Bao Lâu Chưa Uống

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngọc Vũ & Andree

Trong cơn mưa vắng cô đơn em chiều nay. Bao lâu chưa uống. Nhưng em như người say. Nhớ không anh ơi. Tiếng mưa ngày ta xa rời. Sao ta đau đớn khi ta mong chờ nhau. Mây mang con nắng xa xôi kia về đâu. Nhớ khi bình yên.

Cái Chết Của Một Kẻ Lạ

Tác giả: Chưa Biết

Dòng đời cứ trôi trôi không nhẹ nhàng. Đời nó trôi không nhẹ nhàng. Ngày nó được sinh. Mọi người đều hạnh phúc vì n. Dòng đời cứ trôi trôi qua mặt nó. Đời cứ lặng lẽ trôi qua mặt nó. Đến khi nó chết nó mong sẽ có người khóc.

Để Anh Được Yêu Em Lần Nữa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andree & BigDaddy

Em đừng thay đỗi nhé... đễ anh được yêu em lần nữa... Ladykillah killah ahaaa. Andree right hand and big daddy yơh this is remixxxx. Bigdaddy :. Đã bao giờ em buồn vì anh... đã bao giờ em khóc vì ngày mai. Nếu như k phãi.

Forever Love

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Andree & Yanbi & Lil Knight & Karik & BigDaddy & Binz & Đen & Dương Trần Nghĩa & T-Akayz

Đường vào tim em hơi băng giá. Anh như người tình mùa đông. Nếu có về đừng đi nhanh quá. Sưởi ấm tim anh được không. Nắng mưa nơi đây bao ngày. Gió cũng đặt hết suy tư lên đôi vai này. Em, muốn anh làm sao đây? Đường quá.

Krazy

Tác giả: Binz & Andree

Ca sĩ: Andree & Binz & Touliver & Evy

Crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm cra... cra... cra... Anh hỏi nè. Bạn trai.

Love 4 Life

Tác giả: Andree ft. Enbien

Ca sĩ: Andree

Sẽ có lúc nắng xuân lên..một niềm vui trong anh có em. Chiếc lá úa khẽ trôi di...hòa thời gian ta bên nhau đắm say.. Những lúc yếu đuối có em kề bên..và những lúc vấp ngã có em bên bờ vai.. Hãy...xóa đi...nỗi đau...hằn.

Mày Đang Giấu Cái Gì

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andree & Đen

Bài hát: Mày Đang Giấu Cái Gì - Andree, Đen. Tao ngửi thấy có mùi gì đó. Mùi làm tao điên lên vì nó. Mày biết tao đang nói về cái gì. Sao mày lại cứ giả ngơ đi. Và cũng thật thật là khéo. Mày chưa kịp cất cái kéo. Nhìn.

Party All Night

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andree & Lil Knight & Justa Tee

[Ver1:]. Oyster Rolly kêu tik tok. Đến giờ của anh rồi – Mr. Bedrock. Vneck, boat shoes, và skinny jeans. Viet taylor gang vào club tự tin. Nhìn từ xa anh thấy bóng super model. Vì em mấy người khác anh phải cancel.

Quá Bảnh

Tác giả: Andree

Ca sĩ: Andree

Intro:. Yea, Anh Bâus hôm nay trông thật là QuaBanh. Max Benderz leggoo. Ver1:. Kẹo đang tan ở trong miệng, uh oh. Ball nằm trên môi hồn thả trôi, ở đâu ? Đêm nay tự tin như anh uống milo. Cơ thể này uyển chuyển vì anh.

Thôi Anh Cứ Đi

Tác giả: Vũ Thảo My

Ca sĩ: Andree & Vũ Thảo My

Vẫn chốn ấy vẫn khung giờ này. Vẫn cứ thế nhưng anh đổi thay. Có lẽ rằng người đâu hay. Còn đây riêng em. Với nỗi nhớ thêm từng ngày. Chuyện đôi ta giờ đây sao xa lạ. Chẳng còn anh cạnh em. Khi ngày dài trôi qua. Phải làm.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Andree