Anh Đã Yêu Người Khác Rồi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em rất tuyệt vời. Ở bên người ta cũng rất vui, người ấy cho anh thế nào là yêu. Thời gian chia tay cũng lâu rồi, anh nghĩ anh sẽ quên em được. Thực ra anh đang rối mình, anh yêu để.

Anh Khác Hay Em Khác (Em Khác Hay Anh Khác)

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý (Remix); LạcQuan

Có phải em hết yêu anh rổi. Em hay nói đi ngươi ơi. Anh vô tâm hay là anh đã sai. Mà dường như ta dần xa cách. Em nói đôi ta không hợp. Em nói anh không còn như trước. Những tại sao em ơi. Những lúc ta bên nhau Bàn tay em.

Anh Không Níu Kéo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt

Hãy nín đi em lệ rơi ướt vai rồi. Thôi thương anh làm chi.. Lâu mắt đi em.. gần hết đêm rồi. Vì ngày mai em bước sang ngang.. Dau biet rằng tình là giây oán.. Dẫu biết rằng hợp rồi tan.. Dẫu biết rằng cuộc đời trái.

Anh Nhận Ra

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Yanbi

Có biết bao con đường mà sao ta vẫn đi con đường ấy. Có biết bao nhiêu người mà sao anh vẫn yêu em. Có biết bao cuộc tình rời bỏ tôi nhưng chỉ buồn thoáng qua. Nhưng với em không vậy càng bên em anh càng thấy yêu.

Anh Yêu Em Lắm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Đoạn đường hôm nay sao thấy như thật ngắn. Đi bên em bỗng có mưa rơi nhẹ. Ngồi gần bên em chỉ ước sao thời gian. Trôi chậm thôi, để anh được bên em. Anh sẽ mãi nhớ, những phút giây này. Ôm em trong tay, và anh nói yêu.

Biết Nói Là Tại Sao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt & DJ Thành K (Remix)

Giữa hai ta là gì đây em ơi! Ta không thể chiếm lấy nhau suốt đời. Nhưng sao khi nói chia tay trên môi, hai ta lại không thể nói. Em đã có người em yêu suốt đời, và anh cũng đã có, người yêu anh mất rồi. Trong.

Câu Hỏi

Tác giả: Nguyên Khôi

Ca sĩ: Lâm Vũ & Khắc Việt

Ngồi nơi đây bơ vơ mơ về em chốn ấy chợt nhận ra em đang đùa vui với ai. Lòng nhung nhớ biết bao ngày yêu em mãi dẫu sau này ngàn năm tình anh không đổi thay. người ơi sao ra đi trong lòng không nuối tiếc tình yêu đang đậm.

Chỉ Anh Hiểu Em

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Văn Võ Ngọc Nhân

Anh nhớ những ngày, mà mình còn bên cạnh nhau. Thật đẹp biết mấy khoảnh khắc yêu thương này. Thật đẹp biết mấy những lúc ta vừa quen nhau. Thật đẹp biết mấy lúc ta mới yêu nhau. Khi đôi ta mới yêu nhau thường hay.

Chuyện Tình Tôi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Còn biết bao nhiêu nơi, anh chưa kịp đưa em đến nữa rồi, còn biết bao nhiêu đêm anh đã hứa sẽ ở cạnh em. Hanh phúc khi bên em, nghĩ đến ngày xa nhau tim anh như vỡ vụn, bản lĩnh anh nơi đâu lý trí nói thế nhưng con.

Để Trái Tim Nghỉ Ngơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt

Con sóng luôn xô vào bờ cát. Như tình yêu chân thành sẽ quay về. Anh vẫn luôn chờ một tình yêu. Như là biển sóng kia. Anh đã bao lần phải hụt hẫng. Cứ nghĩ em mãi là của anh. Nhưng không em không phải là duy nhất.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Khắc Việt