Anh Đã Yêu Người Khác Rồi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em rất tuyệt vời. Ở bên người ta cũng rất vui, người ấy cho anh thế nào là yêu. Thời gian chia tay cũng lâu rồi, anh nghĩ anh sẽ quên em được. Thực ra anh đang rối mình, anh yêu để.

Anh Khác Hay Em Khác (Em Khác Hay Anh Khác)

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý (Remix); LạcQuan

Có phải em hết yêu anh rổi. Em hay nói đi ngươi ơi. Anh vô tâm hay là anh đã sai. Mà dường như ta dần xa cách. Em nói đôi ta không hợp. Em nói anh không còn như trước. Những tại sao em ơi. Những lúc ta bên nhau Bàn tay em.

Anh Không Níu Kéo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt

Hãy nín đi em lệ rơi ướt vai rồi. Thôi thương anh làm chi.. Lâu mắt đi em.. gần hết đêm rồi. Vì ngày mai em bước sang ngang.. Dau biet rằng tình là giây oán.. Dẫu biết rằng hợp rồi tan.. Dẫu biết rằng cuộc đời trái.

Anh Nhận Ra

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Có biết bao con đường mà sao ta vẫn đi con đường ấy. Có biết bao nhiêu người mà sao anh vẫn yêu em. Có biết bao cuộc tình rời bỏ tôi nhưng chỉ buồn thoáng qua. Nhưng với em không vậy càng bên em anh càng thấy yêu.

Anh Yêu Em Lắm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Đoạn đường hôm nay sao thấy như thật ngắn. Đi bên em bỗng có mưa rơi nhẹ. Ngồi gần bên em chỉ ước sao thời gian. Trôi chậm thôi, để anh được bên em. Anh sẽ mãi nhớ, những phút giây này. Ôm em trong tay, và anh nói yêu.

Biết Nói Là Tại Sao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt & DJ Thành K (Remix)

Giữa hai ta là gì đây em ơi! Ta không thể chiếm lấy nhau suốt đời. Nhưng sao khi nói chia tay trên môi, hai ta lại không thể nói. Em đã có người em yêu suốt đời, và anh cũng đã có, người yêu anh mất rồi. Trong.

Chỉ Anh Hiểu Em

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Anh nhớ những ngày, mà mình còn bên cạnh nhau. Thật đẹp biết mấy khoảnh khắc yêu thương này. Thật đẹp biết mấy những lúc ta vừa quen nhau. Thật đẹp biết mấy lúc ta mới yêu nhau. Khi đôi ta mới yêu nhau thường hay.

Đêm Trắng

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Nhật Kim Anh

Nhớ, những đêm trắng ta ngồi tựa bên nhau. Vòng tay anh ôm em thật lâu. Ta đã trao nhau ước thề. Nhớ, những giây phút em hứa em sẽ yêu trọn đời. Mình anh thôi, suốt đời mình anh thôi. Em đã từng nói cho dù đôi ta gặp sóng.

Đừng Cố Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt; Khắc Việt (Remix)

Em hết yêu anh từ bao giờ. Tại sao em không nói ra. Em hết yêu anh từ lúc nào. Vì sao em không nói với anh? Em mệt không khi cứ phải giả vờ. Giả vờ như ta yêu nhau nhiều lắm. Nhưng làm sao, làm sao có thể giấu được. Lạnh.

Đừng Quên Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Hoàng Nghiệp

Anh nghe trong gió, có tiếng cười của em ngày đó. Ngỡ như em đang bên anh, ngỡ như em đang ôm anh. Em ơi anh thấy, ánh mắt của em ngày nào. Như đang nhìn, phản chiếu ánh mắt của anh. Bầu trời cao quá, hai đứa dưới một.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Khắc Việt