Những Điều Giản Đơn

Tác giả: Vân Burin

Em đang mơ đến những ngày. Đầy ánh nắng ấm áp chan hòa. Một ước muốn thôi. Hằng ước bấy lâu. Để thêm yêu cuộc sống. Em mong hai đứa chúng ta. Cùng đón lấy giây phút ngọt ngào. Nhìn thấy trái tim còn mãi mãi yêu.

Nỗi Lòng Người Đi

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Trà My

Ca sĩ khác: Nguyên Khang; Lê Hiếu; Hương Lan; Thanh Lan; Kenny Thái; Chung Tử Lưu; Johnny Dũng; Khánh Ly; Trung Chỉnh (trước 75); Anh Khoa (trước 75); Vợ Ghét Vì Mê Nhạc; Ngọc Huyền; Nhã Phương; Hương Lan (ver 2); Anh Thơ; Thiên Hùng; Elvis Phương; Tuấn Ngọc; Tuấn Vũ; Người Hát Rong; Khánh Hà; Duy Quang; Lâm Nhật Tiến; Nguyễn Hưng; Phượng Mai; Sĩ Phú; Sơn Hà; Thái Châu; Thùy Dương; Vô Thường (hòa tấu); Vũ Khanh; Loan Châu; Vũ Khanh,; Vũ Khanh; Đỗ Chánh; Phạm Cao Tùng

Tôi xa Hà Nội năm lên mười tám khi vừa biết yêu. Bao nhiêu mộng đẹp yêu đương thành khói tan theo mây chiều. Hà Nội ơi! Nào biết ra sao bây giờ. Ai đứng trông ai ven hồ khua nước trong như ngày xưa. Tôi xa Hà Nội năm em.

Nồng Nàn Hà Nội

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sĩ: Trà My

Ca sĩ khác: Vũ Xuân Cường; Hồ Ngọc Hà; Quang Tuấn; Ngọc Khuê; Hoàng Hải

Bước xuống phố sáng tinh mơ, dạo qua góc công viên. Có bao điều, người người chào bình minh đang đến. Nhìn cụ già tập dưỡng sinh sao trong tâm ta thấy bình yên. Một Hà Nội rất thân quen. Mặt trời hồng rạng rỡ phố xá bỗng.

Sẽ Thôi Mong Chờ

Tác giả: Hoàng Chinh

Ca sĩ: Trà My & Hoàng Chinh

Se lạnh bờ vai khẽ run. Lặng lẽ trong màn đêm. Dòng ký ức dường như vỡ oà. Cớ sao không chờ nhau. Thời gian phôi phai,nỗi nhớ yếu mềm. Dấu yêu trôi về nơi xa. Thật lo lắng bình yên với anh. Khẽ ru câu tình.

Thiên Đường Nắng Mai

Tác giả: Chưa Biết

Một mai thức giấc em mơ gặp anh. Một mai thức giấc vui khi thấy người. Với nụ cười trên môi. Dìu em đi thật xa khắp muôn nơi. Bình minh tỏa sáng yêu thương của anh. Và anh sẽ hứa yêu em suốt đời. Đến một ngàn năm sau. Là.

Thôi Về Đi

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Trà My

Ca sĩ khác: Quỳnh Vi & Lam Anh; BachLong-Bewhite

Vừa chợt nghe giọng nói quen quá. Chợt nhìn qua thì thấy anh đứng. Chung vui bước lang thang bên ai. Để em ngồi trông ngóng anh ở đây. Đừng cầu xin đừng nói chi nữa. Đừng chờ mong một tiếng tha thứ. Anh đã dối gian.

Tình Không Tên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trà My; Trà My & The Men

Khi hoàng hôn mờ xa về phía chân trời, làn mây đi hoang trên ngang phố về, một mình giữa phố vắng không tên, vô hình, tìm ai một bóng quen. Con đường xưa giờ xa tận mãi phương nào, tìm hoài nơi đâu để thấy bóng.

Tình Yêu Tìm Thấy

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Trà My

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Trịnh Vĩnh Trinh; Tấn Sơn

Từ khi có đôi chân vào đời. Màu hoa lá quen như mặt người. Với bao ngày sống buồn vui. Có những tình yêu tìm thấy. Từng ngọn núi con sông ruộng vườn. Từng giòng suối con kênh đầu làng. Đã mang hình bóng quê hương. Đã.

Vì Em Yêu Lắm

Tác giả: Trang Pháp

Ca sĩ: Trà My

Không bên anh em biết làm sao? Dù ngày dài không mưa thì gió thét gào. Không như ta cứ ngỡ là mơ. Cuộc đời buồn sao ta còn sống vu vơ. Vì em đã lỡ trao tình yêu tan vỡ. Vì em không thể nhìn anh ra đi. Vì em yêu.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Trà My