Đoạn Tình 2

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Biển đen tôi ngồi suốt đêm dài. Chờ ai hay chờ nỗi đơn côi. Tình tôi là khúc nhạc sầu. Lời tôi là tiếng thở dài u oán. Đời tôi giờ mất linh hồn. Dã tràng xây cát giữa đêm thâu. Người yêu là cơn sóng vô tình. Nên dã.

Đoạn Tình 7

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc

Đoạn tình này tôi viết tặng cho em. Như một lời tạ tình lần cuối cùng. Để sau này dù dòng đời đôi ngã. Nhớ thương nhau chỉ là niềm đau. Ôi có nhớ thương em. Tôi tìm em trong cay đắng men yêu. Trong những ngày mưa nhỏ.

Đời Có Bao Nhiêu Ngày Vui

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng

Đôi lúc tôi hay một mình. Tự hỏi rằng đời này có bao nhiêu ngày vui. Đôi lúc tôi mơ một mình. Ngồi lặng im nghe và đếm bao nhiêu ngày trôi. Đôi lúc tôi yêu một mình. Đường về riêng tôi lặng lẽ chẳng ai đợi tôi vuốt ve bàn.

Đời Không Còn Nhau

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Đon Hồ; Tuihat; Bostonfx

Quay lưng đi tôi mới biết là mất em thật rồi. Khi trong tôi tình yêu ấy còn tha thiết gọi mời. Đêm hôm qua tình còn đấy như hương hoa mùa xuân. Rồi tan tác như sương giăng chiều đông. Vòng tay lãng quên cơn đau trào.

Đời Ru Điệu Buồn

Tác giả: Xuân Thảo

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Đường về một bóng đơn côi. Tình hờn nước mắt tuôn rơi. Người tình ơi… tình đã phôi pha rồi. Đời bỗng ru điệu buồn. Đời bỗng quên nụ cười. Đôi mắt sâu đêm dài. Người hỡi … tình yêu ơi!... Chiều về lặng ngắm mây trôi.

Đường Xưa (Xa Vắng)

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Khôi Nguyên; Họa Mi; Minh Hoàng; Lệ Thu; Bảo Yến; Phương Thanh; Đăng Minh; Kim Thoa; Mỹ Tâm; Khánh Ngọc; Trần Thu Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Xuân Hiếu; Thế Sơn; Tô Chấn Phong; Lan Phương; Loan Châu; Tú Quyên; Ngọc Hạ; Giáng Mi; Diễm Thu; Trường Kha; Khánh Lan

Bước trên đường về em thương nhớ anh âm thầm. Nhớ bao hẹn thề xưa êm ấm. Những trưa hè tình dâng lên đắm say vô bờ. Em nói bằng tiếng thơ mong chờ. Tiếng yêu ngày nào cho em nhớ anh tơi bời. Với bao ngọt ngào ta vun.

Em Muốn Anh Sống Sao (Anh Muốn Em Sống Sao)

Tác giả: Chi Dan

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Bảo Anh; Minh Tuyết; Chi Dân; Khưu Huy Vũ

Từ sâu trong đôi mắt này, em hờ hững ko như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để em vội đến và rồi vội đi? Phải chi em thấu hiểu, rằng anh đã yêu em rất nhiều? Nói đi em người ơi. Giờ em muốn anh phải sống.

Em Về Giữa Bình Minh (Anh Về Giữa Bình Minh)

Tác giả: Đỗ Đình Phúc

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc

Đời người lặng lẽ trôi đi như dòng sông. Một ngày lặng lẽ qua đi trong chờ mong. Bên đèn một bóng bơ vơ chiều cuối Đông. Nỗi nhớ nhung vẫn trôi dài trên con sóng. Một ánh sao chơi vơi chìm xuống giữa tim người đã cho đời.

Giấc Mơ Mùa Thu

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lệ Quyên; Phương Anh Idol; Mỹ Tâm

Người đi ra đi mãi mãi, chốn xưa tôi còn mong chờ. Người đi ra đi mãi mãi, vẫn không phai mờ dấu chân. Lòng tôi chiếc lá trên cành Thu về héo khô. Tôi còn nhớ ai mỗi khi chiều rơi. Người đi ra đi mãi, chốn xưa Thu vàng tôi.

15 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Nguyên