Yêu Dấu Tan Theo

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân; Thanh Hà; Trịnh Vĩnh Trinh; Ngọc Lan; Khánh Ly

Thôi em đừng bối rối. Trong ta chiều đã tàn. Thôi em đừng khóc nuối. Cho môi còn chút thanh tân. Tóc em cười trong gió. Trong ta giọt máu mù. Khô theo ngày thương nhớ, vết buồn khắc trên da. Em theo đời cơm.

Xuân Nguyện (Mùa Phục Hồi)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Xin cho lá mùa xuân xanh trên rừng hoạn nạn. Xin cho những bàn chân hãy nối trên tật nguyền. Xin cho mặt đường lặng lẽ đêm đêm. Xin cho bầu trời rộn tiếng chim muông. Và còn bao cánh đồng đang chờ lúa mới lên thơm.

Xin Trả Nợ Người

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Trịnh Vĩnh Trinh; Cẩm Vân; Elvis Phương; Tuấn Ngọc; Trịnh Công Sơn; Vũ Khanh; Khánh Ly; (Quang Tuan) - KdDo _ Rair 1232; Hoàng Nguyên; KdDo; ISAYGLD - UAD AE5400

Hai mươi năm xin trả nợ người. Trả nợ một thời em đã bỏ ai. Hai mươi năm xin trả nợ dài. Trả nợ một đời em đã phụ tôi. Em phụ tôi một đời bé dại. Thơ dại ra đi không nhớ gì tôi. Thơ dại ra đi quên hết tình tôi.

Xin Mặt Trời Ngủ Yên

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân; Hương Lan; Jo Marcel; Don Hồ; Thanh Lan; Minh Xuân; Duy Khánh; Như Mai; Khánh Ly; Kim Thoa; Mỹ Linh; Quang Dũng; Ngọc Lan; Ý Lan

Một ngày, ngày đã qua. Ôi một ngày, ngày chóng qua. Một chiều một ngày âm thầm đã. Đã trôi đi không còn gì. Ôi chinh chiến đã mang đi bạn bè. Ngựa hồng đã mỏi vó. Chết trên đồi quê hương. Còn có ai, không còn người.

Xin Cho Tôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trung Nhật Vocal; Cẩm Vân; Đức Phúc; Thủy Tiên; Quang Dũng; Khánh Ly; Hà Anh Tuấn; Thúy Hà; Mỹ Lệ; Họa Mi; Đoan Trang; Lệ Thu; Đàm Vĩnh Hưng; Năm Dòng Kẻ; VÕ MẠNH HÙNG

Xin cho mây che đủ phận người. Xin cho tôi một sáng trời vui. Xin cho tôi đến tận nụ cười. Cho tôi quên một nấm mộ tươi. Xin cho tôi xin vạn lần rồi. Một góc này chỉ biết rong chơi. Xin cho tôi yên phận này thôi.

Xanh Lòng Phai Tàn

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Dù mùa Xuân đã đến (...) đây Sao lòng vẫn ơ (...) hờ. Nhìn ngoài sân thay lá (...) cây Biết rằng đã sang (...) mùa. Một bàn chân bước thêm Rời dĩ vãng Chưa rời máu xương. Dù mùa Xuân đã đến (...) đây Vẫn còn tiếng khóc.

Xa Dấu Mặt Trời

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung; Trịnh Công Sơn; Khánh Ly

Hôm nay thức dậy không còn thấy mặt trời, không còn thấy loài người. Vây phủ quanh đời. Nói tiếng yêu thương. Hôm nay thức dậy không còn thấy mặt trời, không còn thấy một người, hơi thở ru đời. Như gió ru mây.

Vườn Xưa

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Giang Trang; Trịnh Vĩnh Trinh; Hiền Thục; Thái Hòa

Ngoài hiên vắng giọt thầm cuối đông. Trời chợt nắng vườn đầy lá non. Người lên tiếng hỏi người có không. Người đi vắng về nơi bế bồng. Đừng phai nhé một tấm lòng son, thuyền nào đã chở mất thuyền quyên. Với những.

Việt Nam Ơi Hãy Vùng Lên

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca

Việt Nam ơi xin hãy vùng lên. Ngày mai đây dưới bóng cờ thiêng. Ta hay nhìn quanh, tuổi trẻ đứng giông hàng. Anh bước đi ! Tôi bước đi ! Em với chị bước theo. Tìm Việt Nam xưa yêu dấu. Ta đi trong cách mạng tự hào.

Vì Tôi Cần Thấy Em Yêu Đời (Vì Anh Cần Thấy Em Yêu Đời, Vì Em Cần Thấy Anh Yêu Đời)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Công Sơn; Khánh Ly

Tôi xin làm mưa bay. Trong vườn Em mùa Hạ, tôi xin làm chút gió. Mát thêm những bờ vai. Tôi xin là hôm nay. Cho đời Em trẻ mãi, tôi xin làm nụ cười, chờ Em giữa đôi môi. Tôi đi tìm quanh đây. Bao loài hoa cỏ.

26 Pages12345678910>»