Hoa Ban Mùa Này

Tác giả: Quỳnh Hợp

Ca sĩ: AC&M

Chiến thắng Điện Biên chấn động địa cầu. Để mãi ngàn năm dậy sóng âm vang. Ơi Mường Thanh tên đất thân thương tên gọi bản làng. Đã gắn liền tên Việt Nam vinh quang. Điện Biên nơi những người lính chân đất mũ nan. "máu.

Khát Vọng

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: AC&M

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương; Hồng Nhung; Đức Quang; Năm Dòng Kẻ; Quang Dũng; Lệ Quyên

Hãy sống như đời sông để biết yêu nguồn cội. Hãy sống như đồi núi vươn tới những tầm cao. Hãy sống như biển trào, như biển trào để thấy bờ bến rộng. Hãy sống như ước vọng để thấy đời mênh mông. Và sao không là gió, là.

Little Drummer Boy

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: AC&M

Ca sĩ khác: Bob Dylan; Donna; Josh Groban

Come they told me, pa rum pum pum pum. A new born King to see, pa rum pum pum pum. Our finest gifts we bring, pa rum pum pum pum. To lay before the King, pa rum pum pum pum, rum pum pum pum, rum pum pum pum, so to.

Mộ Khúc

Tác giả: Nhạc Phạm Duy, thơ Xuân Diệu

Ca sĩ: AC&M

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương; Julie

Hôm nay trời nhẹ lên cao. Trời nhẹ lên cao, tôi buồn. Ô hay, chẳng hiểu vì sao, chẳng hiểu vì sao, tôi buồn. Tôi buồn, nhìn lá hồng tuôn. Lặng rơi ngoài ngõ, ngõ thuôn. Sương trinh rơi kín từ nguồn yêu thương.

Nghìn Trùng Phôi Pha

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: AC&M

Ca sĩ khác: Mây Trắng; N.Stars

Lang thang em đi với nỗi nhớ những dấu yêu ngày nào lòng cô đơn. Lặng nhìn thời gian mãi lướt qua bóng ai xa. Nghe mưa đêm rơi thấm ướt áo góc phố xưa dịu dàng tình ta trao. Đẹp tựa vầng trăng tỏa sáng ôm bóng đôi ta.

Những Ánh Sao Đêm

Tác giả: Phan Huỳnh Điểu

Ca sĩ: AC&M

Ca sĩ khác: Thanh Lam; Quang Lý; Việt Hoàn; Mạnh Hà; Doãn Tần; Trung Đức

Làn gió thơm hương đêm về quanh khu nhà tôi mới cất xong chiều qua. Tôi đứng trên tầng gác thật cao nhìn ra chân trời xa xa. Từ bao mái nhà đèn hoa sáng ngời bầu trời thêm muôn vì sao sáng. Tôi ngắm bao gia đình lửa ấm.

Phút Giao Mùa (Phút Giao Thừa)

Tác giả: Đình Bảo

Ca sĩ: AC&M

Một mình lắng nghe tiếng mưa rơi rì rào trên từng lá non. Thầm ước mong em kề bên, hát khúc ca riêng tặng em.. Một mình lắng nghe tiếng gió hát thật nhẹ bên hiên đầy ánh trăng. Ta cùng nhau sánh vai trên đường khuya.

Tiếng Chuông Ngân Đêm Noel

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: AC&M

Mừng ngày Chúa sinh ra đời. Nào mình nắm tay tươi cười. Hòa bình đến cho muôn người. Cùng cất tiếng ca mừng vui. Mừng ngày giáng sinh an hòa. Mừng hạnh phúc cho muôn nhà. Từ thành phố hay đồng quê. Muôn nơi cất tiếng hát ca.

Uptown Girl

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: AC&M

Uptown girl nàng đang sống gấm nhung đagn êm lụa là. Ôi nàng trong sáng như mây trong ngày nắng ấm. Tôi thầm mơ ước hay tôi đang yêu thật là. Hoang đường không đấy tôi yêu. Uptown girl vì đôi mắt xanh trong in mây của.

Vai Áo Màu Xanh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sĩ: AC&M

Ca sĩ khác: Thái Hiền

Tình tôi tan nát. Than ôi yêu người yêu mãi. Nhưng sao mà như mất em rồi. Tình tôi say đắm đã lâu. Hỡi người yêu dấu. Đã cho được gần nhau. ĐK:. Chiếc áo ấy có đôi vai. Xanh màu xanh ân ái. Xanh như một hạnh phúc.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ AC&M