Big City Boi

Tác giả: Binz & Touliver

Ca sỹ thể hiện: Binz; Touliver

Em on top, không phải trending. Không phải YouTube. Không phải trên Zing. Anh on top, em ở trên anh. Beat Touliver drop người ta gọi tên anh. Big city. Big city boi. Big city. Big city boi. Big city. Big city.

Cơn Mưa Cuối

Tác giả: Binz & JustaTee

Ca sỹ thể hiện: JustAtee; Binz

Lâu nay ta quên nhau chưa? Lời ca anh viết vẫn đó dấu vết cơn mưa. Thà là em xoá hết để cố 1 lần đau. Nhưng em đâu biết có phút chốc, ta cần nhau... Có đôi lần anh dấu. Cho anh là hoạ sỹ em là hoa, babe. Xem như mình.

Gene

Tác giả: Binz

Ca sỹ thể hiện: Binz; Touliver

Gu của em không phải pop song. Itunes toàn là rap không (Binz). Gu của em không phải cao gót. Balenciaga triple S cùng với áo phông. Gu của anh không phải lấp lánh. Anh có thể đến và đi như gió bay. Em không phải dùng lời.

Gene

Tác giả: Binz

Ca sỹ thể hiện: Binz; Touliver

Gout của em không phải pop song. Itunes toàn là rap không (binz). Gout của em không phải cao gót. Balenciaga triple S cùng với áo phông. Gout của anh không phải lấp lánh. Anh có thể đến và đi như gió bay. Em không.

Krazy

Tác giả: Binz & Andree

Ca sỹ thể hiện: Andree; Binz; Touliver; Evy

Crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm cra... cra... cra... Anh hỏi nè. Bạn trai.

Như Ngày Đó

Tác giả: Binz & Khói & It's Lee

Ca sỹ thể hiện: Khói; Binz; It's Lee

Intro:. Có vài lời rap cũ a viết. It goes like this. "Trong lòng anh là con sóng dữ. Tâm trí a ko phút bình yên ". Muốn quên, nhưng điều đó ko thể. Nơi anh gió lại về. "Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu ko dám đi sẽ ko.

Ok

Tác giả: Binz

Ca sỹ thể hiện: Binz

Hôm qua em hứa hẹn trăm đường. Hôm nay khi thôi say em nói em đùa. Hôm qua em vẫn rất dễ thương. Hôm nay câu chia tay. Em nói ngang ngược. Um ok. Um alright. Hôm qua là nắng gắt. Hôm nay là mưa giông. Không phải là thời.

Phía Sau Em

Tác giả: Binz & Kay Trần

Ca sỹ thể hiện: Binz; Kay Trần; Ngô Kiến Huy; Nam Cường

Lyrics:. Phía trước em là đoạn đường dài anh ko nơi đấy. Vì giờ này phía sau lưng em anh bước một mình về. Dù đã biết mất em nhưng sao lòng anh vẫn nhói đau. Dù chẳng nói ra câu nhưng anh sẽ luôn ở phía sau. Là người cho.

Sao Cũng Được

Tác giả: Binz

Ca sỹ thể hiện: Binz

Anh ca không hay, anh đàn nghe cũng dở. Quang Lê nói như vậy. Nhưng vẫn hát cho em, hát thật lòng nghe cũng đỡ. Hát cho em, cả bầu trời hy vọng, đã vài lần anh tưởng vỡ. Bất kể khi nào em muốn về, cửa trái tim anh vẫn.

Sau Lưng Anh Sẽ Là

Tác giả: OnlyC & Binz & Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Binz

Lời bài hát Sau Lưng Anh Sẽ Là. Tình yêu anh dành cho em. Lâu nay không cho em yên vui thật sao. Để bây giờ thấy ánh mắt. Cứ cố giấu đi anh đã thấy những gì. Chỉ vì anh luôn tin. Cứ ngỡ nước mắt sẽ không còn rơi vì anh nữa.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Binz