Xin Anh Đừng

Tác giả: Lil Knight

Ca sĩ: Emily & Lil' Knight & JustAtee

Emily :. Đừng nói sẽ không như bây giờ. Đừng bắt trái tim em mong chờ. Xin anh đừng, mah babe.. Vì lời nói đã khiến em đau buồn. Lời nói đã cướp đi nụ cười. Xin anh đừng, no babe... Hãy xem là e đã chưa từng nói 1 lời.

Trời Tối

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lil' Knight & Andiez

Một ngày chỉ có 24 tiếng Nhưng sao trôi dài như 1000 giờ Anh nhớ em theo hàng triệu nỗi nhớ Chỉ im lặng mòn mỏi hy vọng và đợi chờ Anh bắt đầu một mình khóc trong vô cớ Sao em không còn tin vào chúng ta nữa Cô đơn đang hát

Riêng Mình Anh Cô Đơn

Tác giả: Audition

Ca sĩ: Eddy Việt & Lil' Knight

Ca sĩ khác: Anh Tài

Chợt một nỗi nhớ. Tìm về trong đêm. Giọt nồng trên môi, còn gì em ơi. Còn lại nơi đây. Bao nhiêu nồng say. Để lại trong lòng anh một nỗi nhớ. Ngày mình bên nhau. Chợt vội qua mau. Hoà vào mây trôi. Kỷ niệm phai phôi, và.

Người Lạ Nơi Cuối Con Đường

Tác giả: Lil Knight

Ca sĩ: Lil' Knight & JayTee

Ca sĩ khác: Lil Knight Ft Justa Tee (beat)

Người nào mang đến cho em bao nhiêu môi hôn dịu dàng nồng ấm. Người nào sẽ đứng sau lưng em ôm em đôi tay ghì chặt niềm tin. Người nào nhung nhớ em bao đêm khi em say cơn mơ không tồn tại người ấy. Để ngày nào đó đó đó,

Ngọn Nến Trước Gió

Tác giả: Lil' Knight

Ca sĩ: Lil' Knight & Justa Tee & Emily Ft Adree

Ánh sáng đó đã tắt. Và anh đã không thể đủ dũng cảm để 1 lần nữa đưa đôi tay giữ em lại bên mình.

Luật Nhân Quả

Tác giả: LK

Ca sĩ: Lil' Knight & P.A

1. Không muốn dừng chân chìm sâu trong màn mưa. Gột rửa từng nỗi đau thấm ướt đôi vai gầy. Đâu đây gần xa là những âm thanh xô bồ. Đâu đó từng giọt nồng ngập tràn nơi khoé môi. Vì sự thực là. Những u mê trong em không thể.

L.I.P

Tác giả: Lil'Knight

Ca sĩ: Lil' Knight

Một nụ hôn ấm nồng và từng vòng tay kiếm tìm. Ngọt ngào trong đêm.. từ giờ giây phút này. Đẹp tựa bao tháng ngày đợi chờ từng cơn mơ. Và rồi anh biết dù cho bao khó khăn trong tù đày. Thì anh vẫn luôn dành trọn tin yêu.

Kí Ức Học Trò

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lil' Knight & Young Uno

Thời học trò thơ ngây. Tung bay tà áo trắng. Những trưa vắng sân trường. Cánh phượng hồng thân thương. Vương bên trang sách vở. Nơi đây bao ánh mắt thầy cô. Nhìn chúng em trìu mến. Những ước mơ, những chân trời xa.

Khúc Ca Yêu Người (Tong Hua)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Aznwonderboy

(Lời lyrics dưới đây là sự hỗn hợp của 2 bài lyrics khác nhau mà Aznwonderboy đã tìm được trên internet...nên không dám xưng là do mình tự viết ra.). Màn đêm chợt buông dần, từ chân trời xa mờ. Còn riêng mình anh, trong.

Hoà Bình Trọn Vẹn

Tác giả: Vietdreamerz

Ca sĩ: Lil' Knight

Vì 1 thế giới hòa bình, vì 1 tương lai ngày mai, nhân chi sơ tánh bổn thiện tất cả mọi người khi mới sanh ra. Đêu có tánh lương thiện khi họan nạn khi nguy nan. Đều có sự cận kề chăm lo hiện diện. Của người thân chung.

2 Pages12>