Anh Có Nhớ Gì

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ khác: Trâm Anh

Hôm qua bên nhau anh có hay đêm lạnh. Từng giọt dịu nồng đôi mắt cay nói những câu gì ? Sáng nay khi thức dây anh vội quên hết. Sáng nay em bất chợt mang trong mình những lời anh ( em mang theo lời anh hôm qua). Anh đâu.

Bánh Trôi Nước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh & Triple D

Thân em vừa trắng lại vừa tròn Bảy nổi ba chìm với nước non Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn Mà em vẫn giữ tấm lòng son.

Cám Ơn Vì Yêu Em

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

Lúc em buồn, anh luôn gần bên. Lúc em vui nhìn anh cười theo, như anh là em. Lối đi về, một mình em soi bóng. Giọt nước mắt rơi bờ vai của anh, làm ướt màu áo. Đôi tay đưa lên mắt long lanh. Gạt đi những buốt giá giữa.

Chạy Trốn

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ khác: Tùng Dương

Những ngày xưa chạy trốn cùng em. Muốn tìm nhau mà vẫn còn ham vui, chơi ú tim. Ngỡ rằng yêu là mãi gần nhau. Có ngờ đâu ngày ấy chỉ còn trong giấc mơ. Người ơi về ngày dài xa em hơn một mùa. Nhìn con thuyền lặng buông.

Cho Nhau Lối Đi Riêng

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

Sáng sớm thấy ánh nắng chan hoà bên căn phòng. Em đưa tay miên man bên cạnh , sao nghẹn ngào. Phút giây bên anh còn nguyên những tháng êm đềm. Vậy sao giờ đây chỉ còn mỗi em…. Nuốt nước mắt giấu kín sâu tận trong tim.

Chuyện Tình Lá Gió

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vân Navy]

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ khác: Tăng Phúc (Phúc Acoustic 1)

Tìm về trong giấc mơ lúc xưa em có anh ta chung đường. Nụ cười ấm áp luôn bên em lúc buồn. Nhẹ nhàng như gió bên lá cây khẽ ru bờ tóc mềm. Lòng ước ao được có nhau trọn muôn đời. Rồi một ngày kia bên lá xanh gió ghé qua.

Crazy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

I remember when, I remember, i remember when I lost my mind. There was something so pleasant about that place. Even your emotions had an echo. In so much space. And when you're out there. Without care, yeah, I was.

Điều Phi Thường Nhỏ Bé

Tác giả: DTAP

Ca sĩ: Ngọc Linh & Hoàng Thùy Linh & Đen & Chi Pu

Đừng gọi tôi với những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều. So.

Đón Xuân Tuyệt Vời

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh & Chi Pu

Xuân sang уên vui đến với mọi nhà. Rộn ràng hoà vang câu ca. Xuân mang уêu thương đến với mọi người. Hân hoan phút giâу tuуệt vời. Phố xá lấp lánh những ánh đèn màu. Đông vui nhộn nhịp bên nhau. Tung baу tà áo với nét dịu.

Đừng Vội Vàng

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ khác: Dương Kelly

Em đi loanh quanh đã lâu. Em đi xa xôi đến đâu. Sao chưa khi nào thấy vui vì không có anh. Chênh vênh Đôi chân rã rời. Nhưng sao vẫn không muốn nghỉ ngơi. Tìm lại đường về thật dài tìm lại về nơi xa đó. Nhưng em đâu hay.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Thùy Linh