽ mãi bên nhau dù có ra sao ngày sau. Đêm nay riêng anh lẽ loi cô đơn một mình, hình dung em cứ mãi bên anh lạnh lùng. Và.

Mùa Xuân Đến

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Nam Cường

Ca sĩ khác: Tốp Ca; Lâm Chấn Kiệt

Mùa Xuân đến, mùa xuân đến em xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn sẽ sống lâu thật lâu. Mùa Xuân đến, mùa xuân đến em xin chúc cha mẹ một năm mới nhiều hạnh phúc với ước mơ tuyệt vời. Xuân về trong nắng mai,

Người Anh Đã Từng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nam Cường

Người mà anh đã từng yêu rất sâu nặng. Người mà anh dành tất cả sự quan tâm. Người mà anh ngỡ rằng đi suốt cuộc đời. Một ngày cũng thay đổi xa anh mà thôi. Hay là vì duyên số bắt ta chẳng ở bên nhau. Hay là vì do anh không.

Nói Đi Em

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sĩ: Nam Cường

Đêm từng đêm trong suy tư anh nghĩ về. Một tình yêu ta đã dành cho nhau. Và đêm từng đêm trong suy tư anh nghĩ đến. Đến một người đã không còn yêu anh. Trong tình yêu nào đâu ai biết được. Buồn hay vui cô đơn và hạnh.

Phải Là Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Nam Cường

Phải là anh thì em mới biết, anh yêu em yêu như thế nào? Những lúc em buồn đau, luôn có một bờ vai. Phải là anh thì em mới biết, khi khóc sẽ đau thế nào? Nước mắt không rơi trên mi, mà rơi trong trái tim anh. Em hãy.

Phía Sau Em

Tác giả: Binz & Kay Trần

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Nam Cường

Ca sĩ khác: Binz & Kay Trần

Lyrics:. Phía trước em là đoạn đường dài anh ko nơi đấy. Vì giờ này phía sau lưng em anh bước một mình về. Dù đã biết mất em nhưng sao lòng anh vẫn nhói đau. Dù chẳng nói ra câu nhưng anh sẽ luôn ở phía sau. Là người cho.

Quy Kính Phật Đà

Tác giả: Giác An

Ca sĩ: Nam Cường

Ca sĩ khác: QUÁCH TUẤN DU & THANH NGỌC; Quách Tuấn Du

Một nén hương tâm thành thắp dâng lên đài sen, quy ngưỡng ơn vô lượng của Đức Phật Thích Ca. Ngài đã khai con đường trí tuệ và từ bi, độ chúng sanh nhân loại thoát luân hồi tử sinh. Vì lòng Đại Bi nên ngài quyết tâm.

Sợ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Nam Cường

Ca sĩ khác: Lâm Nguyễn; Hoà Mi

Những lúc bên em lòng anh thấy yên bình, mình cùng bên nhau cười nói. Những lúc xa em a tự nhiên rất sợ, sợ một ngày em sẽ rời xa. Nỗi nhớ trong anh sẽ mãi luôn đong đầy, tình đầu anh trao về người mãi. Ước muốn trong tay.

Suy Nghĩ Trong Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Nam Cường

Ca sĩ khác: Duy Anh

Cứ qua thêm một ngày mới biết thế nào là yêu. Một ngày trôi qua vội vã nhưng trong anh rất nhiều điều. Những suy nghĩ trong anh cứ lớn lên từng phút. Cứ lớn theo từng ngày khi anh được ấm áp bên em. Những suy nghĩ trong.

Thiên Sứ Cổ Tích

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Cường]

Lặng yên từ lâu rồi.. Và quên một câu chuyện.. Mà em từng yêu.. Yêu thương thật ngọt ngào.. Và anh chợt biết rằng.. Hạnh phúc không như xưa.. Vì anh đã lỗi lầm làm buồn một trái.. tim. Và giọt nước mắt rơi rơi..

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Nam Cường