Chàng Trai Piano

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Từ ngày em đi anh đâu cần biết gì. Từ ngày em đi anh đi tìm niềm vui mới. Đừng bao giờ nghĩ em sẽ là tất cả. Đừng bao giờ đem tình yêu làm trò chơi. Đôi tay anh bao đam mê cho em. Sao em ko lo cho anh như khi xưa. Em ra.

Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Tình yêu đôi lúc không cùng cảm giác yêu thương từ hai người. Dù cho hạnh phúc em chọn là ai...đâu phải anh! Chỉ cần em nói em buồn. Anh sẽ đến bên em để nghe tâm sự của em. Dù cho con tim này vỡ nát... Rồi một lần đã.

Chỉ Còn Trong Ký Ức

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Vì sao em ơi tất cả chuyện này chẳng thể nào cho vơi. Cứ nhớ hoài về một phút người buông lơi. Chẳng thể nào thảnh thơi người ơi. Vì sao chia tay cảm giác còn lại vẫn thế ở ngay đây. Những nỗi lòng mình chẳng biết người.

Chỉ Là Anh Đang Mơ

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

1. Người đã xa rời anh chỉ còn ký ức ở lại. Bởi vì ai mà đôi ta phải lìa xa. Vì yêu em quá nên anh không thể quên được người. Đôi lần trong mơ cầm tay em thao thức. Muốn nói rằng anh yêu em trong giấc mơ hoang đường. Muốn.

Chia Đôi Giấc Mơ

Tác giả: Huỳnh Phong

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Lee Minh Huy; Hoàng Minh Đăng; Âu Thái Hoàng

Nhìn em khóc lệ rơi lăn trên khóe mi nhạt nhòa. Ngoài hiên vắng tiếng mưa buồn rơi. Làm lòng anh thêm buốt giá phải quên người sao khó quá. Ngày mai đây anh biết phải làm sao. Tàn đêm nay đôi ta rời xa cách nhau thật.

Chiếc Lá Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Quốc Thiên & Uyên Linh; Mộng Thi; Hòa Tấu; Hứa Như Ý; Vinh; Lưu Bích; Lê Anh Quân

Mùa đông trên thung lũng xa. Như một tiếng kinh cầu. Làm sao để ta quên đi một cơn bão lớn. Anh hỡi nếu mộng đẹp có thế thôi. Xin hãy giữ lại phút giây sau cùng. Tình yêu rồi đây sẽ như cơn mộng dở dang. Đời em tựa.

Chiều Nghe Biển Khóc

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ca sĩ: Quách Tuấn Du & Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Jimmi Nguyễn; Jimmy Nguyễn

Một chiều nào bơ vơ bên cát. Nhìn em đang ngây ngơ xõa tóc hững hờ. Ngày lại ngày tôi hay ra đó. Tìm kiếm chỉ có mỗi riêng người. Những dốc đá em hay đi qua. Thì tôi đây đi ra chờ sẵn lâu rồi. Bóng dáng đó tôi hay theo.

Cho Anh Một Lần

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Cho anh một lần ôm em từ phía sau, để anh cảm nhận những suy tư trong lòng. Cho anh một lần đứng sau lung em để níu giữ yêu thương còn đây. Cho anh một lần hôn lên làn tóc em…

Chúng Ta Là Anh Em

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Là bạn bè cũng đã bao năm. Chẳng ai thấu hiểu bạn như tôi. Mình cùng đồng lòng trước khó khăn. Chung tay kề vai đương đầu giông tố. Từng kỷ niệm vẫn mãi trong tim. Những dòng ký ức chẳng thể nhạt phai. Kề bên nhau cùng.

Chuyện Tình Buồn

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Nhật Kim Anh & Hồ Quang Hiếu

Chợt nghe câu ca sao mà xót xa. Kể về một tình yêu thật buồn. Tựa chuyện tình ta buốt giá tâm hồn. Môi cười mà lòng mình tan vỡ. Ngày xưa chưa lâu anh còn có em. Ngày mình còn mộng mơ thật nhiều. Người đã cùng em hứa với.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu