Anh Chỉ Dám Nhá Máy Cho Em (Anh Chỉ Dám Nhá Máy Em)

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Karaoke: Lâm Chấn Huy

Anh chỉ biết yêu em bằng tất cả trái tim mình. Dù lòng trộm nhớ thương thầm thôi. Tình yêu anh trao em chưa một lần dám nói. Nhiều khi muốn nhắn tin em nhưng đành thôi. Anh muốn nói yêu em nhưng vẫn không dám ngỏ.

Anh Chưa Nói Hết

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Karaoke: Lâm Chấn Huy

Ngày hôm qua đôi ta bao đắm say. Em hỏi anh rằng em có đẹp không?. Anh trả lời rằng em chẳng đẹp đâu. Em giận anh anh vội vàng xin lỗi em. Và em hỏi anh có thương em không?. Cũng một câu anh trả lời rằng không. Em.

Anh Không Còn Gì Để Nói Với Em (Không Còn Gì Để Nói Với Em)

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Karaoke: Lâm Chấn Huy

Anh không còn gì để nói với em nữa đâu. Thôi em đừng gọi đừng nhắn tin đến cho anh. Bao nhiêu kỷ niệm bên nhau thôi ta hãy quên. Đừng gởi lại làm lòng anh đau xót...hỡi em. Anh không còn gì để nói với em nữa đâu. Khi.

Anh Không Muốn Làm Người Thứ Ba (Anh Không Muốn Làm Người Thứ 3, Em Không Muốn Làm Người Thứ Ba)

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Karaoke: Lâm Chấn Huy

Thôi duyên tình ta nên chấm dứt đi còn hơn, tình yêu tay ba chỉ làm đau khổ nhau mà thôi. Giờ anh đi đường anh em cứ vui bên người, đừng quan tâm gì anh hãy để cho anh bình yên. Thôi em về đi níu kéo nhau để làm gì.

Anh Nghèo Lắm Em Ơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Karaoke: Lâm Chấn Huy

Anh nghèo rớt mồng tơi! Em có thấy hay không hỡi người. Cứ hỏi đòi làm anh buồn quá. Đâu phải là là anh không muốn lo. Vì không có anh lấy gì lo ? Ai chẳng muốn người yêu mình. Sung sướng xe xua với đời. Nhưng rất buồn.

Bốn Điều Yêu (4 Điều Yêu)

Tác giả: Hà Hải Đăng

Karaoke: Lâm Chấn Huy

Ca sĩ khác: LạcQuan

Anh không cần biết em như thế nào. Anh không cần quá khứ em làm sao. Dù cho em ngày xưa bao mối tình. Không bận tâm anh sẽ không bận tâm.. Chỉ cần em trao anh tấm chân tình. Và lời nói xuất phát từ trái tim. Chỉ cần em.

Bốn Năm Lần

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Bạn bè xung quanh, luôn cho tôi, là người may mắn nhân gian. Bởi vì luôn đi bên tôi, là người yêu ngoan hiền, người ta đâu hay bao chua cay. Tròng lòng tôi bao lâu nay. Nhưng vì yêu tôi nhắm mắt làm ngơ... Nhiều lần em nói.

Câu Chuyện Đầu Năm

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Tống Gia Vỹ; Thanh Thúy; Ngọc Thúy; Mỹ Huyền; Đình Văn; Thanh Tuyền; Giao Linh; Ngọc Sơn; Phi Nhung; Bảo Yến; Minh Vương; Hương Lan; Mai Hậu; Lý Thái Sơn; Quốc Đại; Hoàng Oanh; Như Quỳnh; Tường Nguyên; NguoiDepDiamond; Hiền Thục; Xuân Ngàn; Hứa Như Ý (Remix); Đan Nguyên; Ngọc Hội & Huỳnh Thái Sang; LạcQuan; Ba Chéo - Tết! Tết! Tết! (Cung Chúc Tân Xuân 2018)

Trên đường đi lễ Xuân đầu năm. Qua một năm ruột rối tơ tằm. Năm mới nhiều ước vọng chờ mong. May nhiều rủi ít ngóng trông, vui cùng pháo đỏ rượu hồng. Ta cùng nhau đón thêm mùa Xuân. Xuân dù thay đổi biết bao.

Chuyện Tình Cô Bạn Thân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Ngày xưa ấy, bên nhà tôi có cô bạn thân, hình dáng như, bao nụ hoa nở trong sớm mai. Nàng thường làm thơ, cho tôi viết những khúc nhạc. Cho em nghe, lời tình ca tha thiết…. Nhiều năm trôi, tình yêu tôi cứ lớn dần.

Chuyện Tình Yêu Cô Bạn Thân

Tác giả: Hoàng Sang

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Ngày xưa ấy bên nhà tôi có cô bạn thân, dịu dàng như bao nụ hoa nở trong sớm mai. Nàng thường làm thơ cho tôi viết những khúc nhạc, hát cho em nghe lời tình ca tha thiết….

8 Pages12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Chấn Huy